Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá tận gốc tận xưởng

Nếu bạn là một tân binh mới bước chân đến Trung Quốc nhập hàng để buôn bán thì những địa điểm dưới đây là những địa điểm bạn nên ghé thăm.

>> Hướng dẫn tìm nguồn hàng Quảng Châu Trung Quốc giá sỉ 

1, Chợ bán buôn quần áo Bạch Mã, Tỉnh Quảng Châu

Chợ bán buôn quần áo Bạch Mã được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Phát triển Xây dựng Đô thị Quảng Châu. Chợ nằm ở phía Nam của nhà ga Quảng Châu. Diện tích xây dựng hiện tại là 60.000 mét vuông, với 10 tầng trong đó 4 tầng là chợ, 5 tầng là văn phòng, 1 tầng là bãi đỗ xe.

Chợ bán buôn quần áo Bạch Mã, Quảng Châu được khai trương vào năm 1993 và được quản lý bởi Công ty TNHH bán buôn hàng may mặc Quảng Châu. Chợ được trang bị các thiết bị hiện đại như điều hòa, thang máy chở khách và hàng hóa, hệ thống giám sát an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, vân vân.

Trung tâm mua sắm được trang trí đẹp mắt với lối đi rộng rãi, và được trang bị các trung tâm trình diễn thời trang, văn phòng đại diện, trung tâm thương mại, trạm ký gửi, bãi đậu xe, nhà hàng thức ăn nhanh và các dịch vụ phụ trợ khác.

Chợ bán buôn quần áo Bạch Mã là chợ quần áo trung và cao cấp với quy mô lớn nhất, trang trí đẹp nhất, bố cục hoàn chỉnh nhất, quản lý chuẩn nhất và khối lượng giao dịch lớn nhất tại Quảng Châu.

Có hơn 2.000 hộ gia đình hoạt động trên thị trường, bao gồm các doanh nghiệp may mặc ở khu vực đồng bằng sông Châu Giang, Chiết Giang, Phúc Kiến và thậm chí trên cả nước, cũng như các nhà sản xuất ở Hồng Kông và Đài Loan.

Thị trường bán buôn quần áo ở Bạch Mã không chỉ là một trung tâm bán buôn và bán lẻ tại chỗ cho quần áo trung và cao cấp, mà còn là một trung tâm nhượng quyền thương hiệu quần áo. Bao gồm các hình thức bán buôn và bán lẻ, đơn đặt hàng mẫu, đại lý độc quyền, nhượng quyền thương mại và các phương thức giao dịch khác có sẵn.

Sản phẩm quần áo bao gồm quần áo phụ nữ, nam giới, bộ vest, trang phục buổi tối, trang phục tối giản, áo sơ mi, áo khoác, đồ lót, vân vân. Kể từ khi mở cửa thị trường quần áo, khả năng bức xạ của thị trường đã liên tục được nâng cao.

Lưu lượng hành khách trung bình hàng ngày đã lên tới hàng chục nghìn người, và khối lượng giao dịch hàng năm là hơn 2 tỷ nhân dân tệ. Thị trường quần áo ở đây dựa trên chính sách chất lượng dịch vụ, tiện nghi môi trường, đổi mới liên tục và đã đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2000.

Chợ bán buôn quần áo Bạch Mã là ông chủ của ngành bán buôn quần áo Quảng Châu, quần áo phụ nữ ở đây có giá cao nhất trong cùng thị trường bán buôn quần áo, kiểu dáng có xu hướng trưởng thành, phong cách thời trang cũng nhiều, có nhiều thương hiệu, vân vân.

Ở tầng một, tầng bốn, tầng năm, kiểu dáng và chất lượng quần áo của phụ nữ tương đối tốt, giá cả cũng cao, hầu hết đều nổi tiếng và chất lượng đảm bảo, một số kiểu dáng của quần áo phụ nữ cũng rất tinh tế và thời trang.

2, Chợ bán buôn quần áo Hổ Môn

Hổ Môn là một nhóm doanh nghiệp quy mô lớn chuyên phát triển và quản lý thị trường bán buôn. Được thành lập vào năm 1992, trước đây được gọi là Ủy ban quản lý lao động thương mại và công nghiệp cá nhân Hổ Môn, thành lập vào đầu năm 1980.

Với tham chiếu đến mô hình quốc tế, công ty đã thiết lập một cấu trúc quản trị doanh nghiệp tiêu chuẩn hóa, thực hiện một quyết định tập trung, quản lý phân cấp và hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

Sau 10 năm phát triển, công ty hiện có 10 doanh nghiệp trực thuộc ở rất nhiều ngành nghề bao gồm nông sản, thời trang, giày dép, vân vân.

3, Chợ bán buôn quần áo Qipu

Phố quần áo đường Qipu thuộc nhà ga phía bắc của khu vực phía đông nam của quận Zhabei, phía nam Lạch Tô Châu, liền kề với khu thương mại Huangpu, phía tây đến ga hành khách mới Thượng Hải và phía đông đến phố thương mại Tứ Xuyên.

Phố quần áo Qipu nổi tiếng là chợ bán buôn quần áo lớn nhất Thượng Hải, chủ yếu tập trung vào quần áo giá rẻ. Thị trường được thành lập vào đầu những năm 1990. Sau 10 năm phát triển nó đã dần dần trở nên quy mô và đa dạng các mặc hàng may mặc hơn.

4, Chợ bán buôn quần áo Giang Tô

Được thành lập năm 1985, sau 25 năm phát triển, xây dựng, vận hành và quản lý, hiện nay chợ bán buôn quần áo Giang Tô đã trở thành một trong những thị trường bán buôn quần áo và may mặc lớn nhất trong cả nước.

Các chỉ số kinh tế chính và sức mạnh toàn diện của quy mô thị trường, doanh thu hàng hóa, lợi nhuận và thuế của trung tâm mua sắm Giang Tô là một trong những thứ tốt nhất trong thị trường bán buôn công nghiệp quốc gia.

Hiện tại, quy mô thị trường bán buôn có diện tích 3,71 km2. Nó có năm khu vực quản lý thị trường: trung tâm mua sắm, chợ dệt may, chợ tây, chợ vải và thị trường thiết bị phần cứng. Bao gồm có quần áo, hàng dệt kim, vải, vải trang trí, giường, hàng hóa nhỏ lẻ.

Ngoài ra còn có những nhà bán buôn giày dép, thiết bị điện. Hơn 50.000 nhà khai thác từ khắp cả nước đã định cư tại trung tâm thương mại để kinh doanh, với lưu lượng hành khách trung bình hàng ngày là hơn 200.000 hành khách, khối lượng hàng hóa trung bình hàng ngày trên 2.500 tấn và lưu lượng vốn trung bình hàng ngày là 612 triệu.

5, Chợ bán buôn quần áo phố Hán Chính- Vũ Hán

Phố Hán Chính là con đường trung tâm sớm nhất trong lịch sử của Hán Khẩu, đây là nơi hàng ngàn doanh nhân tụ tập và hàng hóa cạnh tranh.

Nơi đây có hai chợ quần áo trong quy mô lớn đó là trung tâm thương mại và tòa nhà may mặc Lão Tam. Khu vực kinh doanh rộng khoảng 10.000 mét vuông và có gần 2.000 hộ kinh doanh. Trong đó có con phố nổi tiếng chuyên về quần áo có thương hiệu.

6, Chợ bán buôn quần áo Hàng Châu

Chợ bán buôn hàng may mặc Hàng Châu là một trong những chợ bán buôn và lưu thông quần áo có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc. Nó được thành lập vào tháng 10 năm 1989 tại Hàng Châu, Tỉnh Chiết Giang.

Khu vực xây dựng có diện tích 50.000 mét vuông, 3000 phòng kinh doanh, trung tâm hậu cần hỗ trợ, trung tâm phát hành thông tin màn hình điện tử quy mô lớn, ngân hàng và các tổ chức kinh doanh khác như nhà hàng, trạm y tế, thư viện và các cơ quan dịch vụ khác.

Thị trường bán buôn hàng may mặc Hàng Châu chiếm hơn 80%, hơn 1.100 nhà sản xuất hàng may mặc được tập hợp và hơn 900 nhãn hiệu quần áo đã được phân khúc hoàn hảo.

Khu vực gian hàng 1-2 tầng bán quần áo thời trang phổ biến, và khu vực cửa hàng tầng ba là một đại lý nhượng quyền thương hiệu quần áo vừa và cao cấp.

7, Chợ bán buôn quần áo Shishi

Nằm ở thành phố Shishi, một thành phố buôn bán quần áo nổi tiếng ở Trung Quốc, đây là một trong những nhà cung cấp quan trọng cho Chính quyền thành phố Shishi để thúc đẩy tái cấu trúc công nghiệp và nâng cấp công nghiệp quần áo Shishi.

Dự án thị trường bán buôn quần áo Shishi thực hiện các nguyên tắc của chính phủ, hoạt động dựa trên cổ phần, xây dựng và phát triển theo giai đoạn.

Với triết lý kinh doanh tích hợp và đổi mới, nơi đây đã tích hợp một cách hữu cơ các ý tưởng kinh doanh hiện đại và trí tuệ quản lý để xây dựng một nền tảng kinh doanh quy mô lớn cho khách hàng để tạo ra giá trị thị trường và hiển thị thương hiệu.

Một cửa hàng quần áo đẹp với ngoại hình đẹp, hình ảnh đẹp, thương hiệu nổi bật, quản lý tiên tiến và dịch vụ hoàn hảo là mô hình mà chợ bán buôn quần áo Shishi hướng tới.

Trả lời