Cách trang trí quán Trà sữa nhỏ đẹp dễ thương

Cách trang trí quán Trà sữa nhỏ đẹp dễ thương

Kinh doanh trà sữa hiện là ngành rất hot, mô hình này hướng đến lượng khách hàng tiềm năng đó chính là giới trẻ. Đây là loại thức uống có khả năng gây ” nghiện” đặc biệt với lứa tuổi học sinh, sinh viên nên chắc chắn sẽ là dịch vụ kinh doanh vô cũng béo bỡ cho những ai chịu đầu tư và chú trọng đến cách trang trí quán trà sữa.

Để tạo nên một không gian ấn tượng thì các thiết kế bạn đưa ra phải tiện nghi và hài hòa nhưng vẫn tạo được những điểm nhấn riêng biệt. Nếu thông minh và sáng tạo trong cách trang trí thì dù diện tích quán có quy mô nhỏ hay lớn thì vẫn có thể tối ưu để tạo nên sự khác biệt độc đáo cho quán trà sữa đẹp.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Mất bao lâu để trang trí một cửa hàng trà sữa? Đây là một câu hỏi mà có lẽ rất nhiều người đầu tư kinh doanh quán trà sữa thắc mắc. Tuy nhiên việc trang trí nhanh hay chậm phụ thuộc vào những gì bạn muốn trang trí. Riêng trang trí mặt tiền của cửa hàng sẽ mất ít nhất nửa tháng, thời gian trang trí sẽ không kéo dài.

Chẳng hạn nếu bạn quét tường bạn phải đợi hai ngày để sơn tường khô, trang trí các tủ khác nhau, gạch lát sàn, vân vân. Ngoài ra còn nhiều bước thiết kế và trang trí quan trọng khác:

1, Thiết kế cửa hàng 

Là một cửa hàng trà sữa đặc biệt trên thị trường, cửa hàng bạn sẽ có khoảng hàng ngàn khách hàng, làm thế nào để chúng ta có thể thu hút sự chú ý của khách hàng? Làm thế nào chúng ta có thể làm cho cửa hàng hấp dẫn được mong muốn mua hàng của người tiêu dùng?

Tại thời điểm này, thiết kế của cửa hàng là rất quan trọng, các dấu hiệu gây ấn tượng với khách hàng được đánh dấu ấn là trong thời gian này.

Vai trò của thiết kế cửa hàng

Thiết kế của cửa hàng rất quan trọng, nó có thể làm cho thương hiệu của sản phẩm hấp dẫn, cũng có thể làm cho sản phẩm của bạn nhàm chán. Một thiết kế tốt không chỉ khiến cửa hàng của bạn được bền lâu mà còn thu hút được nhiều khách hàng.

Mỗi thiết kế cửa hàng thành công là sự phản ánh của quá trình chu đáo và kết tinh của nhà thiết kế. Cửa hàng trà sữa có rất nhiều hình thức thể hiện, hương vị thanh lịch, màu sắc tươi sáng và đơn giản, sự độc đáo do đó cửa hàng có thể là độc nhất vô nhị và khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, ấn tượng.

Yêu cầu thiết kế của cửa hàng

Ý tưởng tổng thể

Cửa hàng trà sữa cần phải sáng sủa, đẹp mắt. Thiết kế cửa hàng không chỉ đòi hỏi sự gọn gàng và đẹp mắt mà còn có thể truyền đạt thông tin bán hàng có liên quan đến khách hàng, có thể tối đa hóa mong muốn và yêu cầu của khách hàng khiến khách hàng tiêu dùng mạnh mẽ.

Nguyên tắc thiết kế: có 4 yếu tố quyết định nguyên tắc thiết kế

Chủ đề: đề cập đến bố cục của cửa hàng, cửa hàng nào cũng có cốt lõi và điểm chính là cửa hàng bạn muốn mở là cửa hàng trà sữa. Đây là linh hồn thiết kế của cửa hàng, tất cả những thiết kế xây dựng cần phải xoay quanh chủ đề này.

Bốn yếu tố trong nguyên tắc thiết kế bao gồm:  yếu tố truyền thông, yếu tố thiết kế, yếu tố kinh doanh và yếu tố kịp thời trong thiết kế, tất cả đều tạo thành một thiết kế cửa hàng hoàn chỉnh. Tất cả các yếu tố thiết kế sẽ được phát triển xung quanh chủ đề và phải hài hòa với chủ đề.

Tất cả các yếu tố không phù hợp với chủ đề phải được loại bỏ, cho dù là lựa chọn sản phẩm, phương pháp hiển thị, ứng dụng màu sắc, phân chia không gian cửa hàng, trang trí trong cửa hàng. Thậm chí là thiết kế của poster, quảng cáo, đồng phục nhân viên, vân vân đều phải được lựa chọn kỹ lưỡng.

2, Thiết kế tên cửa hàng

Tên biển hiệu là một trong những yếu tốt khiến mọi người nhớ đến cửa hàng của bạn. Chẳng hạn tên cửa hàng cần là một cái tên hay, dễ đọc. Tên cửa hàng trà sữa cần có một ý nghĩa nhất định, tạo một liên kế tốt với khách hàng, phù hợp với chủ đề của cửa hàng, nếu có một câu chuyện đằng sau tên cửa hàng thì sẽ tốt hơn.

Ngoài ra còn có logo, slogan, áp phích cửa hàng, quà lưu niệm, thiết kế bức tường phía sau quầy thanh toán, vân vân. Những yếu tố truyền thông này là cơ sở để khách hàng ghi nhớ cửa hàng và quảng bá cửa hàng ở mọi nơi.

>> Đầu tư quán trà sữa hết bao nhiêu tiền-Kế hoạch kinh doanh quán trà sữa 

3, Bố cục cửa hàng

Các yếu tố thiết kế trong cửa hàng đề cập đến bố cục cửa hàng, cấu trúc chính của bố trí cửa hàng bao gồm thiết kế ngoài cửa hàng, thiết kế trong cửa hàng, bản vẽ kích thước kỹ thuật, mô tả vật liệu ở các khu vực khách nhau. Tất cả đều cần chú ý đến thiết kế.

Tất cả các sản phẩm phải được lên kế hoạch cẩn thận

Việc lựa chọn và hiệu quả thực tế của từng vật liệu trang trí phải được kiểm tra cẩn thận

Phải đặc biệt chú ý đến việc sử dụng ánh sáng

Các yếu tố thương mại của các yếu tố kinh doanh là làm thế nào để kích thích mong muốn bảo trợ mọi người trong cửa hàng, ý tưởng sẽ tiếp tục bảo trợ trong thời gian tới. Điều này liên quan chặt chẽ đến khẩu hiệu quảng cáo và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng.

Bất kỳ sự thu hút nào, cho dù đó là thiết kế hay hiển thị sản phẩm hay khác, miễn là nó có thể được lưu trữ trong bộ nhớ của mọi người và khôi phục bộ nhớ này tại một thời điểm nhất định, ý tưởng cửa hàng phù hợp với các yếu tố kịp thời.

Ngược lại, yếu tố gợi ý là ý tưởng về thiết kế, trưng bày sản phẩm, vân vân có thể đưa mọi người trở về quê hương của họ.

Dưới đây là những gợi ý của thiết kế cửa hàng trà sữa của những doanh nhân kinh doanh có kinh nghiệm. Nếu bạn có ý định muốn mở cửa hàng trà sữa có thể tham khảo những gợi ý này.

1, Cửa hàng trà sữa có thể sử dụng nhiều sản phẩm kính hay thủy tinh hơn như cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn, bàn ghế kính, cửa ra vào bằng kính, vân vân.

2, Bạn có thể thiết kế một số chỗ ngồi, góc ngồi phù hợp với các cặp vợ chồng hoặc nơi dành cho trẻ em chẳng hạn như xích đu, ghế ngồi dành riêng cho trẻ em, khu vui chơi cho trẻ em, vân vân.

3, Việc lựa chọn đèn là rất quan trọng và chi phí mua đèn có thể rất tốn kém chẳng hạn ở cửa hàng trà sữa có thể mua đèn trang trí màu vàng, vân vân.

Trong trường hợp vốn của bạn hạn chế bạn nên thiết kế theo hướng này:

1, Trên thực tế, muốn thiết kế và trang trí phù hợp với tâm lý của khách hàng không nhất thiết phải tốn kém, bạn có thể trang trí cửa hàng trà sữa theo phong cách dễ thương, trên tường cần vẽ những bức tranh ngộ nghĩnh, những hình ảnh đang là xu hướng thịnh hành.

Ngoài ra bạn cũng có thể vẽ những hình ảnh nhân vật hoạt hình trên tường, rất phù hợp với sở thích của những bạn trẻ. Bạn cũng có thể trang trí đồ chơi sang trọng. Nói tóm lại hãy trang trí cửa hàng theo phong cách dễ thương.

2, Màu sắc phù hợp: có thể trang trí màu xanh hoặc trắng hoặc vàng. Hãy trang trí để làm nổi bật cửa hàng, tạo cho cửa hàng cảm giác tươi mới.

3, Trên một góc của bức tường bạn có thể tạo không gian cho khách hàng để lại lời nhắn mỗi khi đến uống trà sữa. Hình thức này hiện nay vẫn còn đang phổ biến trong rất nhiều cửa hàng trà sữa.

Tùy theo hình dạng và kích thước của cửa hàng mà chủ cửa hàng nên thiết kế linh hoạt để làm cho cửa hàng được nổi bật hơn so với những cửa hàng khác.

Mở cửa hàng trà sữa cũng giống như mở các cửa hàng kinh doanh đồ uống khác, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ từ vốn đầu tư đến việc trang trí rồi vận hành đưa cửa hàng đi vào hoạt động. Đó chính là những bước bản lề quyết định cho sự thành công của quán vì vậy bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng nhất là trong bước trang trí thiết kế.

Trả lời