Mô hình kinh doanh kiểu mới, cách kiếm tiền làm giàu ngoài sức tưởng tượng so với kinh doanh truyền thống

Mục lục hiện

Người thành công luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư, người thất bại lại luôn oán tránh xã hội bất công. Thời đại internet bùng nổ, người người đều bình đẳng như nhau.

Sống trong làn sóng, nếu bạn không nắm bắt được cơ hội mà đẩy mình ra ngoài lề thì đừng trách xã hội bất công, cuộc đời không cho bạn cơ hội sáng tạo của cải.

Thứ duy nhất có được mà không cần phải lao động trong cuộc đời này đó chính là sự nghèo khó. Thứ duy nhất có thể nói suông được đó chính là ước mơ.

Thế giới này tuy tàn khốc, nhưng nếu bạn tình nguyện bước đi thì ắt sẽ có đường.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

1, Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền trong thời đại mới?

Thời đại này, kiếm tiền không còn chỉ dựa vào sức lực và càng không phụ thuộc vào việc ngày làm thuê 8 tiếng mà dựa vào sự thay đổi phương thức tư duy.

Đây là thời đại làm giàu bằng tri thức quan. Dù bạn quan tâm hay không quan tâm, tin hay không tin thì đây vẫn là sự thật đanh thép không thể thay đổi, hãy thức tỉnh và hành động thôi.

Muốn cuộc đời huy hoàng phải thay đổi ngành nghề trong từng thời đại khác nhau. Muốn cuộc đời giàu có phải đi theo thời thế.

Hãy tàn nhẫn với chính bản thân mình một chút để ép mình nỗ lực hơn. 5 năm sau bạn sẽ phải cảm ơn sự tàn nhẫn và căm ghét sự lười nhác, tự ti của mình ngày hôm nay.

>>  Lập kế hoạch kinh doanh dịch vụ vệ sinh bể phốt

2, Những ngành nghề nào sẽ được dự đoán là kiếm được nhiều tiền nhất trong tương lai?

Mô hình kinh doanh mới nhất hiện nay đó là kinh tế chia sẻ. Vậy thế nào là kinh tế chia sẻ? Đó là sau khi khách hàng mua hàng cảm thấy tốt sẽ chia sẻ tới mọi người để nhận phần thưởng, khuyến khích nhiều người cùng chia sẻ.

Sức hút của internet là ở phạm vi ảnh hưởng tương đối lớn khiến người tiêu dùng nhìn thấy và sản sinh mối liên hệ. Chọn lọc và khoanh vùng một nhóm người tiêu dùng nhất định, tuyên truyền và quảng bá sẽ hình thành sự phân tách.

Tôi rất thích một câu nói như thế này: internet+thời đại, cơ hội kinh doanh ở khắp mọi nơi. Vì internet+thành tựu trở thành kỳ tích được nhiều người coi trọng.

Ngày nay, internet đã trở thành một xu thế, lương tháng 10 triệu đã không còn chỉ là ước mơ. Xu hướng trong tương lai một là trung tâm hóa, hai là chia sẻ dịch vụ chung.

Nếu nói rằng, doanh nghiệp truyền thống coi trọng nhất là “cạnh tranh” thì internet di động coi trọng sự “hợp tác”.

Mỗi doanh nghiệp kinh doanh một loại sản phẩm khác nhau, nhóm khách hàng cũng khác nhau nhưng lại có thể cùng sử dụng và chia sẻ chung một nguồn tài nguyên, hợp tác với nhau.

Các kênh doanh nghiệp sẽ phát triển biến hóa thành từng chuỗi xã giao để đạt được hiệu quả 1+1>2.

Dù là ai, như thế nào chỉ cần nắm chắc internet+chia sẻ giá trị+tiêu dùng chung+biếu tặng miễn phí+tài sản chung, khởi nghiệp với chi phí = 0 chắc chắn sẽ thành công.

