Rất Đơn giản mách bạn Cách lấy hàng Quảng châu Giá sỉ

Tỉnh Quảng Châu là nơi trung tâm phân phối bán buôn quần áo lớn nhất đất nước Trung Quốc. Có vô số lượng quần áo được gửi đến Quảng Châu Châu trên khắp đất nước mỗi ngày và có hàng ngàn túi lớn túi nhỏ.

Tại Quảng Châu cũng có rất nhiều hàng hóa. Vì giá của nhiều cửa hàng bán buôn quần áo ở Quảng Châu là khác nhau nên có nhiều người đến Quảng Châu và không thể tìm thấy quần áo mà họ muốn mua.

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với bạn về những nơi bán buôn lớn ở Quảng Châu. Tôi hy vọng sẽ giúp những người mới sẽ mất ít thời gian và năng lượng để tìm kiếm hơn.

1, Thành phố quần áo Bạch Mã – Quảng Châu

Bạch Mã: mở cửa lúc 8 giờ sáng và đóng cửa lúc 18:30, chuyên về quần áo cao cấp, rất nhiều quần áo hàng hiệu. Tầng đầu tiên dành riêng cho phiên bản Hàn Quốc của thời trang nữ phong cách châu Âu. Giá cả cũng hơi cao và một số cửa hàng vẫn bán lẻ.

Các cửa hàng trên tầng hai chủ yếu là bán buôn quần áo trung niên và người già, và các tầng lớp cao tuổi. Tầng ba đến tầng sáu là tòa nhà văn phòng, chủ yếu quần áo cao cấp có thương hiệu.

2, Thành phố thời trang quốc tế Cotton Tree

Cotton Tree: giờ mở cửa 8:00-18:00 chuyên về quần áo cho người trẻ tuổi tầm trung và cao cấp, giá cả tương đối cao có thể phân phối, hầu hết các quầy hàng có thể bán lẻ. Tuy nhiên nhiều cửa hàng có hàng hóa hỗn độn nên giá cả có khi khiến bạn không thể tưởng tượng được.

Thiên Mã: giờ mở cửa 8:00-18:00, thị trường hỗn hợp gồm quần áo da, chủ yếu bán lẻ nếu muốn dùng hàng thật tốt nhất không nên đến đây.

Thành phố quần áo Lưu Hoa: giờ mở cửa 8:30-18:00 chuyên về quần áo ngoại thương, chủ yếu là quần áo ở Châu Phi.

Nhất Mã: giờ mở cửa 8:00-18:00 chủ yếu quần áo dành cho độ tuổi trung niên.

3, Thành phố quần áo Huệ Mỹ

Thành phố quần áo Huệ Mỹ: giờ mở cửa 9:30-6:00 được tích hợp giữa bán buôn và bán lẻ. Tầng 1 đến tầng 3 bán quần áo nữ, tầng 3 đến tầng 5 bán quần áo nam, phố ẩm thực nằm trên tầng 6.

Huệ Mỹ là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tìm kiếm cả thực phẩm lẫn mua sắm. Quần áo thời trang và rất đẹp, chủ yếu quần áo mang phong cách Hàn Quốc hoặc Châu Âu, Châu Mỹ. Nếu bạn trẻ nào muốn tìm mua quần áo hợp thời trang thì Huệ Mỹ là lựa chọn hàng đầu.

4, Tòa nhà New China

Tòa nhà New China: giờ mở cửa 7:00-13:00,trung tâm mua sắm bán buôn lớn nhất trong khu chợ 13, cửa hàng quần áo dành cho phụ nữ. Các loại quần áo của Tòa nhà New China được chia thành phân khúc trung cấp và cấp thấp, hầu hết hai tầng hầm là quần áo cấp thấp.

Tầng 1 dành cho quần áo denim cấp thấp. Tầng 1 đến tầng 3 là quần áo tầm trung, tầng 4 đến tầng 28 là tòa nhà văn phòng và quần áo cao cấp.

Nhiều cửa hàng quần áo khác ở Quảng Châu có một số quầy hàng trong tòa nhà văn phòng, điều này cho thấy có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã quần áo trong tòa nhà New China, phong cách đa dạng. Những người muốn mở một cửa hàng đến nơi này lấy hàng chắc chắn sẽ chọn được thứ mà họ đang tìm kiếm.

5, Vùng trời ưa chuộng quần áo màu đỏ

Vùng trời ưa chuộng quần áo màu đỏ: giờ mở cửa 7:00-14:00, chuyên kinh doanh quần áo denim tầm trung. Tầng một là cửa hàng, tầng hai trở lên được ghi số lượng tầng, mỗi tầng ứng với các sản phẩm khác nhau. Nếu muốn tìm mua áo len bạn nên đến đây. Quần áo trung niên hoặc quần áo cho người già cũng có thể tìm mua ở đây.

>> Tìm nguồn hàng Kinh doanh Trung Quốc giá đẹp-chất lượng tốt 

6, Thành phố quần áo Meiyi

Thành phố quần áo Meiyi: giờ mở cửa 8:00-22:00, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đóng gói hàng hóa, rất ít khi làm hàng lẻ, chủ đạo thiên về quần thun.

Bean Bar Street: Có một số trung tâm mua sắm nhỏ trong đó quần áo chủ yếu là quần áo cấp thấp, hầu hết các quầy hàng được sản xuất ở chợ Shahe, phong cách của quần áo cũng rất chung chung, không có tính năng đặc biệt. Nơi đây được gọi là Tiểu Shahe.

7, Phố quần áo cũ, đường Hòa Bình

Đây là những con phố chuyên bán buôn quần áo của đàn ông. Thị trường quần áo nam cũng ngày một phát triển vì thế khu phố này chủ yếu bán trang phục dành cho nam giới trẻ trung và thời trang, dành cho cả tầng lớp trung lưu và cấp thấp. Nếu bạn muốn mở cửa hàng quần áo nam thì bạn hãy lấy hàng ở đây, có tất cả mọi thứ bạn cần.

Hướng Đại Đồng: Một trung tâm mua sắm mới mở trong những năm gần đây. Hiện tại, vẫn không có sự thịnh vượng. Nhiều cửa hàng tạm thời được sử dụng làm kho hàng.

8, Thành phố phía Nam

Thành phố phía Nam: giờ mở cửa 7:00-1:00. Tầng 1 chuyên quần tây nữ, quần legging và quần tây quần âu giá rẻ, chất lượng quần ở đây chủ yếu là cấp thấp. tầng 2,3,4,5 chủ yếu quần áo tầm trung kiểu dáng và quần áo tương tự như tầng 1 đến tầng 3 của tòa nhà New China nhưng giá rẻ hơn.

Nơi đây đều là thời trang quần áo dành cho những phụ nữ trẻ trung và sành điệu. Số lượng hàng hóa ở đây nhiều hơn so với tòa nhà New China.

9, Kim Mã

Kim Mã: giờ mở cửa 7:00-2:00, tầng 1 chuyên cung cấp áo len. Tầng 2 đến tầng 6 là trang phục thời trang nữ cấp thấp, hầu hết quần áo ở đây đều sao chép giống với quần áo ở thành phố phía Nam, vì vậy thị trường trở nên khá hỗn loạn.

Nếu bạn muốn những phiên bản mà người khác chưa có hãy đến Kim Mã sớm để tránh bị sao chép. Nếu bạn muốn biết sự bùng nổ của thị trường, hãy đi xung quanh Kim Mã để tìm được sự bùng nổ đó một cách dễ dàng.

10, Vạn Gia

Tầng 1: chuyên bán buôn và cung cấp quần áo denim, quần áo nam hàng hiệu.

Tầng 2, tầng 3: chuyên về thời trang dành cho phụ nữ.

11, Thành phố quần áo Yimin Quảng Đông

Thành phố quần áo Yimin Quảng Đông ở phía tây của phần phía bắc của đường Luquan ở quận Thiên Hà và ở phía bắc của đường sắt Guangshen. Thành phố quần áo Yimin Quảng Đông có trung tâm lưu trữ và hậu cần lớn nhất trong chợ bán buôn may mặc Shahe.

Thành phố quần áo Yimin bao gồm bãi đậu xe tầng trệt 20.000 m2, nhà để xe ô tô chủ yếu tập trung ở khu vực E của dự án. Tầng hai của khu E là một tòa nhà kho có diện tích khoảng 9000 m2. Xung quanh đó có một nhà kho tập trung của cả thành phố và một bãi đỗ xe.

Sự kết hợp quy mô đó đã khiến thành phố quần áo Yimin trở thành thành phố hiện đại và trung tâm hậu cần lớn nhất trong toàn bộ chợ bán buôn quần áo ở Quảng Châu, Trung Quốc.

Diện tích tòa nhà văn phòng ngoại thương ở thành phố Yimin kiểu vườn là khoảng 15.000 m2. Trung tâm mua sắm được trang bị điều hòa trung tâm, thang máy cho khách hàng, thang máy vận chuyển hàng hóa, điện thoại và Internet. Có hơn 3.000 cửa hàng trong toàn bộ Thành phố Quần áo Yimin ở Quảng Đông, nơi chủ yếu bán quần áo nam, quần áo nữ và quần jean.

Thành phố quần áo Yimin : giờ làm việc 7:00-18:00.

12, Thành phố quần áo dành cho phụ nữ bán hàng online

Thành phố quần áo dành cho phụ nữ bán hàng online được xuất hiện sau 11 năm và hiện đang hoạt động mạnh mẽ. Các khách hàng của thành phố này là tất cả các thiên đường kinh doanh tại Taobao, có hàng ngàn cửa hàng lớn nhỏ ở đây.

Chỉ cần bạn quan tâm đến việc kinh doanh trên Taobao bạn có thể đến đây lấy hàng. Người bán ở đây sẽ cung cấp nguồn hàng, hình ảnh, không dồn nén hàng, điều đáng kinh ngạc nhất là quần áo mà khách trên Taobao trả lại bạn có thể đến đây để trả cho họ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *