Những nơi nhập hàng Trung Quốc giá gốc chất lượng tốt

Khi nói đến nhập hàng Trung Quốc hầu hết mọi người đều nghĩ đến nguồn hàng có giá rẻ và chất lượng tốt. Quần áo trẻ em là một ví dụ trong số đó.

Nơi mua quần áo trẻ em rẻ nhất người ta nghĩ ngay đến Chiết Giang, bởi vì có hàng ngàn nhà máy sản xuất quần áo trẻ em ở đó, sản lượng nhiều hơn, một phần ba quần áo trẻ em được sản xuất ở đó, giá tương đối rẻ, chất lượng được phân ra tốt và phổ thông. Đây là thị trường bán buôn lớn nhất cho quần áo trẻ em ở Trung Quốc.

>> Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc tận xưởng 

Những lợi thế của ngành công nghiệp quần áo trẻ em :

1, Định vị thị trường chính xác

Trọng tâm tổng thể tập trung vào phân khúc trung cấp và bình dân, và số lượng sản phẩm cao cấp phù hợp được sản xuất. Điều này không chỉ phù hợp với việc cải tiến nhanh phong cách quần áo trẻ em, mà còn phù hợp với sự thay đổi nhanh của mùa.

2, Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Có khoảng hơn 500 kiểu quần áo trẻ em khác nhau theo mùa có thể đáp ứng nhu cầu của các nhóm người tiêu dùng khác nhau ở mức độ lớn nhất.

3, Cơ chế doanh nghiệp

Doanh nghiệp được tổ chức bởi các cá nhân và doanh nghiệp tư nhân, độc lập trong sản xuất và vận hành, thông tin tốt trên thị trường, nhanh chóng và linh hoạt trong việc ra quyết định và doanh nghiệp có thể điều chỉnh sản phẩm bất cứ lúc nào theo sự thay đổi của nhu cầu thị trường.

Quần áo trẻ em ở Chiết Giang chủ yếu tầm trung và thấp. Nếu bạn muốn mặc quần áo trẻ em cao cấp, bạn vẫn cần đến Chợ bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu. Ngoài ra, vị trí địa lý của Quảng Châu là vượt trội. Nó nằm ở khu vực ven biển Nam Trung Quốc, gần với các điều kiện độc đáo của Hồng Kông và Macao.

Việc gia công hàng may mặc tạo thành quy mô công nghiệp nên sẽ có những con phố hoặc chợ lớn chuyên về một loại mặt hàng. Quảng Châu là chợ bán buôn quần áo trẻ em lớn nhất cả nước. Đây là một cơ sở sản xuất quần áo trong nước và một trung tâm bán buôn.

Quảng Châu có một lượng lớn khách hàng và du khách, đây cũng là nơi dễ mua được hàng hóa nhất. Tại Quảng Châu, cũng có nhiều nhà cung cấp thế mạnh trong việc cung cấp trực tiếp bán buôn quần áo trẻ em có thương hiệu.

Thành phố bán buôn quần áo trẻ em Đông Quan cũng là lựa chọn tốt. Nơi này nằm ở địa chỉ đường Yinlong, khu kinh doanh chính của thị trấn Humen, thành phố Đông Quan, kết nối với tòa nhà thương mại Fumin. Được thành lập vào năm 1995, Fumin có diện tích kinh doanh hơn 6.000 mét vuông và hơn 300 cửa hàng.

Đây là cửa hàng bán buôn quần áo lớn nhất cho trẻ em mặc ở Nam Trung Quốc. Chủ yếu bán quần áo trẻ em loại trung bình và cao cấp, túi xách, đồ da cả bán buôn và bán lẻ. Các sản phẩm từ quần áo trẻ em cho đến quần áo người lớn và túi xách từ các cửa hàng hầu hết cũng đều là nhà sản xuất, đảm bảo giá thấp và chất lượng tuyệt vời.

Phong cách thời trang quần áo nơi đây cũng rất đẹp và đa dạng. Tầng một của Fumin chủ yếu dành cho quần áo trẻ em, tầng hai chủ yếu dành cho quần áo trẻ em và túi da, và tầng ba chủ yếu dành cho đồ da.

Đây là chợ bán buôn quần áo trẻ em chuyên nghiệp nhất ở Humen. Mẫu mã quần áo rất mới, kiểu dáng nhiều, giá cả hợp lý và được khách hàng ủng hộ. Lúc đầu nơi đây có thể khiến khách hàng khó lựa chọn không biết mua gì bởi vì quần áo ở chợ bán buôn gần đó phù hợp với thói quen mặc quần áo địa phương và quan điểm thẩm mỹ.

Sau đó thì nhiều người muốn làm khác đi nên đã lựa chọn lên mạng tìm kiếm những sản phẩm họ yêu thích, sau đó chỉ việc ngồi ở nhà và mua hàng. Sau khi có một số kinh nghiệm và tầm nhìn nhất định, bạn có thể đến nơi xuất xứ để mua hàng hóa, biết loại quần áo trẻ em nào bạn muốn và bạn có thể tự mình nhìn thấy chất lượng của quần áo.

Ngày nay, việc kinh doanh rất khó khăn. Cần phải xem xét và hành động cẩn thận theo tình hình thực tế của chính bạn. Quyết định là do sự kiên trì của chính bạn, như vậy mới có hy vọng thành công. Dưới đây là những quy tắc mua hàng cần thiết cho bạn:

1, Tham gia nhượng quyền mua hàng

Mở một cửa hàng nhượng quyền thương hiệu quần áo trẻ em, điều này tương đối đơn giản. Bạn lựa chọn một thương hiệu nhất định, sau đó chỉ cần mua hàng hóa tại một nhà sản xuất thương hiệu hoặc tổng đại lý nhất định là bạn có thể nhập hàng.

2, Kinh doanh một mặt hàng chính, kiếm tiền từ những mặt hàng phụ

Đó là một phương thức kinh doanh cho nhiều cửa hàng. Đừng bỏ bê các sản phẩm liên quan, đôi khi bạn có thể nhận được kết quả tốt bất ngờ. Tôi đã từng bán buôn quần áo thông thường như những cửa hàng khác và tôi không thấy có hiệu quả đặc biệt trong một thời gian dài.

Trong tuyệt vọng tôi đã tham gia cùng bán đồ giải trí, đồ chơi trẻ em. Tôi không ngờ được rằng cửa hàng không chỉ bán được đồ chơi mà còn bán được thêm nhiều quần áo hơn nữa.

3, Cân nhắc mua hàng

Những điều cần chú ý khi mua: Tốt nhất nên thử kích thước. Khi bạn yêu cầu ai đó đóng gói, hãy chú ý xem có hàng hóa nào sai không. Hãy cố gắng để có được điều kiện trao đổi tốt nhất.

4, Mua hàng đa thương hiệu hoặc đa mẫu mã

Có rất nhiều cửa hàng đa thương hiệu và mẫu mã đa dạng được mở ra. Nếu bạn mở một cửa hàng ở một thành phố lớn phía trên thành phố, cửa hàng tương đối lớn và trang trí cũng là một loại nhất định, khách hàng phải tự đi vào và mua sản phẩm ở đó. Nói chung những cửa hàng này được mua trong các khu vực sản xuất quần áo chính của trẻ em hoặc các trung tâm phân phối lớn ở Trung Quốc.

Ở những nơi này, bạn thường có thể lấy nguồn hàng tại cùng một thời điểm. Đồng thời, bạn cũng có thể xem cách trang trí bố cục, vị trí cửa hàng, giá cả, vân vân của họ để tham khảo.

Nếu bạn mở một cửa hàng ở một thành phố cỡ trung bình hoặc một thành phố nhỏ, bạn không cần phải đến những nơi đó, vì bạn không có số lượng mua lớn, và nếu đi đến đó thường xuyên bạn phải mất chi phí quá cao. Bạn có thể mua ở các chợ bán buôn lớn ở nhiều tỉnh khác nhau, giá sẽ không cao hơn. Nếu bạn có mối quan hệ tốt với một nhà bán buôn địa phương thì điều này là tốt cho cửa hàng của bạn.

5, Nhập bao nhiêu hàng thì phù hợp

Nói chung phải có tiền vốn và tiền doanh thu để bổ sung hàng hóa bất cứ lúc nào, và cũng là để chuẩn bị một chút vốn để khi hàng hóa có vấn đề có thể đối phó ngay lập tức. Đừng bỏ trứng vào cùng một giỏ.

6, Nên làm gì với những hàng hóa đa màu đa mẫu mã

Quần áo thường có nhiều màu sắc vì thế đừng mua tất cả. Nên lựa chọn hai màu theo xu hướng hoặc được người địa phương đánh giá cao. Bạn cũng phải chắc chắn về kích thước. Đối với quần và các sản phẩm khác, một số nhà bán buôn phải yêu cầu toàn bộ hộp. Điều đặc biệt quan trọng là phải nắm được kích thước. Bạn có thể thương lượng với người bán về số lượng nhưng mẫu mã phải do bạn lựa chọn.

7, Tiêu chuẩn mua hàng online

Làm thế nào để mở một cửa hàng online? Tốt nhất là đến điểm bán buôn để mua, hoặc bạn có thể tìm đến xưởng may quần áo trẻ em để mua. Chú ý đến sự an toàn khi bạn mua hàng online. Nếu không quen thuộc có thể tìm hiểu thêm, đừng chỉ nhìn vào album ảnh. Quần áo không chỉ phụ thuộc vào màu sắc, kiểu dáng mà còn phụ thuộc vào chất liệu vải.

Trả lời