Tìm đầu ra cho sản phẩm Pha lê

Xin chào chuyên gia ạ! Em là nhà sản xuất các loại hoa phale. Do mới đi vào hoạt động nên em muốn tìm kiếm đầu ra cjo sản phẩm. nhưng lại không biết làm thế nào? Rất mong chuyên gia giúp đỡ! Em cảm ơn ạ!

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Mong Manh HY Vọng! Trước khi bắt đầu sản xuất hay kinh doanh một sản phẩm nào đó, vấn đề đầu tiên bạn cần phải làm đó là nghiên cứu thị trường. Việc nghiên cứu thị trường giúp bạn hiểu được nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm đồng thời ngay từ bước này bạn đã phải bắt đầu phải tìm kiếm nguồn khách hàng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Một trong những sai lầm lớn trong kinh doanh đó là: “Sản xuất xong mới tìm đầu ra cho sản phẩm”, điều này mang đến rất nhiều rủi ro. Có một nguyên tắc mà bất kì một nhà làm ăn kinh doanh nào cũng cần phải nắm rõ đó là: “Nên bán những sản phẩm khách hàng cần chứ không phải bán những gì doanh nghiệp có”, nếu không tìm hiểu kĩ lưỡng về thị trường khả năng doanh nghiệp thất bại rất lớn.

Trong trường hợp của bạn, các chuyên gia cho bạn một số gợi ý sau

Tìm hiểu về nhu cầu của thị trường

Các sản phẩm hoa Phale vừa có giá trị nghệ thuật lại vừa có giá trị trang trí. Bạn có thể bán sản phẩm cho các hộ gia đình, bỏ sỉ cho các tiệm hoa giả, cho các siêu thị… Mặc dù đã có sản phẩm, bạn cũng nên tìm hiểu một chút về nhu cầu sử dụng hoa Phale tại nơi mà bạn đang sinh sống. Nếu người dân đánh giá cao về sản phẩm, họ sẵn sàng bỏ một số tiền để mua sản phẩm thì lúc này bạn có thể “thở phào nhẹ nhõm”. Thế nhưng, nếu cùng bạn đang sinh sống người dân có thu nhập thấp, những vùng nông thôn nghèo, nhu cầu sử dụng hoa để trang trí, làm quà tặng… không cao bạn nên nghĩ đến các địa phương khác để phân phối sản phẩm của mình.

Một số cách để tìm kiếm nhà phân phối

Tìm đầu ra cho sản phẩm thông qua các kênh trực tuyến

Bạn có thể đăng tuyển khách hàng sỉ, đăng bán sản phẩm, tìm đối tác kinh doanh… để phân phối sản phẩm hoa pha lê. Ngày nay, các mạng xã hội, các website Online là môi trường tốt để bạn có thể tìm kiếm khách hàng và nhà phân phối cho sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể lập trang fanpage chạy quảng cáo để tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng. Hình thức chạy quảng cáo tuy tốn kém nhưng cũng khá hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn có thể tiếp cận được với rất nhiều khách hàng trên phạm vi cả nước. Tuy nhiên, nếu không hiểu về Marketing Online bạn phải tìm được người chạy quảng cáo giỏi, hoặc thuê dịch vụ chạy quảng cáo từ các công ty acency.

Phân phối hàng cho các tiệm bán hoa

Bạn có thể đến tận các tiệm bán hoa, giới thiệu về sản phẩm hoa phale và thuyết phục họ lấy hàng của bạn để bán. Những tiệm hoa thường lấy hoa theo số lượng lớn, vậy nên bạn có thể dễ dàng phân phối sản phẩm của mình hơn.

Tận dụng những dịp lễ lớn để bán sản phẩm

Vào những nhịp lễ lớn như lễ tình nhân, 8/3; 20/10, 20/11… Bạn nên quảng cáo mạnh sản phẩm của mình, Vào dịp này nhu cầu về các món quà tặng trong đó có hoa  tăng cao, đây là cơ hội tốt để bạn kinh doanh và tìm kiếm khách hàng. Đặc biệt, vào dịp cuối năm khi hầu như tất cả mọi người đều muốn trang trí, cải thiện không gian ngôi nhà của mình, việc phân phối các sản phẩm hoa phale sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ngày nay, bạn có thể tận dụng những trang mạng xã hội, Internet… để quảng bá sản phẩm của mình đến các khách hàng tiềm năng. Bạn nên tìm hiểu về các thị trường, phân phối sản phẩm tại những vùng khách hàng có nhu cầu để tăng khả năng bán sản phẩm. Thời gian đầu, bạn cũng có thể đế các tiệm bán hoa, các siêu thị, cửa hàng tương lượng với hộ để đổ sỉ hàng hóa của mình.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời