Ctrip mở hơn 8000 cửa hàng ở Trung Quốc để thực hiện chiến dịch quản lý bán hàng hiệu quả nhất

Các công ty du lịch trực tuyến sẽ gia tăng việc phân phối các cửa hàng ngoại tuyến vào năm tới cũng sẽ nở rộ khắp nơi ở các địa bàn thành phố cấp quận trên cả nước. Tại “Hội nghị thượng đỉnh đối tác toàn cầu năm 2018” được tổ chức gần đây, Ctrip cho biết họ sẽ bổ sung hơn 1.300 cửa hàng thương hiệu Ctrip vào năm tới và sẽ triển khai kế hoạch “cửa hàng tới từng quận”.

Đồng thời, hội nghị cũng đã công bố kết quả của các cửa hàng của Ctrip trong năm 2018. Số lượng cửa hàng ngoại tuyến của Ctrip, Qunar và Travel Topbit đã vượt quá 7.000 cửa hàng. Ước tính lượng giao dịch sẽ đạt gần 10 tỷ nhân dân tệ vào cuối năm, hiện tại tỷ lệ đó đã đạt được 80% và số người phục vụ mỗi năm vượt quá 5 triệu người.

Hiệu quả bước đầu đã xuất hiện, Ctrip sẽ nhanh chóng vượt quá số lượng 8000 cửa hàng

James Liang, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Ctrip.com tiết lộ rằng công ty họ sẽ hỗ trợ phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nhân cá nhân trong ngành du lịch thông qua chiến lược trao quyền của Ctrip và cải thiện hơn nữa hệ sinh thái du lịch và dịch vụ của Ctrip.

Kinh doanh cửa hàng Ctrip là một phần quan trọng của việc trao quyền cho nền tảng, đồng thời các doanh nhân bán hàng đã mở ra được những cơ hội mới. Theo báo cáo tài chính quý 3 năm 2018, doanh thu cửa hàng ngoại tuyến tăng hơn 80% so với năm trước, vượt xa mức trung bình của thị trường và hiệu quả của việc trao quyền đã bắt đầu hình thành.

>>  Doanh nghiệp kinh doanh làm thế nào để xây dựng sức cạnh tranh thị trường, xây dựng sự khác biệt trong quản lý bán hàng?
{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Các cửa hàng Ctrip sẽ không ngừng mở rộng vào năm 2019, dần dần đi sâu vào các thành phố hạng ba và hạng bốn, thậm chí là các thành phố cấp quận. Dự kiến số lượng cửa hàng thương hiệu Ctrip sẽ tăng lên 3.000 vào năm tới và các cửa hàng 3 thương hiệu của Ctrip sẽ có hơn 8.000 cửa hàng, trở thành kênh bán hàng ngoại tuyến lớn nhất trong ngành du lịch.

>> Giải pháp khi hiệu suất của quản lý bán hàng kém hiệu quả 

Theo Trương Lực: 6 cấp độ cửa hàng trao quyền đều đang thúc đẩy khuyến mãi cả trực tuyến và ngoại tuyến

Trương Lực, tổng giám đốc của Ctrip Travel Channel đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với giới truyền thông tại hội nghị và trả lời các câu hỏi liên quan đến các cửa hàng Ctrip mà mọi người đang quan tâm.

Trương Lực nói rằng sự phát triển nhanh chóng của các cửa hàng Ctrip ngoài việc hưởng lợi từ lợi thế thương hiệu mạnh thì điều quan trọng hơn là cung cấp cho cửa hàng sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các sản phẩm, công nghệ, dịch vụ, quản lý, kiến thức và các khía cạnh khác, tích hợp các lợi thế trực tuyến và ngoại tuyến, tối đa hóa việc trao quyền cho các chủ cửa hàng.

Việc nhanh chóng mở rộng các cửa hàng cũng không thể tách rời khỏi hỗ trợ trực tuyến. Trước đây, các sản phẩm được bán bởi các công ty du lịch truyền thống chủ yếu là tour theo nhóm và các cửa hàng Ctrip đã tách khỏi các công ty du lịch truyền thống sau khi có đủ các sản phẩm phân mảnh.

Năm 2018, 14% doanh số của cửa hàng không phải là tour theo nhóm. Đồng thời, dựa vào sức mạnh phục vụ mạnh mẽ của Tập đoàn Ctrip, Ctrip cũng đã mở ra nhiều dự án khác nhau, như trao đổi với khách hàng, khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến, thu tiền tại cửa hàng hoặc đăng ký thay đổi, thông qua loại dịch vụ này.

Điều này làm tăng việc liên hệ giữa khách hàng và cửa hàng khiến khách hàng có nhiều cơ hội để tiếp cận với cửa hàng hơn. Thông qua các cửa hàng Ctrip trước đây, Ctrip cũng đã thu hút những khách hàng chưa từng tham gia chẳng hạn như người tiêu dùng tuổi trung niên, người cao tuổi hoặc cư dân thành phố hạng ba và hạng bốn.

Sau khi Ctrip được những người dùng này ưa chuộng, Ctrip đã tìm hiểu thêm về các dịch vụ của những người này. Từ đó Ctrip hiểu biết và nắm bắt được nhu cầu của họ, phát triển các sản phẩm phù hợp hơn với họ và cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh hơn.

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> Ít vốn nên chọn ý tưởng xu hướng kinh doanh gì nhỏ bây giờ? 30 Cách khởi nghiệp là mô hình đầu tư hiệu quả

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

>>  Làm thế nào để 1 khách hàng Cũ giới thiệu đến 8 khách hàng Mới

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *