Xin ad chỉ giúp e cách kinh doanh ở nông thôn với số vốn từ 50 đến 70 triệu đồng

Em ở nông thôn, nhà mặt đường. Trong tay có ít vốn. Vậy cho e hỏi với mức vốn khoảng 50-70 triệu thì kinh doanh gì cho hợp lý ạ. Mong ad giúp em với ạ

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Phạm anh tuấn! Tại các vùng nông thôn Việt Nam kinh tế ngày càng phát triển, người tiêu dùng ngoài quan tâm đến ăn, mặc, ở họ còn có nhu cầu về vui chơi, giải trí, được thể hiện bản thân… Tùy theo mức độ phát triển của khu vực, mức thu nhập và mức sống của người dân mà bạn có thể chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp.

Với số vốn 50 triệu đến 70 triệu đồng nên kinh doanh gì ở vùng nông thôn?

Cung cấp rau sạch cho các cửa hàng thực phẩm, các nhà hàng…

Sống ở vùng nông thôn, bạn sẽ biết được nguồn lấy rau sạch giá rẻ… Rau củ được coi là nguồn thực phẩm cần thiết, thường được sử dụng trong các bữa ăn thường ngày của người Việt. Ngày nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang rất được người tiêu dùng quan tâm, có rất nhiều cửa hàng bán thực phẩm sạch, rau sạch được mở ra trong thời gian gần đây. Với lợi thế về nguồn hàng, bạn có thể nhập hàng tận vườn và bán rau sạch cho các cửa hàng thực phẩm ở các thị trấn hoặc các thành phố gần đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể bán rau sạch cho các nhà hàng, các quán ăn, đặc biệt là những nhà hàng, những quán ăn chay. Với số vốn từ 50 đến 70 triệu bạn hoàn toàn có thể kinh doanh theo hình thức này.

>> Lập nghiệp từ 50 đến 70 triệu đồng nên kinh doanh gì hiệu quả?

>>  Tư vấn kinh doanh xe tải chở và chạy hàng
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Kinh doanh thức ăn chăn nuôi

Tại vùng nông thôn, người dân chủ yếu sống bằng nghề trồng trọt hoặc chăn nuôi, bên cạnh hình thức chăn nuôi nhỏ lẻ cũng có rất nhiều trang trại chăn nuôi tập trung với quy mô lớn. Với lợi thế có nhà mặt đường, bạn hoàn toàn có thể mở một cửa hàng nhỏ bán những sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho gà, vịt, heo… Hãy xem xét tình hình cạnh tranh trên thị trường trước khi quyết định mở một cửa hàng kinh doanh. Ngoài thức ăn chăn nuôi bạn  cũng có thể bán một số sản phẩm khác như: hạt giống, phân bón… phục vụ cho ngành trồng trọt.

Buôn bán những loại máy phục vụ cho nông nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển, những phát minh, những sáng chế, những loại máy móc ra đời ngày càng nhiều nhằm nâng cao hiệu quả trong trồng trọt, chăn nuôi. Kinh doanh những loại máy như: máy cày, máy kéo, máy gặt, máy tuốt lúa, máy ấp trứng… cũng là ý tưởng kinh doanh bạn nên cân nhắc. Số vốn từ 50 triệu đến 70 triệu là số vốn nhỏ để bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh những mặt hàng này. Bạn có thể nhập một vài chiếc máy về bán sau đó có lợi nhuận lại tiếp tục nhập máy và mở rộng quy mô từ từ. Bạn cung có thể đến những cơ sở, những doanh nghiệp chuyên bán các loại máy phục vụ cho nông nghiệp thương lượng về việc trở thành công tác viên của họ và hưởng lợi trên số lượng máy mà bạn bán được.

Kinh doanh đồ phong thủy

Ai trong chúng ta cũng mong muốn may mắn, thành công sẽ đến với mình, gia đình và những người quan trọng trong cuộc đời. Từ lâu, phong thủy được xem là một trong những yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Việc mở một cửa hàng kinh doanh những món đồ phong thủy như: vòng tay phong thủy, cây cảnh phong… có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Đặc biệt nếu trong vùng bạn sinh sống, người dân theo đạo Phật nhiều, người dân có truyền thống thờ cúng… thì bạn nên cân nhắc về việc kinh doanh những món đồ phong thủy.

Mở cửa hàng sửa điện dân dụng

Ở vùng nông thôn thông thường không có những trung tâm thương mại, những siêu thị điện máy, những cửa hàng bán và sửa chữa đồ điện gia dụng. Chính vì vậy, bạn có thể học nghề sửa và mở dịch vụ sửa đồ điện gia dụng cho những người dân sống trong khu vực. Với số vốn đầu tư khoảng 50 đến 70 triệu đồng bạn có thể đầu tư vào mua các dụng cụ sửa điện, những linh kiện thay thế…. Với việc sửa máy bơm nước, tivi, tủ lạnh… bạn có thể thu được khoảng 100.000 đồng đến 500.000 đồng/ 1 lần sửa.

Ngoài ra bạn có thể mở một cửa hàng tạp hóa, kinh doanh những món ăn sáng, những món ăn vặt, mở tiệm sửa xe… cho người dân trong khu vực. Tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng và khả năng của mình bạn có thể chọn sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh phù hợp. Bạn có thể đặt thêm những câu hỏi khác đến với các chuyên gia của chúng tôi nếu bạn vẫn cần được tư vấn, hỗ trợ về những ý tưởng, cách thức kinh doanh, Marketing…

>>  Kinh nghiệm Buôn và Các Nguồn hàng Việt Nam Xuất Khẩu Uy Tín

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *