Kinh doanh gì ở gần khu công nghiệp, gần chợ ngược đường công nhân về

E ở gần khu công nghiệp, gần chợ. Nhưng mặt tiền cửa hàng hơi hẹp, ngược đường công nhân khi về. E đang kd quần áo teen nhưng muốn đổi sang mặt hàng khác. Vậy cho e hỏi e nên kd mặt hàng gì phù hợp với số vốn nhỏ nữa

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Chào bạn Thảo min! Bạn có một vị trí thuận lợi để có thể mở cửa hàng kinh doanh, nếu địa điểm bạn sinh sống nằm ở ngược đường công nhân về, bạn có thể kinh doanh những mặt hàng phục vụ vàp bữa sáng, những mặt hàng phục vụ cho nhu cầu vui chơi, giải trí của công nhân vào ban đêm, hoặc bạn cũng có thể kinh doanh những mặt hàng bán cho người dân trong khu vực.

Nên kinh doanh gì?

Kinh doanh đồ ăn sáng

Nếu mặt bằng nơi bạn sinh sống nằm ngược đường công nhân về bạn có thể bán những món đồ ăn phục vụ vào bữa sáng (Vì bữa sáng có thể sẽ có nhiều công nhân đi qua mặt bằng của bạn). Những món đồ ăn sáng bạn có thể tham khảo như:

Xôi

Xôi là một trong những món ăn vào buổi sáng được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng, với mặt bằng nhỏ hẹp của mình, bạn hoàn toàn có thể bán xôi cho khách mang đi. Bạn có thể nấu xôi, chuẩn bị nguyên liệu từ buổi tối và chịu khó dậy sớm một chút để kịp giờ ăn sáng của những công nhân trong khu vực.

Bánh mì

Bánh mì cũng là một món đồ ăn sáng bạn có thể cân nhắc để bán cho công nhân trong khu vực. Hình thức kinh doanh này khá đơn giản không tốn quá nhiều công sức. Thế nhưng, tùy thuộc vào thu nhập và khả năng chi trả cho bữa sáng của những công nhân bạn nên định giá phù hợp.

Cà phê sáng

Để cho buổi sáng tỉnh táo và nâng cao hiệu quả làm việc, những ly cà phê luôn là lựa chọn tuyệt vời đối với nhiều người. Bạn có thể tận dụng không gian nhỏ hẹp của mình để kinh doanh cà phê, hoặc bán cà phê mang đi.

Phở, bún, cơm

Những món ăn sáng chắc bụng như phở, bún, cơm cũng là mặt hàng kinh doanh bạn nên cân nhắc. Tuy nhiên, với những mặt hàng này có thể bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức thức khuya, dậy sớm, dọn dẹp…

Kinh doanh Online

Bạn cũng có thể bán đồ ăn sáng, đồ ăn trưa, hay những mặt hàng khác thông qua môi trường Internet và giao hàng đến tận địa điểm làm việc cho khách hàng. Vì có lợi thế ở gần khu công nghiệp, gần chợ… nếu bạn hiểu biết về các kênh Online, bán hàng Online cho những công nhân làm việc nơi đây bạn sẽ có được khoản lợi nhuận kha khá đấy!

>> Thất bại trong kinh doanh quần áo nữ, với ít vốn nên bán gì?

Kinh doanh những quán ăn đêm

Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, ban đêm là thời điểm mà mọi người có nhu cầu về ăn uống và giải trí cao đặc biệt là vào dịp cuối tuần. Chính vì vậy, bạn có thể tận dụng không gian nhỏ hẹp của mình để mở một quán ốc đêm, quán bán đồ ăn vặt vào ban đêm… Tại địa điểm gần khu công nghiệp, có lẽ có khá nhiều công nhân ở trọ gần đó, thêm vào đó bạn cũng có thể bán thức ăn đêm cho những người dân, những hộ gia đình, những hàng người hàng xóm của bạn.

Bán bánh kem, quà sinh nhật

Hiện nay, hình thức tổ chức sinh nhật tập thể theo tháng, tổ chức sinh nhật được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, nếu có khả năng bạn có thể mở một tiệm bán bánh kem hoặc bán những món quà sinh nhật phục vụ cho người địa phương hoặc những công nhân trong khu công nghiệp.

Trên đây là một số gợi ý cho bạn nếu muốn buôn bán ở gần khu công nghiệp, ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm khác bạn có thể tham khảo. Tùy thuộc vào năng lực của bản thân, nhu cầu của thị trường mà bạn có thể có lựa chọn thích hợp.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời