Home » Tất cả bí quyết mở cửa hàng kinh doanh

Tất cả bí quyết mở cửa hàng kinh doanh

Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh. Trong thời đại cạnh tranh ngày càng lớn như hiện nay. Ngày càng có nhiều người từ bỏ công việc làm thuê. Lựa chọn con đường khởi nghiệp mở cửa hàng kinh doanh. Thế nhưng mở cửa hàng thì dễ mà kiếm tiền thì lại khó.

Muốn giàu và có nhiều tiền, người kinh doanh cửa hàng phải chú trọng phương pháp. Phương pháp đúng mới có nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn. Dưới đây là một số bí kíp khởi nghiệp mở cửa hàng kinh doanh mà tôi đã tổng kết được. Hy vọng sẽ mang lại hiệu quả và giúp ích cho các bạn.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Bí kíp khởi nghiệp mở cửa hàng kinh doanh:

1, Phải hết sức cẩn trọng khi giao thiệp với người khác. Mở cửa hàng kinh doanh cần giao tiếp nhưng Không nên quá tin tưởng họ

Những người bạn trên thương trường chỉ là những người bạn quan hệ kinh doanh, buôn bán. Một khi quan hệ kinh doanh buôn bán kết thúc, tình cảm cũng sẽ nhạt nhòa.

Bạn đừng nên kỳ vọng họ sẽ giúp đỡ bạn nhiều ít. Có thể kiếm được tiền của họ hãy cứ kiếm. Chỉ cần không có dã tâm làm hại người khác là được.

Có nhà văn đã từng nói rằng, nhà chính trị rời khỏi cương vị làm việc vẫn có rất nhiều người đi theo họ. Nhưng người kinh doanh một khi đã thất bại sẽ không còn ai đi theo cả. Thắng làm vua, thua làm giặc. Thương trường cũng giống như chiến trường vậy.

2, Phải hiểu rõ tình hình thị trường, lựa chọn thời cơ thích hợp

Duyên phận đến rồi hãy tiếp đón nó. Nhiều lúc, kinh doanh cũng rất coi trọng duyên phận. Có những sản phẩm ở nơi này thì bị ghẻ lạnh, nhưng đến nơi lại trở thành hàng hot. Nếu bạn không ra tay kịp thời, đợi chờ thời gian. Bạn có thể sẽ bị mất đi rất nhiều cơ hội đáng giá.

3, Nguồn hàng đầy đủ, làm tốt công tác chuẩn bị hàng hóa

Đừng để khách hàng mất hứng chỉ vì bạn không có hàng. Nếu như khách hàng đến mấy lần mà không mua được hàng. Có thể sau này họ sẽ không bao giờ tìm đến bạn nữa.

>> Tạo lập mô hình quản lý kinh doanh, công ty, cửa hàng

4, Mở cửa hàng kinh doanh Không ghi sổ nợ khi chưa hiểu rõ gì về đối phương

Để tránh việc không thu được tiền, mất cả chì lẫn chài. Mặc dù không chốt được đơn hàng, nhưng cũng đừng hối hận. Hàng của bạn vẫn còn đó, bạn có thể bán cho người khác. Trăm người bán, vạn người mua, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này.

5, Mở cửa hàng kinh doanh Thật thà giữ chữ tín, không kinh doanh buôn bán các loại hàng giả, hàng kém chất lượng

Phải nói rõ với khách hàng về quy cách cũng như chất lượng hàng hóa. Nhiệt tình phóng khoáng, nhượng bộ lợi ích cho khách hàng. Không nên tính toán chi li. Bất cứ khách hàng nào cũng đều ghét nhất việc mua bán thiếu cân xót lạng.

6, Khi đàm phán bán hàng, không được khiến khách hàng cảm thấy bạn muốn bán hàng cho họ. Bởi họ có thể sẽ giảm giá của bạn

Bạn nên tự tổng kết cho mình một bộ bí kíp giao tiếp với khách hàng. Ngôn từ mà bạn biểu đạt phải bộc lộ được rằng: “Hàng của tôi bán rất chạy. Anh không mua càng tốt. Tôi đang định giữ lại cho người khác. Để tránh người ta bảo tôi bội tín”.

Thế nhưng không được nói thẳng ra khiến khách hàng cảm thấy bạn đang nói dối. Khách hàng thường vì tâm lý đảo ngược mà lập tức mua hàng của bạn.

7, Nắm bắt cơ hội kinh doanh

Nếu như bạn đang kinh doanh độc quyền một loại sản phẩm mới nào đó. Đây chính là lúc để bạn kiếm bộn tiền. Bạn có thể sẽ phát tài vì nó. Do vậy, phải bán với giá cao. Đó chính là cơ hội của bạn.

8, Cầu mua không cầu bán

Phải nhập hàng tốt, hàng rẻ nhưng chất lượng cao. Để làm được điều đó, bạn phải bỏ công sức tìm những nguồn hàng chất lượng. Chỉ cần hàng hóa của bạn chính thống, đi đúng đường. Khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn.

Trả lời