Kinh doanh gì thêm ở phía trước shop trẻ em

chao anh.

anh cho e hoi.chi e thue mat bang mat tien buon ban shop tre em.chi ban trong nha.phia truoc nha trong.gio e muon kinh doanh nho gi them o phia truoc duoc khong anh.anh cho e loi khuyen voi a

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Chào bạn daj nhan! Nếu chị của bạn đã thuê mặt bằng kinh doanh shop trẻ em và có lượng khách đến shop mua hàng, đồng thời để tận dụng mặt bằng ở phía trước bạn có thể kinh doanh rất nhiều sản phẩm.

Kinh doanh gì thêm ở phía trước shop trẻ em 

Đồ chơi trẻ em 

Bạn có thể bán đồ chơi trẻ em, bóng bay với hình dạng ngộ nghĩnh, búp bê, thú nhồi bông… ở phía trước. Đa phần những người đến Shop quần áo trẻ em là những bậc phụ huynh, khi nhìn thấy những món đồ chơi ngộ nghĩnh thường họ cũng có thể ghé lại xem và chọn món đồ chơi phù hợp cho con, cháu của mình, đôi khi họ có thể dắt theo con nhỏ những món đồ chơi này có thể thu hút trẻ nhỏ nhờ đó bạn có thể bán được hàng.

Những dụng cụ ăn uống, pha sữa cho trẻ 

Bạn có thể bán những tô nhựa xinh xắn, những thìa (muỗng) nhỏ để đút cơm cho trẻ hay những món dụng cụ để pha sữa, nấu cháo cho trẻ. Bạn nên chú ý đến dàng vẻ, màu sắc của những dụng cụ này sao cho phù hợp với trẻ em.

Dụng cụ tắm cho trẻ 

Các loại sữa tắm chiết xuất từ thiên nhiên, không gây kích ứng da có chứng nhận xuất xứ và có đảm bảo tiêu chuẩn rõ ràng cũng là mặt hàng tiềm năng bạn có thể bán trước shop trẻ em. Thêm vào đó, bạn cũng có thể bán khăn tắm (mền mại với da em bé, tắm sạch mà không ảnh hưởng đến da), ghế ngồi cho trẻ khi tắm, dụng cụ che chắn để xà phòng không rơi vào mắt trẻ…

Ngoài ra, bạn cũng có thể bán các loại lá dùng để nấu nước tắm cho trẻ như: lá bưởi, lá trầu không, lá trà… Những loại lá, hoa quả có nguồn gốc từ tự nhiên, an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ chắc chắn sẽ được các bậc phụ huynh quan tâm.

Các xe đẩy, thiết bị giúp trẻ tập đi, tập nói, học chữ

Bạn có thể bán những chiếc xe đẩy bằng gỗ, những dụng cụ hỗ trợ trẻ tập đi… Nên chọn những sản phẩm có màu sắc đẹp mắt, hình động vật ngộ nghĩnh phù hợp với trẻ em ở độ tuổi này.

Thêm vào đó những dụng cụ học tập như: Bảng chữ cái có phát ra âm thanh, bảng viết chữ có thể xóa được… cũng là những mặt hàng bạn nên quan tâm, cân nhắc để buôn bán. Với những phụ huynh có con trong độ tuổi từ 3 đến 6 tuổi họ rất quan tâm đến những mặt hàng này.

Sữa cho trẻ 

Nếu có một số vốn nhất định, bạn có thể kinh doanh các loại sữa bổ sung dưỡng chất cần thiết cho trẻ, sữa kích thích trẻ mau ăn chóng lớn hoặc các loại sữa tươi thông thường.

Một số lưu ý khi bán những món đồ dùng cho trẻ em 

  • Hình dáng, màu sắc bắt mắt
  • An toàn tuyệt đối với trẻ
  • Tiện lợi cho cha mẹ

Ngoài những mặt hàng liên quan đến trẻ em, bạn cũng có thể mua một vài chiêc bàn nhỏ bán nước mía, nước giải khát, trà sữa hay những món đồ ăn nhẹ cho trẻ như: cháo, bánh canh…

Bạn cũng nên bán thêm kẹo mút, kẹo ngọt, bánh thường dùng cho trẻ nhỏ.

Chúc bạn thành công!

Trả lời