Bí quyết kinh doanh và cách quảng bá giúp loại bỏ những hạn chế của kiểu kinh doanh cũ trước đây

Khu vui chơi trong nhà cho trẻ em hiện đang được các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh vô cùng yêu thích. Đây là mô hình kinh doanh có không gian lợi nhuận vô cùng lớn. Khiến nhiều nhà đầu tư bắt đầu lần lượt quan tâm tới mô hình kinh doanh này.

Trước khi mở khu vui chơi, người đầu tư tốt nhất nên thăm dò hình thức kinh doanh hiện nay của khu vui chơi trong nhà cho trẻ em là gì? Nếu không sẽ rất dễ bị đào thải ngay từ khi bắt đầu.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những kỹ năng và phương pháp Marketing kiểu mới hiện nay là gì? Lấy ví dụ là mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em.

1, Xây dựng tính năng tương tác giữa cha mẹ và con cái

Vui chơi là tính năng cơ bản nhất mà một khu vui chơi trẻ em cần phải có. Chỉ khi đáp ứng được nhu cầu vui chơi của trẻ nhỏ. Mới xứng đáng với cái tên là khu vui chơi dành cho trẻ em.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Do nhu cầu vật chất và văn hóa tinh thần của con người nâng cao một cách nhanh chóng. Tâm sức mà các bậc phụ huynh dành cho con cái cũng ngày càng nhiều.

Nếu nhu các khu vui chơi trẻ em có thêm các thiết bị vui chơi hoặc hoạt động trò chơi tương tác giữa cha mẹ và con cái…sẽ tăng thêm mức độ tham gia của các bậc phụ huynh. Khiến họ trực tiếp cảm nhận thấy niềm vui và hạnh phúc của con cái mình.

Điều này sẽ mang lại sự giúp đỡ cũng như sức ảnh hưởng lớn. Trong việc nâng cao mức độ kết dính của khách hàng đối với khu vui chơi. Đồng thời cũng sẽ mang lại tiếng nói dư luận tốt đẹp cho khu vui chơi.

2, Để khu vui chơi mang thuộc tính ý nghĩa giáo dục

Đưa giáo dục vào trong vui chơi, vừa học vừa chơi là tư tưởng kinh doanh của rất nhiều người. Nhưng những khu vui chơi có thể thực sự làm được điều này vẫn còn rất ít.

Bố trí các khu tính năng hoặc đạo cụ có liên quan trong khu vui chơi. Để các bé có thể coi khu vui chơi là không gian học tập và vui chơi. Giành được sự yêu thích và mến mộ từ các bậc phụ huynh và trẻ em bằng các trò chơi trí tuệ.

Ngoài ra, các khu vui chơi dành cho trẻ em nếu đủ khả năng tốt nhất nên tuyển thêm một số giáo viên mần non. Để phục trách các cương vị công việc phù hợp trong khu vui chơi. Soạn thảo giáo trình tương xứng và phù hợp với tình hình của các bạn nhỏ trong khu vui chơi. Dạy trẻ em cách làm thế nào để học hỏi tốt hơn. Nâng cao khả năng về trí tưởng tượng, sức sáng tạo, sự tự tin và lòng dũng cảm…

3, Xây dựng mô hình dịch vụ kiểu bảo mẫu gia đình

Dịch vụ theo kiểu bảo mẫu gia đình là dịch vụ sẽ coi các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh hoặc những người cùng đến khu vui chơi như người nhà của mình.

Không chỉ dừng lại ở những dịch vụ phục vụ hướng dẫn cơ bản như tư vấn, mua vé…Mà còn coi họ như chính người thân trong gia đình. Giải quyết và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ.

Khu vui chơi trẻ em là một ngành dịch vụ tiêu chuẩn. Nên chỉ khi làm tốt công tác phục vụ có tâm thì mới phát triển lâu dài được.

>> Bạn đã biết đến những bí quyết kinh doanh online kiếm tiền triệu mỗi ngày như thế này?

4, Biến khu vui chơi thành sân khấu cho trẻ nhỏ

Khu vui chơi trẻ em có thể thử thiết kế hoạt động. Biến toàn bộ không gian trong khu vui chơi trở thành sân khấu rộng lớn cho các bạn nhỏ. Kết hợp thêm các loại ánh sáng đèn và tiết tấu âm nhạc. Sẽ có người dẫn chương trình điều khiển toàn bộ quá trình thay đổi và phát triển của hoạt động.

Ví dụ trong các bữa tiệc sinh nhật hoặc hoạt động lễ tết, có thể sắp xếp các tiết mục biểu diễn. Để các bạn nhỏ có cơ hội thể hiện mình, xây dựng cá tính cho riêng mình.

Phát huy tài năng sở trường, khiến trẻ nhỏ càng tự tin và tràn đầy sức sống hơn. Các bậc phụ huynh có cơ hội nhìn thấy tài năng xuất sắc của con mình. Giúp quảng bá, nâng cao hình tượng và tiếng nói dư luận cho khu vui chơi.

5, Mở thêm khu dịch vụ ăn uống dành cho các cha mẹ và con cái. Kéo dài thời gian tiêu dùng

Các khu vui chơi truyền thống dành cho trẻ em thường chỉ có tính năng vui chơi đơn nhất. Các bạn nhỏ nếu bị đói chỉ còn cách ra bên ngoài mua đồ ăn. Nhiều khi, khách hàng đã bước ra khỏi khu vui chơi là sẽ không quay lại nữa. Điều này làm giảm sút lưu lượng người cũng như khả năng giữ chân khách hàng.

Nếu trong khu vui chơi, có thiết kế thêm nhà ăn hoặc khu vực ăn uống. Có thể nâng cấp khu vui chơi trẻ em thành trung tâm vui chơi giải trí gia đình. Cung cấp đồ ăn và thức uống đơn giản, không những gia tăng thời gian dừng chân. Mà còn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng. Tăng khả năng cho những lần tiêu dùng tiếp theo.

6, Mở  rộng kênh doanh thu

Khu vui chơi dành cho trẻ em có thể thiết kế ra một loạt các sản phẩm phái sinh căn cứ trên hình tượng, phong cách và chủ đề. Ví dụ như cốc nước, va li, yếm dành cho trẻ em…

Ở đây, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những sản phẩm mà mình muốn. Bạn có thể in lô-gô, tên gọi của khu vui chơi lên các sản phẩm này. Không những giúp quảng bá hình tượng khu vui chơi. Mà còn nâng cao lợi nhuận, doanh thu.

Trả lời