Những công ty sở hữu nhiều nhãn hiệu nhất thế giới, họ kinh doanh thành công và kiếm tiền nhiều trong các lĩnh vực nào mà bền vững đến ngày nay?

Những công ty sở hữu nhiều nhãn hiệu nhất thế giới, họ kinh doanh thành công và kiếm tiền nhiều trong các lĩnh vực nào mà bền vững đến ngày nay?

– Unilever sở hữu rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất hàng tiêu dùng như: Dove, Slimfast, Axe, Lipton, Ben & Jerry’s, Bertolli, Wall’s Ice Cream, Hellmann’s, Pond’s, Vaseline, Knorr Tresemme, St. Ives, và Rexona. Nhà sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới này kinh doanh rất đa dạng các sản phẩm như hóa mỹ phẩm, trà, … Công ty này sở hữu 13 thương hiệu hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới.

– PepsiCo được biết đến nhiều nhất nhờ vào việc sản xuất và kinh doanh nước ngọt có gas Pepsi. Công ty này đã đa dạng hóa thêm các sản phẩm kinh doanh như thực phẩm, đồ ăn vặt. Một số thương hiệu mà công ty này sở hữu đó là 7Up, Pepsi, trà Lipton, Mountain Dew, Naked Juice, Tostitos, Fritos, Lay’s, Ruffles….
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

– Coca-Cola nổi tiếng với nước ngọt có gas Coca-Cola và Diet Coke. Cũng như các đối thủ của mình, công ty này đã bắt đầu đa dạng hóa danh mục sản phẩm của mình với nhiều loại thức uống khác như Fanta, Sprite, VitaminWater, Minute Maid, Odwalla, Fuze, Honest Tea…

>> 5 Cách mà Sony sử dụng khách hàng để kiếm tiền từ chính khách hàng (họ truyền tải thông điệp đặc biệt xoay quanh khách hàng)

– Nhà sản xuất bia lớn nhất thế giới Anheuser-Busch InBev hiện sở hữu hơn 200 thương hiệu bia khác nhau, trong đó nổi tiếng nhất là 3 dòng bia Budweiser, Corona, và Stella Artois.

– Công ty sản xuất hàng tiêu dùng lâu đời nhất thế giới Procter & Gamble (P&G) nổi tiếng với sản phẩm lau dọn trong gia đinh với các thương hiệu như: Charmin, Bounce, Tide, Febreze, Cascade, Downy,… Công ty này cũng mở rộng kinh doanh sang mảng mỹ phẩm và y tế với các thương hiệu Pantene, Olay, CoverGirl, Old Spice, Gillette…

Trả lời