Với ít vốn nên kinh doanh gì? Có cần thiết phải kinh doanh Online không?

Vốn ít thì hiện nay trên thị trường mình nên đầu tư kinh doanh mặt hàng gì để mang lợi nhuận cao, có cần thiết bán trên mạng những mặt hàng đó hay không.

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn khuê! Với ít vốn đầu tư, bạn có thể kinh doanh nhiều mặt hàng. Thế nhưng về lợi nhuận kinh doanh tùy theo chiến lược kinh doanh, cách thức bán hàng, địa điểm kinh doanh… không ai khi mới bắt đầu làm ăn kinh doanh có thể đảm bảo rằng mặt hàng mà họ kinh doanh chắc chắn sẽ thu được doanh thu và lợi nhuận cao. Việc lựa chọn mặt hàng kinh doanh, nghiên cứu về thị trường… chỉ giúp các doanh nghiệp hạn chế được những rủi ro ở mức tối thiểu nhất thôi bạn nhé!
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Kinh doanh mặt hàng gì mang đến lợi nhuận cao 

Những mặt hàng độc và lạ 

Tìm hiểu thêm

Ngày nay, khi kinh tế phát triển, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến thỏa mãn những nhu cầu khác biệt của mình. Chính vì vậy, việc bán những sản phẩm độc và lạ đáp ứng được nhu cầu của từng cá nhân khác nhau sẽ giúp mang đến lợi nhuận cao. Để làm được điều này, bạn phải tìm hiểu nhiều những thông tin về sản phẩm, thị hiếu của khách hàng và hiểu được tâm lý của đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến. Trong trường hợp này phân khúc thị trường khá hẹp, bạn có thể nhắm đến đối tượng khách hàng là giới trẻ, những bạn trẻ cá tính, thích thể hiện phong cách… và sẵn sàng chi trả cho những sản phẩm khác biệt.

Những sản phẩm tốt cho sức khỏe

Sức khỏe là một trong những yếu tố nhận được sự quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng trong xã hội hiện nay. Ngày nay, hàng Trung Quốc, thực phẩm bẩn, hóa chất độc hại… trở thành “nỗi lo chung” của cả cộng đồng không riêng một ai. Bạn nên nắm bắt được tâm lý này của người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm kinh doanh phù hợp “đánh trúng” vào tâm lý đó. Những sản phẩm có lợi cho sức khỏe, những dưỡng chất từ thiên nhiên, những thực phẩm chống oxi hóa, chống ung thư… chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận cao nếu bạn có những chiến lược phù hợp và “gãi đúng chỗ ngứa” của khách hàng.

Kinh doanh những sản phẩm thiết yếu 

Với số vốn kinh doanh nhỏ bạn có thể lựa chọn kinh doanh những sản phẩm thiết yếu, những sản phẩm tiêu dùng hằng ngày như: đồ gia dụng, thiết bị điện, các thiết bị nhà bếp thông minh, kinh doanh dầu gội đầu có nguồn gốc từ tự nhiên, đồ uống, thức ăn… Tùy thuộc vào số vốn và khả năng của mình bạn có thể lựa chọn sản phẩm và thiết lập quy mô kinh doanh phù hợp. Lưu ý, nên chọn những sản phẩm kinh doanh ít cạnh tranh, những sản phẩm kinh doanh xuất phát từ nhu cầu thực tế.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn một mô hình kinh doanh khác biệt với mô hình kinh doanh khác. Nên tạo ra môi trường kinh doanh thân thiện, cung cấp lượng dịch vụ tốt để thu hút khách hàng. Không chỉ là người bán hàng bạn có thể trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng của mình, lắng nghe những tâm sự, những giãi bày của họ.

Có cần thiết phải kinh doanh trên mạng những mặt hàng này? 

Thương mại điện tử – kinh doanh trực tuyến là hình thức kinh doanh của “hiện tại” và cả trong “tương lai”. Ngày nay, không chỉ các doanh nghiệp lớn mà những người kinh doanh nhỏ lẻ cũng đã biết cách tận dụng Internet, mạng xã hội … để quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mình đến nhiều người.

Tùy vào đặc thù của từng ngành mà người ta sử dụng các kênh Online với mức độ khác nhau. Tuy nhiên, để có thể phát triển doanh nghiệp về lâu về dài và nâng cao hiệu quả bán hàng thì kinh doanh Online là một trong những kênh bạn không nên bỏ lỡ.

Chúc bạn thành công!

 

 

Trả lời