Tìm nguồn hàng Kinh doanh Trung Quốc giá đẹp-chất lượng tốt - BYTUONG

Tìm nguồn hàng Kinh doanh Trung Quốc giá đẹp-chất lượng tốt

Nguồn hàng Trung Quốc giống như nấm mọc sau mưa rào. Dĩ nhiên có những nguồn hàng tốt nhưng cũng có những nguồn hàng xấu. Vậy làm thế nào để tìm được những nguồn hàng kinh doanh Trung Quốc giá đẹp, chất lượng cao?

Dưới đây là những kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc của những người kinh doanh lâu năm tiết lộ mà chúng tôi đã tổng kết được. Hy vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo quý báu cho những người kinh doanh đang trên đường tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Địa chỉ nhập hàng Trung Quốc

Tìm hiểu thêm

1, Trong mắt mọi người, thị trường kinh doanh thời trang quần áo lớn nhất tại Trung Quốc có lẽ là Quảng Châu và Hổ Môn. Đây là trung tâm kinh doanh buôn bán và căn cứ địa may mặc thời trang của Trung Quốc.

Tiếp đó là Hàng Châu, Vũ Hán, Bắc Kinh. Cửa Nam sở thú Bắc Kinh (South Gate of Beijing Zoo) là thị trường thời trang lớn nhất tại miền Bắc Trung Quốc. Lưu lượng khách lớn, đến từ nhiều nơi trong nước và nước ngoài. Đồng thơi đây cũng là nơi phân phối hàng hóa dễ nhất Trung Quốc.

2, Si Ji Qing Hàng Châu cũng là một thị trường kinh doanh thời trang không tồi. Quy mô rộng lớn, mặt hàng đa dạng phong phú và đầy đủ. Các loại mặt hàng chất lượng cao thấp được phân biệt hết sức rõ ràng. Bạn muốn nhập mặt hàng như thế nào đều sẽ có thị trường chuyên cung cấp và phục vụ cho bạn.

Ở Hàng Châu ngoài Si Ji Qing còn có thời trang nữ cao cấp Xin Sheng, Long Xiang, thời trang nam Xing He… cũng đều là những địa điểm nhập hàng không tồi dành cho bạn.

3, Phố Han Zheng ở Vũ hán nổi tiếng toàn quốc. Ở đây không những kinh doanh buôn bán thời trang, quần áo mà có còn kinh doanh, buôn bán rất nhiều các mặt hàng khác. Đến đây, bạn sẽ hiểu được vì sao người ta gọi Vũ Hán là nơi 9 tỉnh thông thương.

Tuy nhiên, phố Han Zheng Vũ Hán khá chật chội và kém vệ sinh. So với Si Ji Qing Hàng Châu kém xa hàng vạn lần. Vũ Hán cũng được coi là nơi phân phối hàng hóa khá dễ dàng tại Trung Quốc.

4, Trung Tâm thương mại Chang Shu Giang Tô trước kia kinh doanh rất tốt, tiếng tăm nổi tiếng khắp vùng. Nhưng nay không còn được tốt như xưa nữa. Nếu không, các trung tâm nguồn hàng gốc đã không ở Hàng Châu, Thượng Hải.

5, Yin Ji ở Trịnh Châu, Jiu Long ở Thành Đô, Yuan Dong ở Thường Xuân là những cái tên thị trường mới nổi sau này. Trong đó, Yin Ji Trịnh Châu có quy mô tương đối lớn. Nhiều người nói kinh doanh thời trang ở Cát Lâm tương đối dễ. Nhưng các thương hiệu thời trang vừa và nhỏ ở Đông Bắc chất lượng vẫn tốt hơn hẳn.

6, Đường Kang Fu ở Tây An là thị trường kinh doanh buôn bán chủ yếu của khu vực Tây Bắc. Không ít người đều làm tổng đại 5 tỉnh Tây Bắc. Thương hiệu thời trang nổi tiếng của người Tây An đó là BamBo. Nếu muốn tìm nguồn hàng tại đây, có thể tìm đến những thương hiệu này.

7, Thị trường kinh doanh thời trang Sơn Đông khá hỗn loạn. Ở Tề Nam, Lâm Nghi, Zi Bo, Ji Mo đều có thị trường kinh doanh. Trong đó có Tề Nam với ưu thế là tỉnh trực thuộc thành phố, nên về cơ bản đã chiếm lĩnh trọn toàn bộ thị trường Sơn Đông. Lâm Nghi chủ yếu kinh doanh sỉ lẻ các loại mặt hàng cấp thấp.

8, Xét về mức độ giao thông thuận tiện, thị trường thời trang Zhu Zhou Hồ Nam có điều kiện rất tốt. Bởi ga tàu, trạm xe bus đều ở sát ngay bên cạnh khu thị trường này.

9, Tỉnh Phúc Kiến có 2 thị trường kinh doanh lớn là Phúc Châu và Thạch Sư. Trung tâm kinh doanh thời trang phố Zhong Ting Phúc Châu được xây dựng tháng 2 năm 2002. Đến nay đã phát triển trở thành thành nơi tập kết và phân phối lớn mạnh. Các mặt hàng chủ yếu gồm: quần áo, giầy mũ, thời trang trẻ em, nội y, sản phẩm dệt…

10, Thị trường Wu Ai ở Thẩm Dương là khu kinh doanh buôn bán mở cửa sớm nhất và cũng đóng cửa sớm nhất. Mở cửa từ lúc trời chưa sáng. Đây là khu kinh doanh buôn bán có quy mô tương đối lớn. Lớn đến mức khiến người ta không nhớ ở tỉnh Liêu Ninh còn có khu thị trường Xi Liu.

11, Thị trường kinh doanh thời trang Thái Nguyên và Quý Dương không được tốt cho lắm. Chi phí giá thành bỏ ra tương đương với người khác nhưng kiếm được lại không nhiều. Giao thông cũng không thuận tiện cho lắm. Đường Shi Xi ở Quý Dương rất lộn xộn, không có thị trường kinh doanh chuyên nghiệp. Phố Chao Yang ở Thái Nguyên có nguồn hàng tốt hơn.

>> Các kho nhập nguồn hàng Quảng Châu Giá Rẻ Giá Sỉ Trung Quốc

12, Hong Bo ở Cáp Nhĩ Tân là thương hiệu mang quan niệm kinh doanh tập đoàn hóa, thống nhất hình ảnh quảng bá. Mục đích là để xây dựng thương hiệu Hong Bo.

Tóm lại, dù là thị trường kinh doanh ở đâu, cũng đều có 3 hình thức kinh doanh chính:

Một là, ngoài thị trường kinh doanh còn có văn phòng kho. Làm như vậy thường là một số thương hiệu lớn như Yi Shion, Meters/bonwe…

Hai là văn phòng làm việc của thị trường kinh doanh. Đặc trưng chủ yếu là những tòa nhà tương đối cao. Thường là những thương hiệu loại 1, loại 2 như: Er Uner, Yi Mi Ru, Hui Shu, Yun Zhong Yi…

Ba là, ki – ốt hàng, thường có vị trí cửa hàng ở tầng 1, tầng 2 trong khu thị trường kinh doanh thương mại. Đều là những thương hiệu nhỏ.

13, Đường Zhan Xi gần khi kinh doanh thời trang thương mại thành phố Quảng Châu là nơi tập kết và phân phối giầy dép, đồng hồ, kính mắt…Bạn có thể tìm thấy hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng thế giới từ quần tất cho tới đồng hồ, kính mắt tại đây. Thời trang nữ cao cấp chủ yếu có ở Bai Ma, Hong Mian…Ở đây chủ yếu  kinh doanh các loại mặt hàng thời trang.

14, Phía sau thế giới phụ nữ Hua Qiang Thâm Quyến là phố Mei Guo. Trước kia chuyên kinh doanh bán lẻ thời trang thương mại. Ngày nay dần trở thành thị trường kinh doanh sỉ lẻ số 1. Là nơi cung cấp nguồn hàng thời trang không tồi.

15, Ở Ôn Châu cũng có rất nhiều khu thị trường kinh doanh buôn bán. Nơi đây tập trung chủ yếu là những mặt hàng giá rẻ. Tập trung chủ yếu trên phố Cheng Xi, bên cạnh ga tàu.

16, Tỉnh Liêu Linh cũng có một khu kinh doanh buôn bán. Thị trường kinh doanh thời trang Zhu Zhou cách ga tàu rất gần. Chợ thường mở cửa vào lúc 4:30 sáng.

Những lời khuyên hữu ích khi nhập hàng Trung Quốc

1, Trước khi lấy hàng tốt nhất nên xem tận mắt tại xưởng.

2, Hàng Thâm Quyến = hàng châu Âu. Hàng Nhật Hàn = Hàng Triết Giang.

3, Kinh doanh thời trang thực sự có thu nhập rất khủng. Nhưng cần phải tìm được nguồn hàng và có hướng kinh doanh hợp lý.

4, Kinh doanh thời trang nữ dễ kiếm được tiền hơn thời trang nam. Lý do là bở ít tốn vải, nhiều kênh phân phối bán hàng.

5, Nếu đến bất cứ khu chợ kinh doanh nào ở Quảng Châu tốt nhất nên mang theo La Bàn và máy tính.

6, Phải xác định rõ mặt hàng mà bạn muốn kinh doanh rồi hãy bắt tay vào làm.

7, Hàng gốc xuất xưởng có nhưng không nhiều. Đại đa số là những mặt hàng mà người Trung Quốc không mặc được. Dĩ nhiên hàng gốc xuất xưởng Nhật – Hàn cũng như vậy.

8, Muốn nhập hàng cắt mác hãy đến Si Ji Qing Hàng Châu.

9, Hổ Môn Quảng Châu là xưởng sản xuất nhưng không phải là chợ sỉ lẻ. Đến Hổ Môn người ta chưa chắc đã báo giá rẻ nhất cho bạn. Thậm chí còn đắt hơn cả Quảng Châu.

10, Muốn nhập hàng kinh doanh thời trang hãy đến thị trấn Zhi Li ở Hồ Châu Triết Giang. 80% thời trang trẻ em Trung Quốc đều lấy hàng từ Zhi Li.

11, Thương mại nhập khẩu lớn nhất ở Sha Xi Trung Sơn Quảng Châu.

Tóm lại đừng nên nhẹ dạ cả tin. Kinh doanh thời trang mặc dù siêu lợi nhuận nhưng kênh tiêu thụ, bán hàng lại là một nỗi lo lớn. Người kinh doanh cần phải có con mắt tinh tường và sáng suốt trong quá trình tìm kiếm để lựa chọn cho mình những nguồn hàng giá cả phải chăng, chất lượng tốt.

Trả lời

Share via