Tư vấn về ý tưởng kinh doanh vào buổi tối tại Phú Quốc

Chào admin

Mình tên là bình ở phú quốc,mình có bằng về kỹ sư hóa dầu và hiện mình đang làm việc văn phòng cho công ty xăng dầu của nhà nước với thu nhập khoảng 8 triệu /tháng .Công việc văn phòng vốn ổn định và nhưng do chi phí sinh hoạt ở đây đắt đỏ nên cũng không có dư mặc dù mình chưa lập gia đình.Với thế mạnh của mình thì mình cũng có tìm hiểu về kinh doanh nhớt nhưng do nhớt giả nhiều,lại công nợ và bắt buộc phải đi giao hàng nhiều nên mình thấy không khả thi lắm.

Hiện tại công việc ban ngày cũng cho nguồn thu nhập ổn định ( có thể không nhiều ) nhưng quỹ thời gian buổi tối cũng nhiều thời gian nên admin có thể tư vấn giúp mình nên phát triển kinh doanh cái gì ở một nơi như phú quốc hay không. cảm ơn admin  đã xem qua mail.chúc trang web ngày càng thành công và được nhiều người đón nhận hơn nữa.

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn thanhbinhphuquoc! Sau một ngày dài làm việc, vào buổi tối rảnh rỗi bạn nên kiếm một công việc nhẹ nhàng, tránh trường hợp làm việc quá sức ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng tập trung trong công việc. Bạn có thể kiếm một công việc làm thêm ngoài giờ, lựa chọn hình thức kinh doanh trực tuyến… để có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh.

Kinh doanh gì vào buổi tối sau giờ làm?

Tùy thuộc vào khả năng, sức lực và sự quyết tâm mà bạn có thể chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp. Trên thực tế, sau một ngày làm việc, bạn thường cảm thấy khá mệt mỏi, vào buổi tối, khi kinh doanh năng lượng của bạn có thể bị giảm sút. Chính vì điều này, bạn nên lựa chọn những mặt hàng, lĩnh vực mà bạn đam mê, yêu thích, kiếm thêm thu nhập từ chúng. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn về sản phẩm kinh doanh vào buổi tối tại Phú Quốc:

Kinh doanh dầu, nhớt chính hãng

Đúng như những gì bạn nói, sản phẩm dầu nhớt giả có mặt ngày càng nhiều trên thị trường khiến cho người tiêu dùng cảnh giác khi mua. Thế nhưng, đây là mặt hàng mà bạn hiểu biết, bạn có thể tận dụng những mối quan hệ để lấy được nguồn hàng giá tốt, hoặc có thể thương lượng để đăng kí trở thành cộng tác viên của công ty… Sản phẩm này khá phù hợp với bạn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có lẽ bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Bạn có thể bán mặt hàng này trên những kênh Online, chụp hình sản phẩm công ty để tạo dựng niềm tin với khách hàng. Với mặt hàng kinh doanh này, bạn cần phải tận dụng được những mối quan hệ của mình, có khả năng đàm phán, thương lượng tốt. Hãy lưu ý rằng, bạn cần phải thương lượng rõ ràng và trình bày những ý kiến, những mong muốn của mình để có thể vừa bán hàng, vừa duy trì làm việc ở công ty trong thời gian dài.

Về vấn đề giao hàng, hiện nay có rất nhiều công ty, rất nhiều doanh nghiệp mở dịch vụ giao hàng, nếu không có thời gian rảnh bạn có thể sử dụng dịch vụ của họ. Sự phát triển của các hệ thống giao hàng giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng hơn trong việc mua hàng hóa ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

>> Làm gì ngoài giờ hành chính? – gợi ý một số việc làm thêm

Kinh doanh những sản phẩm dành cho phái mạnh

Phú Quốc được biết đến là một trong những địa điểm nơi có nền kinh tế phát triển, người dân có mức thu nhập cao. Chính vì điều này, bạn có thể suy nghĩ đến việc kinh doanh những sản phẩm, mỹ phẩm dành cho phái mạnh. Ngày nay, việc bán hàng cho phái mạnh có thể mang đến doanh thu và lợi nhuận khủng cho bạn.

Điều quan trọng là bạn phải tìm được nguồn hàng tốt, hãy bỏ thời gian để tìm kiếm nhà cung cấp, tìm kiến nguồn hàng. Gợi ý một số sản phẩm bạn có thể bán cho nam giới như: mỹ phẩm, nước hoa, giày, dép, balo… Bạn có thể tận dụng không gian nhà ở và quảng bá sản phẩm trên những kênh Online để bán hàng.

Kinh doanh những món ăn vặt, những món quà lưu niệm ngộ nghĩnh, ấn tượng cho khách du lịch 

Nếu khu bạn ở gần các địa điểm du lịch, nơi có những du khách từ các địa phương khác hoặc những du khác quốc tế ghé thăm bạn có thể suy nghĩ đến việc kinh doanh những món đặc sản địa phương, những món quà lưu niệm để bán cho khách du lịch. Sau giờ làm việc bạn có thể đến các địa điểm có đông khách du lịch qua lại, những địa điểm có nhiều khách sạn, hoặc các bãi biển… để bán những mặt hàng này.

Với mặt hàng kinh doanh là những món ăn vặt, những món quà lưu niệm… kinh doanh theo hình thứ truyền thống, trực tiếp tiếp cận với khách hàng… bạn sẽ phải bỏ ra nhiều công sức, đôi khi có thể khiến bạn mệt mỏi. Tuy nhiên, hình thức này hứa hẹn sẽ mang đến doanh thu và lợi nhuận lớn dành cho bạn.

Mở lớp dạy nghề, kỹ năng mềm

Nếu là người giỏi về tay nghề, giỏi về các kỹ năng mềm, giỏi về giao tiếp, có khả năng giảng dạy… bạn có thể mở những lớp học cho những bạn trẻ muốn theo nghề của bạn. Với mức học phí vừa phải, với những kỹ năng tốt… bạn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ hình thức này.

Nhận là cộng tác viên bán hàng, viết lách cho các công ty 

Thương mại điện tử ngày càng phát triển, ngày càng chiếm lĩnh thị trường; để mở rộng hoạt động kinh doanh, không ít những doanh nghiệp chọn hình thức tuyển cộng tác viên bán hàng, hoặc outsource những công việc của công ty ra bên ngoài… Bạn có thể lên những trang tìm kiếm việc làm thêm, việc làm freelance và nhận những công việc làm thêm trong thời gian rảnh.

Có rất nhiều các giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập với quỹ thời gian rảnh rỗi vào buổi tối. Hi vọng những gợi ý của các chuyên gia có thể giúp ích cho bạn.

Chúc bạn thành công!

 

 

Trả lời