Những ý tưởng về mô hình công ty thành công nhất thế giới

Những ý tưởng về mô hình công ty thành công nhất thế giới

Đầu tiên chúng ta phải kể đến thương hiệu có giá trị lớn nhất thế giới – Apple. Đây là công ty đứng đầu trong mảng máy tính. Cứ mỗi năm, khi Apple chuẩn bị giới thiệu sản phẩm mới, khách hàng và những người quan tâm đến công nghệ trên khắp thế giới luôn hồi hộp mong chờ. Điển hình chúng ta có thể thấy hàng dài những khách hàng xếp hàng để được mua Iphone mới ngày đầu tiên tại các store của Apple.

Trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon cũng là một mô hình thành công với vị trí thứ 2 trong mảng dịch vụ internet và kinh doanh bán lẻ.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Đứng đầu trong mảng dịch vụ internet và bán lẻ chính là Google. Google nổi tiếng với công vụ tìm kiếm và cung cấp các dịch vụ, sản phẩm độc đáo trên mạng.

Đế chế của tỷ phú Warren Buffett – Berkshire Hathaway là công ty thành công đứng đầu trong mảng bảo hiểm tài sản và thương vong. Công ty này nắm giữ rất nhiều cổ phần của những công ty lớn khác như Coca-Cola, Benjamin Moore

>> Ý tưởng làm giàu từ buôn bán Cháo sườn, bán hơn 40 năm (Sài Gòn)

Đứng đầu trong mảng dịch vụ kinh doanh thức ăn đó chính là chuỗi café nổi tiếng thế giới Starbucks.

Coca-Cola đứng đầu trong mảng kinh doanh đồ uống. Hãng nước uống này vẫn duy trì được tốc độ phát triển dù cho người Mỹ đang giảm việc uống nước ngọt có gas vì bệnh béo phì.

Nếu nhắc đến giải trí, hoạt hình thì không thể bỏ qua Walt Disney với vị trí đầu tiên. Nguồn thu nhập của thương hiệu này còn đến từ việc kinh doanh thương hiệu của các nhân vật hoạt hình cho các đối tác khác.

Ngoài ra, cong có các mô hình kinh doanh thành công như FedEx đứng đầu trong mảng chuyển phát, Southwest Airlines trong mảng hàng không với vị trí thứ 7 và đứng đầu trong mảng điện tử là General Electric

Trả lời