>> 18 Mô hình kinh doanh mới nhỏ và lớn là xu hướng trong 10 năm tới

Thứ mà internet cần đó là sáng tạo giá trị, chia sẻ giá trị, tiêu dùng chung và tài sản chung. Nó cần tới những con người có lý tưởng, theo đuổi ước mơ và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chỉ có những người tài như vậy mới có thể gặt hái được thành công trong thời đại internet.

Những người không có chí tiến thủ, không muốn thay đổi, chỉ muốn kiếm tiền của người khác chính là những tư duy ngu ngốc nhất trong thời đại internet.

Khi mỗi người đều trở thành một nút mạng internet, họ đều sẽ trở thành một phần tử của internet nhờ sự chia sẻ và ai cũng có thể thông qua tiêu dùng chung để sáng tạo tiêu dùng, cùng tạo ra và cùng sử dụng tài sản vật chất.

Thà thay đổi không gian, con đường để tiến lên còn hơn là khổ sở giày vò trong xã hội truyền thống.

Một khi đã thực sự hòa nhập vào thời đại internet, bạn sẽ phát hiện ra rằng kiếm tiền không hề khó như trong sự tưởng tượng của bạn. Chỉ cần bạn giúp đỡ người khác giải quyết vấn đề là sẽ có thể kiếm được tiền.

Những người biết chia sẻ giá trị, giúp đỡ người khác kiếm tiền thì bản thân cũng mới có thể kiếm được nhiều tiền.

Chia sẻ là mối làm ăn kinh doanh lớn nhất trên thế giới bởi kỹ thuật chia sẻ internet sẽ giúp bạn hợp tác kinh doanh trên quy mô và phạm vi toàn cầu.

Miễn phí là mối làm ăn kinh doanh tốt nhất trên thế giới này, miễn phí không phải là việc cho nhận một cách vô điều kiện mà là tập trung những nguồn tài nguyên nhàn rỗi bên cạnh bạn chia sẻ thông qua diễn đàn nguồn tài nguyên tiêu dùng để đổi lấy thứ mà mình muốn.

Những người biết cách quan sát nhu cầu của người khác rồi thông qua phương thức chia sẻ sử dụng chung để giúp đỡ họ truy cập và sử dụng miễn phí chắc chắn là những người có giá trị nhất trên thế giới.

Các doanh nghiệp internet đều có được sự thành công nhờ sự truy cập và sử dụng miễn phí này.

Nhiều năm gần đây, các doanh nghiệp khởi nghiệp kinh tế chia sẻ với nhiều loại hình khác nhau mọc lên như nấm trên toàn cầu, hình thành làm sóng khởi nghiệp trên toàn cầu.

Chính phủ các nước đều đang dốc sức thúc đẩy sử phát triển của các ngành nghề có liên quan, thậm chí còn đưa kinh tế chia sẻ phát triển tới tầm cao chiến lược quốc gia.

Hiện tại vẫn chưa có bất cứ một định nghĩa nào được thừa nhận và khẳng định rộng rãi. Từ lịch sử phát triển của nền kinh tế chia sẻ hiện tại có thể định nghĩa đơn giản là “công suất dư thừa được chia sẻ tới những người hoặc doanh nghiệp có nhu cầu thông qua các diễn đàn và công nghệ internet di động, từ đó kích hoạt nguồn tài nguyên kinh tế tồn đọng sáng tạo giá trị”.

>>  Hướng dẫn mở cửa hàng Kinh doanh Vật tư nông nghiệp

Từ định nghĩa này có thể thấy được rằng, có ba yếu tố trong nền kinh tế chia sẻ đó là kinh tế thặng dư, diễn đàn chia sẻ và nhu cầu. Cách mô tả đơn giản hơn đó là “sử dụng chứ không chiếm dụng”, làm thế nào để khiến người tiêu dùng chủ động trở thành người tuyên truyền và quảng bá.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *