Kinh doanh quần áo Nội y, bắt đầu từ đâu , làm thế nào sinh lời?

Tự mở cửa hàng kinh doanh, kiếm tiền tự do là suy nghĩ và mơ ước của rất nhiều người. Nhưng lại có rất ít người thực hiện được. Một là do họ không tìm thấy mô hình, ý tưởng kinh doanh phù hợp. Hai là họ không biết phải kinh doanh như thế nào?

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luân về cách kinh doanh cửa hàng quần áo nội y!
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

1, Lựa chọn thương hiệu phù hợp

Tìm hiểu thêm

Một thương hiệu phù hợp không phải là nghe người khác nói hoặc giới thiệu. Mà cần phải căn cứ vào tình hình thực tế để chọn lựa. Sẽ được quyết định bởi trình độ kinh tế hiện có  của bản thân.

Hơn nữa, một sản phẩm tốt phải là sản phẩm có cở sở năng lực đủ cứng, chất lượng đủ cao. Nội y là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể con người. Do vậy những sản phẩm giả mạo chất lượng kém sẽ dễ gây hại cho cơ thể người. Từ đó dễ bị người tiêu dùng khiếu nại.

2, Lựa chọn mẫu mã phù hợp

Mỗi một thương hiệu đều sẽ có vô vàn những mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Nhưng không phải mẫu mã nào trong cùng một thương hiệu cũng đều được ưa chuộng cả.

Do vậy, phải hết sức kỹ càng khi chọn lọc mẫu mã sản phẩm. Chủ yếu nên chọn những mẫu mã bán chạy. Vừa tiết kiệm tiền vốn vừa có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng. Giúp nâng cao thiện cảm sâu sắc của khách hàng với sản phẩm.

Ngoài ra, còn phải xem xét tới vấn đề tổ hợp sản phẩm. Cần phải có những mẫu dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

3, Lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp

Nên lựa chọn những địa điểm như thế nào để kinh doanh? Cần phải căn cứ trên khả năng đầu tư của bản thân để quyết định. Thông thường, cửa hàng nội y sẽ chủ yếu kinh doanh ở những nơi tập trung đông chị em phái nữ. Tuy nhiên, địa điểm kinh doanh không được quá xa xôi hẻo lánh.

>> Kinh doanh quần áo thể thao: Bí quyết lựa chọn địa điểm mở cửa hàng

4, Sửa sang và trang trí cửa hàng

Trang trí cửa hàng rất quan trọng. Điều này có quan hệ mật thiết tới hình tượng cửa hàng. Một cửa hàng trang trí bắt mắt thì mới có hình tượng đẹp.

Kinh doanh cửa hàng nội y, tuyệt đối không được trang trí theo phong cách cửa hàng tạp hóa. Phải chú ý nổi bật rõ phẩm vị của bản thân và phong cách của thương hiệu.

Quan trọng nhất là phải phù hợp với tâm lý tiêu dùng của phái nữ. Như vậy mới thu hút được nhiều người tiêu dùng mua hàng. Và sau khi mua hàng họ sẽ không hối hận.

5, Nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp

Do đặc tính đặc thù của cửa hàng nội y. Do vậy rất cần tới những người nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp.

Đầu tiên, phải có con mắt tinh tường. Khách hàng vừa bước vào cửa hàng, sẽ phải nắm được size nội y của họ một cách đại khái. Sau đó giới thiệu sản phẩm cho họ.

Thứ hai, độ tuổi của nhân viên kinh doanh tốt nhất nên từ 25-35 tuổi. Nếu tuổi quá trẻ, khi giới thiệu cho khách hàng có thể sẽ không đủ chín chắn, vững vàng. Nếu quá lớn tuổi có thể sẽ thiếu tình hình tượng.

6, Quảng cáo mang tính mục đích

Một cửa hàng nội y nhỏ, chắc chắn sẽ không thể đầu tư quá nhiều và quảng cáo. Thế nhưng lại không thể không có quảng cáo. Làm thế nào để quảng cáo ít mà hiệu quả lại cao?

Có thể trình chiếu một số hình ảnh quảng cáo ở những trục đường chính gần cửa hàng. Phát phiếu ưu đãi ở những nơi đông người. Hoặc thiết kế một số hoạt động nhằm nâng cao lưu lượng khác…

Thông thường, giảm giá và ưu đãi khuyến mãi sẽ càng dễ dàng thu hút các chị em phụ nữ hơn.

7, Thanh lý tồn kho kịp thời

Dù là những mặt hàng rất bán chạy cũng có thể gặp phải tình trạng ứ hàng. Với những sản phẩm tồn kho ứ đọng, nhiều người thường hay để nó ở một góc nào đó. Với suy nghĩ kiểu gì cũng sẽ có người tới chọn.

Nhưng làm như vậy rất dễ phá hoại phong cách tổng thể của cửa hàng. Tạo cảm giác thiếu sang trọng trong lòng người tiêu dùng.

Do vậy, đối với những sản phẩm tồn đọng, nhất định phải thanh lý một cách quyết đoán. Nếu không sẽ càng tích càng nhiều.

Đồng thời phải thường xuyên kiểm kê tồn kho. Tìm hiểu xu thế bán chạy, thay đổi mẫu mã nhập hàng…Để giảm thiểu tình trạng tồn hàng, ứ hàng.

Nội ý là những vật dụng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người. Do vậy mở cửa hàng nội y phải chú ý đến rất nhiều vấn đề. Nhưng tóm lại, chỉ cần coi khách hàng là trung tâm. Tìm hiểu và đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng một cách kịp thời. Chắc chắn sẽ được khách hàng khẳng định và tín nhiệm.

Trả lời