3 Giá trị làm khung vững chắc cho Apple sinh tồn đến ngày nay

3 Giá trị làm khung vững chắc cho Apple sinh tồn đến ngày nay

Apple – một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ. Sau hơn 40 năm thành lập, công ty quả táo khuyết đã trở thành công ty có giá trị nhất trên thế giới với định giá 1.000 tỷ USD. Và 3 nhân tố quan trọng đã giúp Apple phát triển lớn mạnh đến ngày nay đó chính là:

– Không có rào cản về phân khúc khách hàng: Với tiêu chí tạo ra sản phẩm thân thiện với tất cả mọi người, Apple luôn đưa ra những thông điệp, giới thiệu sản phẩm hay những tính năng của sản phẩm…một cách dễ hiểu nhất và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

– Nhân tố quan trọng tiếp theo đó chính là Thương hiệu. Apple là một trong những thương hiệu có giá trị nhất thế giới hiện nay. Và Apple đã cực kỳ thành công khi xây dựng thương hiệu của mình đi sâu vào tiềm thức của người sử dụng. Một lần nhắc đến quả táo khuyết, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến chất lượng, đơn giản, sáng tạo và thanh lịch. Quả táo khuyết đã trở thành một văn hóa ngay trong cộng đồng hiện tại. Đó là lý do vì sao mỗi khi Apple chuẩn bị tung sản phẩm mới, đều có rất nhiều người mong chờ được trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của hãng này.

>> Vẫn là chăn lợn, nhưng cách anh ấy làm kiếm về 1.2 tỷ mỗi năm ( riêng tiền lãi)

– Apple một mình một giá. Chúng ta thấy rằng đa phần các sản phẩm của Apple đều rất đắt. Và Apple không quan tâm lắm đến việc hạ giá để cạnh tranh với đối thủ. Mà ngay từ đầu, họ đã định ra mức giá cao cho các sản phẩm của mình. Đây cũng là cách họ nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu Apple.

Trả lời