Top những máy tính tiền cho quán Cafe nhỏ nổi tiếng

Bạn có một quán Cafe nhỏ nổi tiếng khắp vùng, rất đông khách đến thưởng thức hương vị cà phê quán bạn, tuy nhiên việc thu chi tiền với khách hàng còn chậm chạp do thực hiện thanh toán thủ công viết trên giấy mất nhiều thời gian. Chính vì thế, bạn nên tìm máy tính tiền cho quán Cà phê của mình để tiết kiệm thời gian và có thể quản lý ngân sách thu chi mỗi ngày, mỗi tháng dễ dàng hiệu quả hơn. Vậy nên chọn máy tính tiền nào phù hợp cho quán Cafe nhỏ của bạn?. Máy tính tiền nào cho quán Cafe tốt nhất? Để giúp bạn giải đáp được vấn đề này, sau đây bytuong.com sẽ tổng hợp top những máy tính tiền cho quán Cafe nhỏ nổi tiếng, đọc tiếp nội dung dưới đây nhé!

Top những máy tính tiền cho quán Cafe nhỏ nổi tiếng

Để quản lý tốt các quán cà phê, trà sữa, quán ăn, nhà hàng hiệu quả bạn phải lên kế hoạch triển khai định hướng chiến lược rõ ràng, và để quản lý cửa hàng của mình hiệu quả mỗi ngày bạn cần nắm rõ tổng doanh số thu chi để kiểm soát mức độ tăng giảm, đồng thời triển khai chiến lược marketing cho phù hợp. Vì vậy, để nắm tổng doanh số thu chi nhanh chóng bất cứ thời gian nào, thời điểm nào trong tháng thì bạn cần có sự hỗ trợ của công cụ máy tính tiền, phần mềm tính tiền.

Có thể nói, với những cửa hàng dịch vụ lớn người quản lý phải cần đến phần mềm tính tiền chuyên nghiệp để có thể kiểm soát được doanh thu, ngoài ra người quản lý còn có thể điều khiển được nhân viên từ xa thông qua các điện thoại, ipad, hoặc laptop, nắm rõ tổng thu chi, hàng tồn kho,… Riêng với những cửa hàng nhỏ như quán cà phê cóc, cà phê vỉa hè, cà phê nhà… thì nên sử dụng máy tính tiền cho dễ dàng. Sở dĩ bytuong.com khuyên bạn nên chọn máy tính tiền cho quán cà phê nhỏ của mình là vì cách sử dụng máy tính tiền đơn giản, phù hợp với loại hình kinh doanh quán cà phê của bạn, tức người chủ chỉ cần nắm rõ tổng doanh số mỗi ngày, mỗi tháng và không cần biết thông tin nào khác.

Khi mua máy tính tiền cho quán cà phê nhỏ bạn cần tìm hiểu dòng máy đó có đáp ứng những tiêu chí dưới đây không:

  • Nên chọn máy tính tiền có kích thước nhỏ gọn.
  • Có chức năng, thao tác đơn giản, tính tiền nhanh gọn
  • Nắm được danh sách các món trên menu
  • Có bộ nhớ lớn quản lý thông tin bán hàng mỗi ngày
  • Có chức năng xử lý dữ liệu báo cáo chi tiết doanh thu bán hàng hằng ngày
  • Nên chọn máy tính tiền có đầy đủ chức năng, hoạt động bền bỉ, giá thành rẻ.
  • Máy tính tiền không bị xung đột phần mềm, không bị nhiễu “virus”.

Một số loại máy tính tiền cho quán cà phê dễ dùng, đơn giản, hiệu quả như sau:

1, Máy tính tiền Procash 3B

Loại máy tính tiền Procash 3B có kiểu dáng thon gọn, đẹp, thích hợp lắp đặt trên các quầy, kệ. Dòng máy này có 2 màn hình hiển thị, cụ thể 1 màn hình hiển thị 5 dòng và 1 màn hình hiển thị giá.

Có 2 ngôn ngữ mặc định:  Tiếng việt, tiếng anh; quản lý tối đa 6.000 mặt hàng hoặc mã vạch, quản lý 100 bàn/phòng, quản lý hàng tồn kho, lưu giữ được pin từ 3 đến 4 tiếng nếu như bị mất điện, có thể kết nối trực tiếp với PC hoặc qua mạng internet.

Khi in hóa đơn trên giấy sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin gồm Tên cửa hàng, địa chỉ, tên hàng hoá, số lượng, đơn giá, thành tiền, tên nhân viên bán hàng, ca bán, số bàn, giờ bán…

2, Máy tính tiền Topcash

Máy tính tiền cảm ứng Topcash có nhiều loại khác nhau, tùy theo loại dịch vụ của bạn lớn hay nhỏ, cụ thể như: Máy tính tiền cảm ứng Topcash Pos QT-66, Máy tính tiền cảm ứng Topcash Pos QT-150,  Máy tính tiền cảm ứng Topcash Pos VR-10, Máy tính tiền cảm ứng Zonerich ZQ-T9150-4, …

Máy tính tiền Topcash ngoài chức năng tính tiền ra còn có chức năng quản lý bán hàng, lưu trữ dữ liệu bán hàng, phân tích và thống kê thông tin bán hàng tập trung.

3, Máy tính tiền Casio SE-C6000

Máy tính tiền Casio SE – C6000 được thiết kế đẹp, nhỏ, gọn với 2 loại bàn phím phẳng và nổi, ứng dụng này phù hợp với quán cà phê nên bạn có thể mua ngay loại máy này. Ngoài ra máy tính tiền này còn hỗ trợ 72 phím bán hàng nhanh, quản lý đến 9,900 mặt hàng và 20,000 mặt hàng mã vạch (tương đương 2 mức giá khác nhau). Đặc biệt sau khi kết thúc chu kỳ ngày quý khách sẽ được nhận bảng báo cáo như báo cáo: doanh số, doanh thu, ca bán, chi tiết hàng hóa và nhật ký bán hàng. Máy tỉnh tiền này có khả năng kết nối với PC qua mạng, hỗ trợ người dùng có thể quản lý truyền tải dữ liệu từ xa.

Ngoài máy tính tiền Casion SE – C6000, hãng này còn sản suất thêm nhiều loại máy tính tiền cùng hãng như sau: Máy tính tiền Casio SE-S10, Máy tính tiền Casio SE-S400, Máy tính tiền Casio SE-S400, Máy tính tiền Casio TE-2200 (bao gồm két), Máy tính tiền Casio TE-8000F.

>>Cách Marketing cho quán Cafe để quán Cà phê luôn đông khách

4, Máy tính tiền cảm ứng Pos ProTech PA 6980

ProTech PA 6980 có thiết kế chắc chắn và linh hoạt. Bạn có thể tận dụng để đặt máy ở bất cứ vị trí nào mà không làm tốn diện tích. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp có độ bền cao, tránh được hư hỏng ngoài ý muốn.

Sử dụng máy tính tiền tự động không những giúp quá trình thanh toán được nhanh chóng, chính xác ít gây ra sai sót như khi tính toán thủ công, mà còn mang tới sự chuyên nghiệp cho chính cửa hàng, nhà hàng nơi bạn làm việc.

Nhìn chung, có vô số loại máy tính tiền cho quán cà phê nhỏ; tuy nhiên về mức giá cả và chất lượng khác nhau,  chính vì thế quý khách cần tìm hiểu thật kỹ từng loại sản phẩm máy tính tiền xem thử ứng dụng nào phù hợp với quán cà phê của mình, và có giá cả phải chăng nữa nhé!

Trả lời