Kinh doanh quần áo thể thao: Bí quyết lựa chọn địa điểm mở cửa hàng

Hiện nay các thương hiệu quần áo thể thao có tiềm năng phát triển vô cùng rộng mở. Đầu tư cửa hàng đại lý thương hiệu quần áo thể thao là ý tưởng kinh doanh lợi nhuận cao.

Thế nhưng trước khi mở cửa hàng. Người đầu tư cần phải tìm thấy cho mình một địa điểm kinh doanh phù hợp. Rất nhiều người không hiểu rõ về những phương pháp lựa chọn địa điểm kinh doanh. Mà người đầu tư mở cửa hàng đại lý thương hiệu quần áo thể thao cần phải có. Nên trong  thời kỳ đầu chuẩn bị kinh doanh thường sẽ gặp phải một vài khó khăn.

Một số phương pháp lựa chọn địa điểm kinh doanh thường gặp khi mở cửa hàng đại lý thương hiệu quần áo thể thao như sau:

1, Lựa chọn địa điểm kinh doanh cửa hàng đại lý thương hiệu quần áo thể thao phải mang tính triển vọng

Không phải tất cả các cửa ngõ thị trường hoàng kim đều chắc chắn có lãi. Nhiều khi mắc phải sự thay đổi quy hoạch của chính phủ. Dải đất náo nhiệt cũng có thể trở nên vắng vẻ.

>>  Làm gì để kiếm tiền-7 cách kinh doanh quanh đời sống chúng ta
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Do vậy, người khởi nghiệp khi lựa chọn địa chỉ phải có tầm mắt nhìn xa trông rộng. Tìm hiểu nhiều về tình hình phát triển của khu vực địa điểm đó trong tương lai.

Ngoài chính sách quy hoạch chính phủ. Còn phải tìm hiểu thêm về sức cạnh tranh cùng ngành của khu vực đó trong tương lai. Phải đặc biệt chú ý tới cạm bẫy chuyển nhượng cửa những mặt bằng cửa hàng sắp bị di dời. Để tránh bị lừa.

Mở rộng kênh tìm kiếm cửa hàng. Trong thị trường cửa hàng khi lựa chọn địa điểm kinh doanh cửa hàng đại lý thương hiệu quần áo thể thao có một “nguyên tắc 20:80”.

Đó là những thông tin về cửa hàng chuẩn bị được công khai chỉ chiếm 20% tổng số. Còn những giao dịch giấu kín bằng các hình thức như chuyển nhượng riêng lại chiếm 80%.

Lý do là bởi các cửa hàng vẫn đang kinh doanh, họ sợ khi dán các thông báo chuyển nhượng trước khi chưa chuyển nhượng sẽ ảnh hưởng tới lòng tin của người tiêu dùng. Từ đó ảnh hưởng tới việc kinh doanh.

Do vậy, khi tìm cửa hàng nhất định phải luôn mở rộng kênh tìm kiếm. Tìm kiếm đa chiều bằng đủ mọi con đường khác nhau. Những cửa hàng dù có chuyển nhượng hay không cũng đều nên hỏi han một chút.

>> Những việc cần làm khi mở cửa hàng kinh doanh thời trang

2, Lựa chọn địa điểm kinh doanh cửa hàng đại lý thương hiệu quần áo thể thao phải chú ý tới chi phí – hiệu quả tiền thuê cửa hàng

Các cửa hàng có môi trường địa lý, điều kiện giao thông, kết cấu xây dựng khác nhau thì tiền thuê cũng sẽ có sự chênh lệch lớn. Nhiều lúc thậm chí còn chênh lệch tới hàng chục lần.

Hình thức “thuê theo nhóm” giá cả phải chăng và lợi ích kinh tế cao. Hiện nay những cửa hàng hơn chục mét vuông rất đắt đỏ, giá tiền thuê ngày càng leo thang. Nhưng những cửa hàng từ 100-200 mét vuông trở lên vì mãi không có người thuê nên giá xuống dốc.

Do vậy, một số người khởi nghiệp có thể hợp tác với nhau thuê lại cửa hàng theo nhóm. Sau đó sẽ phân chia tùy theo nhu cầu. Tính kỹ ra sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đối với người khởi nghiệp mà nói không nên chỉ xem giá cả bề mặt mà còn phải xem xét tới cả chi phí-hiệu quả.

Người đầu tư khi lựa chọn vị trí cửa hàng đại lý kinh doanh thương hiệu quần áo thể thao, còn phải khảo sát cả diện tích mặt bằng cửa hàng.

Một cửa hàng đại lý thương hiệu quần áo thể thao đủ điều kiện cần phải quy hoạch lâu dài từ điều kiện và tình hình thực tế của địa phương và thương hiệu. Cửa hàng phải phù hợp mới có thể đủ điều kiện để thể hiện mỹ quan của thương hiệu thời trang thể thao.

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

>>  Kinh nghiệm quản lý shop quần áo hiệu quả cao

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *