Dừng lại và suy ngẫm xem,đây có thực sự là cuộc sống mà bạn mong muốn không?

Khi còn trẻ, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng đến một ngày nào đó mình sẽ trở thành một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp. Bởi vì tôi bắt đầu chơi bóng chày từ khi tôi lên 6 tuổi, tôi đã chơi rất tốt khi còn là một đứa trẻ nhưng mãi đến tận sau này tôi mới đạt được thành tích trong lĩnh vực bóng rổ.

Tôi chưa bao giờ theo đuổi giấc mơ này, không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp, cũng không hề nghĩ mình trở thành một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Bởi vì đam mê mới chơi những môn thể thao đó, cũng bởi vì đam mê mà đặt rất nhiều năng lượng vào nó.

Điều gì xảy đến tiếp theo bạn cũng biết rồi đó, ngay cả khi tôi không cố ý theo đuổi nó, thành công cũng đã đến với tôi. Tôi thậm chí không nghĩ rằng tôi sẽ thành công trong lĩnh vực này, tôi chưa bao giờ cảm thấy mình là người giỏi nhất, tôi còn nghĩ rằng mình vẫn còn nhiều khuyết điểm cần cải thiện, tôi vẫn đấu tranh cho những mục tiêu của bản thân.

Tôi không khi nào hài lòng với những gì tôi đã đạt được ngay cả khi đối với tôi như thế là thành công rồi, tôi vẫn cảm thấy rằng còn rất nhiều thứ cần phải cải tiến không chỉ là vị trí một vận động viên mà còn là vị trí của một con người, trách nhiệm của người cha, ở một mức độ nào đó trở thành một ví dụ mẫu mực trong mọi lĩnh vực.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Vì vậy, tôi không bao giờ tự mãn về bản thân mình và những thành tựu mà mình đã đạt được.Khi tôi đạt đến một điểm nhất định, tôi tự cảm thấy rằng là một vận động viên thì không thể thăng chức được nữa, tôi sẽ nghỉ hưu, tôi thấy mình đang trong một giai đoạn trì trệ,.

Bạn hiểu không, đối với năng lực của tôi mà nói hay là đối với sự kỳ vọng của bản thân tôi mà nói, tôi vẫn chưa đạt được đến tiêu chuẩn mà tôi đặt ra. Bạn biết đấy, tôi luôn hi vọng bản thân có thể đạt được điều này, tôi muốn làm một cái gì đó vượt ra ngoài những điều nhất định, như những gì tôi thực sự tin vào nó.

Tôi chỉ muốn mọi người nghĩ tôi là một vận động viên bóng đá, một người có niềm đam mê không giới hạn cho bóng đá, một người sẽ cố hết sức để chơi mỗi khi anh ấy bước vào sân, bởi vì đó là những gì còn đọng lại khi tôi kết thúc sự nghiệp của mình. Tôi cũng hi vọng khi tôi nhìn lại bản thân sẽ là một người đam mê bóng đá, và tôi hi vọng mọi người cũng nhìn thấy niềm đam mê bóng đá trong tôi.

>>  Cuộc sống “hoảng loạn”, dậy sớm có lẽ là liều thuốc cứu sinh tốt nhất

>> Câu chuyện hay về tiền bạc, cho ta biết sự giàu có và của cải đến từ đâu

Tôi không quan tâm đến việc đánh giá, bình phẩm về người khác, tôi chỉ muốn nói với mọi người rằng tôi đã làm thế nào để đạt được thành công, và cũng là bởi tôi không nghĩ rằng tôi tài năng, là do tôi làm việc chăm chỉ hơn người khác, tôi chân thành và tôi nghĩ những điều này có thể khống chế được.

Tôi nghĩ rằng tất cả những người đọc bài viết này bây giờ có thể không phải là doanh nhân hoặc nhân viên bán hàng có khả năng nhất, hay là một nhà sản xuất thủ công tuyệt vời, nhưng nếu họ làm việc tốt hiwn những người khác thì họ có thể biến điều không thể trở nên có thể và có thể nắm bắt, khống chế được nó.

Một số người muốn bắt đầu tự lập bằng một phương tiện truyền thông, nếu 1 năm họ làm 365 ngày so với những người chỉ làm 137 ngày 1 năm thì họ không khác gì những nhân vật có tài năng thiên bẩm. Đây là sự thật, tôi nghĩ rằng đây là lời đề nghị khả thi duy nhất để tôi có thể bù đắp tài năng của tôi. Tôi sẽ không nói điều này, nhưng bạn phải làm việc chăm chỉ hơn, ít thời gian giải trí hơn, không phải lúc nào cũng đuổi theo nó bạn sẽ cảm thấy nó không thực tế.

Nếu bạn đang phàn nàn về những gì bạn muốn thành thạo hay nếu bạn hài lòng về nó bạn sẽ luôn tìm ra giải pháp phù hợp. Nếu 1 năm bán kiếm được 55.000 Euro, tất cả mọi người sẽ tôn trọng bạn, bạn là thành viên của đội, bạn thường xuyên bên cạnh những đứa con của bạn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng mà không chút phàn nàn nào về cuộc sống này.

Đối với tôi, bạn chính là người anh hùng vĩ đại,bạn có hiểu đây là lời phàn nàn của ai không? Bạn có thể có tất cả và không phải ai cũng phải trở thành triệu phú, không phải ai cũng muốn có tiền. Tôi có một người bạn gia đình có tài sản hàng triệu đô, còn tôi thì xuất phát từ nơi bình thường.

Người bạn đó lúc nào cũng phàn nàn rằng bạn ấy không có thời gian ở bên cạnh con của họ, tôi mới nói với bạn tôi rằng: Bạn nói với tôi những lời vô ích này làm gì? Bạn có quá nhiều tiền còn khóc lóc với tôi gì nữa, hãy chăm sóc tốt cho bản thân, xác định rằng mình là một con người tối và dành thời gian chăm sóc những đứa con của mình cho tốt đi.

Tôi tin bạn, đây là điều mà tôi luôn nói, bởi vì tôi thực sự tin vào điều đó, câu nói này rất quan trọng. Gần như rất ít người nói với tôi câu nói này, thật sự rất ít,rất ít. Chỉ toàn là tôi tự nói với bản thân rằng tôi thực sự tin vào bản thân mình. Nếu có người nói với tôi điều này, tất cả những gì cho đi đều sẽ nhận lại hồi đáp cả, tôi sẽ nói với họ rằng họ nói đúng, họ tin đúng người rồi.

Tôi nghĩ rằng tham vọng của cá nhân đáng để chúng ta phấn đấu, nó thực sự chính đáng, bởi nếu như bạn không phấn đấu vì một điều gì đó, cả đời bạn sẽ cảm thấy hối hận. Nếu bạn hối hận, bạn sẽ không thể vui vẻ. Nếu bạn không vui thì sẽ ảnh hưởng đến gia đình của bạn. Vì vậy, bạn có thể xem sự liên quan được xâu chuỗi trong mối quan hệ từ trên xuống dưới này, đó là tác động của sự hủy diệt. Bạn biết đấy, thông thường chúng ta sẽ nói rằng chúng ta phấn đấu vì gia đình, nhưng vì bạn phấn đấu cho gia đình nên hãy thật bình tĩnh, bạn phải hiểu rằng điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống là khi nhìn thấy người khác hạnh phúc.

Tôi đã từng giao tiếp với một người thực sự vĩ đại tên là Lâm Vinh Phúc, người sáng lập ra câu lạc bộ bóng đá Valencia. Ông ấy nói với tôi về Cristiano- người quan trọng nhất mà tôi biết, cũng là người mà mọi người đều biết đến. Ông ấy nói Cristiano, chúng tôi đều có tiền, chúng tôi có mọi thứ, sự nổi tiếng và nói rằng gia đình tôi giàu có, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất là gia đình.

Hãy để gia đình chăm sóc anh ấy một cách lành mạnh và hạnh phúc, bởi vì đây là điều quan trọng nhất trên thế giới. Ngoài ra tất nhiên mỗi người đều có cuộc sống của riêng mình, có bạn bè, có xe, có nhà, có bạn gái, có danh tiếng, nhưng trên hết gia đình vẫn bên cạnh bạn cho dù đó là lúc hạnh phúc hay buồn đau.

Biểu diễn không thực sự có ý nghĩa, bạn cũng biết đấy, trước nay tôi chưa bao giờ nghĩ rằng biểu diễn sẽ trở thành sự nghiệp của mình. Lần đầu bước chân vào ngành này tôi đã nghĩ như vậy. Điều đầu tiên tôi có thể nghĩ đến đó là tôi sẽ trở thành diễn viên của bố mẹ tôi, nếu tôi không sinh ra ở Los Angeles, nơi rất gần với thiên đường điện ảnh , nếu tôi không tự nói với bản thân mình thì bố mẹ tôi đã đưa tôi đến đó, chúng tôi không phải vì tiền.

>>  10 câu nói mà người EQ cao nhất định không được nói ra

Bạn biết đấy, một đứa trẻ 10 tuổi chuyển từ Idaho đến Los Angeles, tôi muốn trở thành một diễn viên. Sau giờ học, tôi đã đi thử giọng, nhưng như tôi đã nói trước đây, tôi đã đến được nơi tôi thấy rất gần nhưng có cảm giác tôi không bao giờ có thể bước vào vòng tròn đó.

Vì vậy mà khi có cơ hội, tôi đã được làm việc với nhân vật điện ảnh- nam diễn viên Robert De Niro. Bây giờ, tôi có thể kiểm soát được sự nghiệp của mình, tôi có thể giống như những diễn viên tuyệt vời đó. Bạn biết không, tôi thực sự ngưỡng mộ tôi năm 15 tuổi, biểu diễn là điều tốt nhất Chúa mang lại cho tôi, một món quà tuyệt vời, gây ảnh hướng lớn nhất trong cuộc đời tôi.

Tôi chưa bao giờ mong chờ đạt được thành tích từ lĩnh vực biểu diễn nhưng tôi đã thực sự hài lòng về điều này, có một tác phẩm điện ảnh như vậy. Tôi sẽ nói rằng tôi thực sự thích bộ phim này, tôi không biết khi chiếu bộ phim sẽ thế nào nhưng tôi thực sự tin rằng đây là một điều tốt, bởi vì nó đã khiến tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ.

Tâm trí của bạn giống như nước vậy, không có bất kỳ một hình thức, tư thế hay biểu hiện về hiệu suất cụ thể nào cả, bạn đổi nước vào cốc nó sẽ thành cốc nước, bạn đổ nước vào chai nó sẽ thành chai nước, bạn đổ nước vào ấm trà nó sẽ thành ấm trà, dòng nước chảy róc rách giống như cảm xúc vậy, biến thành nước đi bạn của tôi ơi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *