Home » Bật mí quy tắc ngầm trong việc kinh doanh quần áo

Bật mí quy tắc ngầm trong việc kinh doanh quần áo

Chắc các bạn cũng biết trên mỗi một thị trường sẽ bùng nổ những phiên bản khác nhau, chủ sở hữu của những dự án kinh doanh thường thường ẩn mình và những mô hình kinh doanh cũng có thể được hiển thị với những dạng khác nhau. Làm thế nào để phát hiện ra những phiên bản khác nhau này?

Bạn nhìn thấy một cái bộ trang phục có cái túi màu đen trong quầy hàng quần áo, hoặc là lúc này ông chủ đang bận rộn, hoặc là nó được treo ở một chỗ khó lấy thì bạn sẽ phải đến hỏi ông chủ. Bạn đang trong bộ dạng mặc một bộ quần áo cũ và đến hỏi ông chủ “Cửa hàng có hàng gì mới không?”.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nếu hỏi tại quầy hàng bán buôn, bạn hỏi họ có được sản xuất tại nhà máy của riêng mình hay không, 100% sẽ trả lời rằng chúng được sản xuất tại nhà máy riêng của họ, không ai ngu ngốc mà trả lời rằng đây chỉ là hàng thùng, hàng chợ hay hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ cả.

Có nhiều nơi còn mời bạn đi tham quan công xưởng hay nhà máy của bọn họ, cũng có thể đi đến các công xưởng là đối tác của họ để xem xét và suy nghĩ về những thiết kế, hoặc họ thực sự đưa bạn đến xem công xưởng của họ, cũng không đảm bảo rằng tất cả các hàng hóa trong gian hàng của họ được sản xuất bởi chính bản thân họ.

>> Những việc cần làm khi mở cửa hàng kinh doanh thời trang

Chuyện kể rằng một người bán dưa hấu rất tự hào về khả năng kinh doanh buôn bán dưa hấu của mình. Không có mộ quầy bán buôn nào không nói rằng chất lượng hàng hóa của họ có vấn đề. Khi bạn buôn bán nếu bạn không tin vào chính mình thì khi bạn buôn bán bạn sẽ không bán được, cũng đừng đổ lỗi cho người khác. Bởi vì ngay bản thân bạn còn không tin vào chính bạn thì chỉ nên trách bản thân không có chủ kiến.

Người bán buôn chỉ quan tâm họ bán hàng cho bạn, còn họ không quan tâm làm thế nào bạn bán được hàng. Cho nên, xem hàng thì nhất định phải có tầm nhìn. Tầm nhìn chính là khả năng phán xét phong cách thời trang và thị hiếu người tiêu dùng. Kinh doanh quần áo có tầm nhìn tốt, thẩm mỹ tốt sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Nếu không có tầm nhìn thì làm sao có chủ kiến? Nghe thấy người bán buôn nói rằng hàng hóa nhập về không thể bán được, liệu có phải người bán buôn đang đánh lừa hay không?

Một số bạn sẽ nói rằng, nhất định sẽ phải tìm đến tận nhà máy sản xuất để nhập hàng chứ không muốn thông qua các quầy hàng để hỏi nữa, khiến người ta dở khóc dở cười. Những công xưởng gia công không phải là không có, nhưng nếu người kinh doanh nhập hàng cứ làm như vậy, sẽ chặn mất nguồn cung cấp của các cửa hàng.

Một số quầy hàng được vận chuyển ra ngoài, khách hàng được tự ý lựa chọn, khối lượng giao hàng lớn, số lần bổ sung chỉ có vài lần, 80% số gian hàng sẽ nói rằng họ thuộc phần lớn các phiên bản kinh doanh, 60% các gian hàng sẽ suy đoán về chất liệu, 40% các gian hàng sẽ thổi phồng sự thật về công nghệ của họ.

Trả lời