Kinh doanh gì ở thành phố Tuy Hòa tình Phú yên với vốn ít

Tôi ở TP Tuy Hòa tỉnh Phú Yên hiện nay muốn kinh doanh nhưng không biết kinh doanh gì, vốn ít.

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn longchitinh! Những ý tưởng kinh doanh đều bắt nguồn từ việc quan sát thị trường, quan sát về cuộc sống xung quanh. Để thành công trong kinh doanh, bạn có thể bán những món hàng phổ biến hoặc những món hàng khác biệt hoặc những món hàng do bạn phát minh ra… Tuy nhiên, mỗi người có một cách riêng trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu… của mình đến với người tiêu dùng, để có thể thành công, bạn cần phải có kế hoạch rõ ràng, cụ thể là có những chiến dịch Marketing tốt đến khách hàng (Với số vốn kinh doanh ít, bạn có thể chọn những cách Marketing miễn phí trên những mạng xã hội, Marketing truyền miệng, phát tờ rơi…).
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Nên kinh doanh gì ở thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên với vốn ít 

Tìm hiểu thêm

Bạn có thể chọn đối tượng khách hàng của mình là những người tiêu dùng cuối cùng hoặc đối tượng khách hàng là những cửa hàng, những nhà sản xuất, nhà phân phối tại Phú Yên. Với những đối tượng khách hàng khác nhau bạn có thể lựa chọn sản phẩm kinh doanh khác nhau. Bạn có thể tập trung vào một thị trường nhỏ, ít đối thủ cạnh tranh, nhưng phải đảm bảo rằng dung lượng thị trường đủ để bạn có thể kinh doanh và kiếm lợi nhuận.

>> Tìm hiểu kinh doanh tại thành phố Tuy Hòa Phú Yên

Kinh doanh sách, tuyện những dụng cụ học tiếng Anh

Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ giao tiếp chung của thế giới, khi xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng quan tâm đến việc học ngôn ngữ để trau dồi kiến thức, tìm kiếm những cơ hội mới. Tại những vùng nông thôn, những thành phố, thị trấn nhỏ… điều kiện học tiếng Anh không tốt như ở các thành phố lớn. Thêm vào đó, số lượng đối thủ cạnh tranh trên thị trường này cũng không quá nhiều, bạn có thể liên hệ với những nhà cung cấp mua sách, tuyện… những dụng cụ học tiếng Anh hiệu quả và bán cho người dân địa phương. Bạn có thể nhắm vào đối tượng khách hàng là những bạn học sinh ở độ tuổi Trung Học Phổ Thông, bạn có thể mua những sách tiếp Anh luyện thi đại học, những dụng cụ giúp nghe, nhớ và hiểu hơn về ngôn ngữ này.

Tổ chức tour du lịch Phú Yên

Sau bộ phim “tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, Phú Yên được nhiều người biết đến với những cảnh đẹp tự nhiên, thơ mộng… Trong thời gian gần đây, lượng khách hàng đến với Phú Yên ngày càng nhiều, bạn có thể lên chương trình tour, tổ chức du lịch hoặc hướng dẫn du lịch Phú Yên. Với hình thức kinh doanh này, bạn không phải bỏ ra quá nhiều vốn, bạn nên chọn khách hàng đã đến Phú yên cần người hướng dẫn, cần tìm phòng trọ, khách sạn, địa điểm vui chơi… và hướng dẫn cho họ. Bạn cũng nên liên kết với những khu du lịch, giúp họ tìm kiếm khách hàng và nhận hoa hồng từ họ.

Cửa hàng kinh doanh đồ ăn thức uống

Hình thức kinh doanh đồ ăn, thức uống là hình thức kinh doanh mang đến lợi nhuận lớn cho rất nhiều người, trong tương lai khi mức thu nhập của người dân ngày càng được nâng cao, chắc chắn dịch vụ này sẽ tiếp tục phát triển. Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều quán ăn, nhiều công ty cung cấp dịch vụ ăn uống để có thể cạnh tranh bạn cần phải tạo được khác biệt. Những ưu thế trong công thức nấu ăn, ưu thế trong phục vụ… sẽ giúp bạn có thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh này.

Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Nếu tại Tuy Hòa, số lượng người nuôi thú cưng nhiều… kinh doanh dịch vụ chăm sóc thú cưng, bán những món hàng cho thú cưng cũng là ý tưởng kinh doanh bạn nên cân nhắc. Với hình thức kinh doanh này, bạn không phải bỏ số vốn đầu tư quá nhiều, chỉ cần bạn hiểu về thú cưng, các kỹ thuật chăm sóc, tìm kiếm những sản phẩm “hot” dành cho thú cưng trên thị trường kết hợp với những cách thức Marketing hiệu quả bạn có thể thành công.

Cho thuê đồ dùng

Nếu địa phương nơi bạn sinh sống có phát triển ngành du lịch, bạn có thể cung cấp dịch vụ cho thuê những món đồ dung như: máy chụp hình, dụng cụ lều trại… đối tượng khách hàng bạn nhắm đến trong trường hợp này là khách du lịch.

Nếu tại đây chưa phát triển về du lịch, những món đồ như: váy cưới, rạp cưới, bàn ghế trong dịp sinh nhật, thôi nôi… cũng là những mặt hàng bạn có thể đầu tư kinh doanh.

Nếu có số vốn nhỏ, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp thương lượng với họ trả trước số % tiền hàng khi nhận hàng hoặc đăng kí làm công tác viên, đối tác kinh doanh để được hỗ trợ về chi phí đầu tư.

Chúc bạn thành công!

Trả lời