Cần nêu cụ thể về sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu của Apple

Một thương hiệu, công ty, doanh nghiệp đều có những sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu riêng của mình. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn về sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu của Apple.

Cần nêu cụ thể về sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu của Apple

1, Sứ mệnh của Apple, nhiệm vụ đầu tiên

Khác với đối thủ cạnh tranh, Apple không định nghĩa bản thân bằng những gì mà mình làm. Mà định nghĩa mình bằng những gì người khác làm. Tuyên bố sứ mệnh đầu tiên của Apple đó là: Thử thách hiện trạng, thay đổi góc độ suy nghĩ.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Ngay cả khi Apple không phải lúc nào cũng bán những sản phẩm tốt nhất. Nhưng nếu bạn muốn ” thay đổi góc độ suy nghĩ “. Bạn có thể thề rằng bạn có những sản phẩm tốt nhất. Điều này là do mọi người không mua sản phẩm do Apple sản xuất. Mà vì họ mua sản phẩm do Apple sản xuất.

Xét rằng Apple hiếm khi sử dụng các tính năng hoặc lợi thế của sản phẩm của mình trong các hoạt động tiếp thị. Mà thay vào đó dựa vào việc truyền đạt sứ mệnh thương hiệu này. Tuyên bố này đã trở thành sứ mệnh sáng lập của công ty vào cuối những năm 1970. Và nó không thay đổi cho đến khi Jobs qua đời.

Cần nêu cụ thể về sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu của Apple

2, Nhiệm vụ trước mắt

Tim Cook, chủ tịch mới của Apple, đã đưa ra một tuyên bố nói rằng: Ông chia sẻ quan điểm của mình với nhân viên và nắm bắt sứ mệnh của công ty. Ngay cả khi nó có vẻ nhàm chán và kém hấp dẫn.

“Công ty đã tạo ra những chiếc máy tính Mac siêu nhỏ tốt nhất thế giới với iWork, iLife, OS X và phần mềm chuyên nghiệp. Đồng thời cũng dẫn đầu cuộc cách mạng âm nhạc kỹ thuật số thông qua cửa hàng trực tuyến iPod và iTunes.”

>> 3 Giá trị làm khung vững chắc cho Apple sinh tồn đến ngày nay

Nó đã định hình lại điện thoại di động thông qua App Store mang tính cách mạng và iPhone. Đồng thời xác định tương lai của các thiết bị máy tính và phương tiện di động thông qua iPad.

Apple luôn khác biệt. Là một công ty có cái nhìn hoàn toàn khác về thế giới. Tại nơi đặc biệt này, chúng tôi có cơ hội tạo ra những sản phẩm tốt nhất trên trái đất. Thay đổi cuộc sống và định hình tương lai

Sứ mệnh này đã định nghĩa Apple đã trở thành thương hiệu trên thế giới hiện nay bằng nhiều cách khác nhau. Nó được coi là nền tảng của sự thành công to lớn trên toàn cầu. Làm nổi bật vị trí hàng đầu không thể tranh cãi trong lĩnh vực đổi mới hiện đại.

Cần nêu cụ thể về sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu của Apple

3, Mục tiêu quan trọng

Tim Cook luôn tập trung vào các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh. Đây là điểm thuyết phục nhất, tại sao nhiệm vụ này lại khác với các nhiệm vụ khác có thể tìm được.

Một yếu tố hấp dẫn khác về nhiệm vụ này là độ dài của nó. Để phá vỡ truyền thống, nhiệm vụ này là khá lâu. Câu hỏi đặt ra là làm cách nào để thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng như vậy.

Đầu tiên, mặc dù nó chứa đựng nhiều sự kiện và chi tiết. Nhưng mọi thứ đều đan xen vào nhau như một phần mở rộng của một ý tưởng duy nhất. Và đại diện cho ý tưởng cơ bản định hướng cho sự đổi mới của công ty.

Khía cạnh quan trọng nhất là thay đổi liên tục. Đây là công cụ phù hợp để làm nổi bật chiến lược tăng trưởng của bạn. Vì vậy, sứ mệnh này vẫn là một tấm gương sáng về sự kết hợp hoàn hảo giữa đổi mới và truyền thông hiệu quả.

Trả lời