Mới Kinh doanh quần áo nên mở cửa hàng tốt hơn hay mở sạp bán trên phố, trong chợ tốt hơn? - BYTUONG

Mới Kinh doanh quần áo nên mở cửa hàng tốt hơn hay mở sạp bán trên phố, trong chợ tốt hơn?

Mới Kinh doanh quần áo nên mở cửa hàng tốt hơn hay mở sạp bán trên phố, trong chợ tốt hơn?

Mới Kinh doanh quần áo nên mở cửa hàng tốt hơn hay mở sạp bán trên phố, trong chợ tốt hơn?

Những người mới bước vào nghề buôn bán quần áo luôn có nhiều sự lựa chọn, những suy nghĩ do dự không dứt khoát và tương đối cẩn thận đối với việc mở cửa hàng. Trước tiên chúng ta hãy nên xin vào cửa hàng quần áo để làm việc và sau đó mở sạp bán trên phố.

Chính xác hơn là: làm thêm ở cửa hàng quần áo à mở sạp bán trên phố à sau đó là mở cửa hàng. Đây chính là con đường khởi nghiệp đúng đắn, cũng là một đề xuất cho mọi người về quy trình cơ bản của ngành kinh doanh quần áo và giúp chúng ta tích lũy kinh nghiệm nhất định để đi đến hoạt động của chính mình.

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Mở một cửa hàng kinh doanh, quan trọng nhất là vị trí. Tốt nhất không nên xem xét các cửa hàng có vị trí địa điểm không thuận tiện. Một số người mở cửa hàng ở những nơi heo hút, đa phần việc kinh doanh thường không tốt cho lắm.

Mở cửa hàng quần áo ở một nơi có lưu lượng người thấp thực sự là điều cấm kỵ đối với chúng ta. Ngay cả khi bạn mới bắt đầu lập nghiệp mục đích là để đúc rút kinh nghiệm và không phải chủ yếu để kiếm tiền, cũng tuyệt đối đừng nghĩ đến điều này.

Bởi vì lãng phí thời gian cũng sẽ làm tăng chi phí. Nếu bạn không có vị trí tốt để mở cửa hàng, thì hãy kiên nhẫn chờ đợi, trong quá trình chờ đợi, bạn có thể chọn cách bán hàng vỉa hè. Quần áo kinh doanh có thể là quần áo thời trang hay áo thun đơn giản, vv ..

Giá bán của các sản phẩm này tương đối thấp, để định giá hay mặc cả giá phải dựa trên tình hình thực tế để quyết định và điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn có thể đến một số chợ bán buôn quy mô lớn để nhập hàng. Trong các chợ đổ hàng buôn lớn đó, bạn cần phải có khả năng thương lượng cao và cố gắng đưa ra giá thấp nhất có thể. Đồng thời, bạn phải tạo mối quan hệ tốt với người bán buôn, nói rõ với họ về vấn đề điều chỉnh hoán đổi hàng hóa để tránh xảy ra tranh chấp về sau.

>> Thực chiến kinh nghiệm mở shop quần áo, quần áo trẻ em (2018)

>> 7 cách thúc đẩy bán Quần áo Trẻ em (online và truyền thống)

>> Cách trang trí shop quần áo

Nhập hàng phải hiểu rõ về nhu cầu thị trường tại nơi mình bán. Ví dụ, phải nắm được thị trường đang ra những mốt mới nào, cũng như xu hướng mua bán ra làm sao và lượng tồn trong xã hội là bao nhiêu.

Ngoài ra, bạn cần hiểu cách giá tăng như thế nào? Sức mua của người tiêu dùng ra sao? Trước khi nhập hàng, đầu tiên hãy vào chợ lượn một vài vòng và so sánh giá bán của nhiều cửa hàng với nhau và giá buôn.

Bởi vì tình trạng bán tháo hàng của cửa hàng bán buôn là rất nhiều, cho nên cần phải so sánh kỹ lưỡng rồi mới quyết định mua hàng.

Trước khi mở sạp bán trên phố, bạn có thể quan sát các trang phục của các sạp hàng khác, học hỏi kinh nghiệm của họ. Nếu có cơ hội, hãy hợp tác với cửa hàng hay xả hàng tồn kho.

Ngoài ra còn có một gợi ý khác cho các bạn: người dân thị trấn có lưu lượng và mức tiêu thụ hạn chế, vì thế các gian hàng không nên giới hạn chỉ bày bán ở các thị trấn mà có thể hướng tới các huyện thành phố.

Bởi vì mức tiêu thụ ở thị trấn là có hạn, ít người trẻ tuổi và nói chung khi bán ở đây mức độ tiêu thụ hàng sẽ chậm hơn một chút. Ở huyện thành phố sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Bạn cũng nên chọn một cửa hàng quần áo ở thành phố để làm thêm. Sau khi đã có kinh nghiệm bán quần áo, cũng có thể tranh thủ thời gian rảnh để tập rượt bày bán một gian hàng tại các khu chợ đêm, chợ sinh viên.

Đây sẽ là bước đệm để chuẩn bị cho gian hàng chính thức của bạn. Sau khi bạn đã tích lũy được một lượng kinh nghiệm nhất định, đến lúc đó việc mở một của hàng bán quần áo cũng là điều tất nhiên. Chúc các bạn thành công!

Hỡi các bạn đang đi làm, nếu các bạn muốn nghỉ việc và bắt đầu một khởi nghiệp, đây cũng là một kế hoạch cho các bạn, bạn thích ngành nào? Trước tiên hãy tiếp xúc tìm hiểu rõ về nó, sau đó cân nhắc xem bạn có muốn nghỉ viên hay không? Đừng chỉ vì một phút nông nổi mà nghỉ việc, tránh khởi nghiệp không thành mà còn mất luôn công việc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share via