Buôn hàng kim khí Trung Quốc nhập hàng ở đâu (trên cả nước)

Buôn hàng kim khí Trung Quốc là cách kinh doanh giúp bạn có nguồn thu nhập khủng nếu như có chiến lược kế hoạch phát triển hiệu quả. Nhìn chung, thì các mặt hàng kim khí không sử dụng đại trà như các sản phẩm kinh doanh khác, chỉ những nhà thầu xây dựng, những người thợ hàn, thợ mộc, … và một số cá nhân có nhu cầu mua đồ kim khí về hỗ trợ sửa chữa máy móc của họ. Cho nên, nếu khu vực bạn chưa có ai mở buôn bán hàng kim khí thì đây sẽ là cơ hội tốt giúp bạn có chủ quyền là người kinh doanh đầu tiên với ý tưởng sản phẩm này đấy.

Đặc biệt, hiện nay nước ta đã nhập rất nhiều mặt hàng kim khí đến từ các nước Mỹ, Pháp, Anh…tuy nhiên các mặc hàng này tốt nhưng chịu mức thuế và giá cả rất cao, nhưng nước láng giềng Trung Quốc cũng là nơi sản xuất rất nhiều mặt hàng kim khí giá rất rẻ, nếu bạn nhập nguồn hàng kim khí Trung Quốc vừa tiết kiệm chi phí và giảm thời gian vận chuyển rất nhiều. Vây buôn hàng kim khí Trung Quốc nhận hàng ở đâu? (trên cả nước). Bạn muốn tìm đáp án này hãy chủ động tìm đáp qua bài viết dưới đây của bytuong.com nhé!

Buôn hàng kim khí Trung Quốc nhập hàng ở đâu (trên cả nước)

Để mở cửa hàng kim khí tại bạn sinh sống, trước tiên hãy lên kế hoạch cụ thể, và muốn tăng thu nhập phải phụ thuộc nhiều yếu tố như quyết định vị trí kinh doanh, cách liên hệ đối tác làm ăn, và đặc biệt tìm nguồn hàng kim khí Trung quốc giá rẻ để bán ra thị thường với giá phải chăng, rẻ hơn nơi khác để thu hút mọi người xung quanh.

Việc tìm nguồn hàng kim khí Trung quốc ở đâu giá rẻ ở nước ta? Ngoài cách tìm nguồn hàng bên nước Trung Quốc khó khăn trong việc vận chuyển, thì ngay tại Việt Nam bạn cũng có nhiều đại lý, cơ sở sản xuất nhập hàng kim khí giá rẻ.

Một thuận lợi thời nay bạn cần nắm rõ, là các công ty, đại lý cơ sở kinh doanh lớn về mặt hàng kim khí đều có trang website bán hàng trực tuyến, như vậy ngồi ngay tại nhà bạn vẫn có thể tham khảo giá tại tất cả những nơi bán hàng kim khí sỉ, nếu bên nào giá cả phải chăng rẻ nhất thì nhập bên đó.

Một số trang web của các công ty, chủ bán hàng kim khí sỉ có xuất xứ từ Trung Quốc ở nước ta , bạn muốn tìm nguồn hàng kim khí giá rẻ có thể tham khảo như: vattumro.com; kimkhithanhphat.com;hichemvn.com ; timnhaphanphoi.vn; khoatoanyen.com.vn, metals.vn; maykhoankeyang.com; kimkhitonghop.net; …  

>> Những lưu ý khi kinh doanh hàng kim khí

Kế hoạch bán hàng kim khí kiếm nguồn thu nhập cao

Bất cứ việc kinh doanh nào cũng vậy, bước đầu tiên khi bạn buôn bán hay mở cửa hàng không phải là chọn địa điểm, nhập hàng, bán hàng, mà là xây dựng bảng kế hoạch kinh doanh thật chi tiết, có sự tính toán, dự trù kinh phí, nắm được các phương án lời lỗ mà thực hiện. Và trong bảng kế hoạch kinh doanh buôn bán hàng kim khí, nếu bạn muốn có nguồn thu nhập cao cần phải giải quyết được nhận câu hỏi dưới đây:

Bán những gì ? nguồn hàng kim khí trung quốc?

Về kế hoạch mở cửa hàng kim khí, bạn nên nhập nhiều mẫu mã đa dạng, đủ các mặt hàng sản phẩm tân tiến để phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất.

Bạn nên kinh doanh bán tất tần tật các mặt hàng kim khí tổng hợp gồm đồ cơ khí (Mũi khoan bê tông Bosch, mũi khoan bêtông Soyi, Mũi khoan bê tong Waves Tiệp sịn , Mũi Khoan bê tông 4 cạnh TCT sịn , Mũi Đục 14 – 17 TCT sịn, ta rô, đục, đinh, ốc vít, nở,  tô vít cờ Mỹ 10 cm , 15 cm , 20cm +-, Tô Vít Usaton Nấc + -, Tô vít đóng 10cm , 15cm , 20cm …), đồ mộc (bản lề, khóa, chốt, bánh xe, lưỡi cắt gỗ …), ngành hàn (que hàn các loại), đồ xây dựng (chổi sơn, ru lô, xẻng, bay, bàn xoa ,…), ngành đá mài, đá cắt ( Đá cắt đại bàng xanh 105, Đá cắt sư tử xanh 105, Đá cắt Usaton xanh 105, Đá mài sư tử 100, Đá cắt 355 xanh Starli , Đá cắt 350 Picc xanh)

Bán ở đâu ?

Về chọn địa kiểm bán hàng kim khí không khó, tuy nhiên bạn cần nghiên cứu thật kỹ nhu cầu thị trường, tại khu vực bạn muốn mở đã có cửa hàng kim khí nào chưa, hoạt động của họ có tốt hay không. Bytuong.com khuyên bạn nên chọn vị trí bán hàng kim khí tại khu vực đông dân cư sinh sống, gần các nhà máy, nơi xây dựng nhiều, và nên chọn vị trí mặt tiền thoáng đãng ở trục đường chính để người mua dễ dàng đến tìm địa điểm nơi bạn kinh doanh mặt hàng họ mong muốn.

Bán cho những đối tượng nào ?

Hiện nay với xu hướng phát triển của đất nước ngành xây dựng đặc biệt phát triển, ngành kim khí kinh doanh không bao giờ là hết chậm phát triển cả. Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng kim khí Trung Quốc thì đừng ngại ngần đầu tư kinh doanh. Đối tượng bạn nhắm đến là những người thợ mộc, thợ xây dựng, và các khách hàng cá nhân tại khu vực bạn buôn bán.

Bán bằng cách nào ?

Xã hội càng ngày càng phát triển, ngoài cách mua nguồn hàng kim khí giá rẻ trực tiếp tại nơi mình sinh sống thì mọi người thường giao dịch mua sản phẩm online càng nhiều, vì vậy bạn nên lập phần mềm website bán hàng kim khí tạo kênh truyền thông, đưa hình ảnh sản phẩm đến khách hàng. Ngoài ra bạn muốn tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu thì bạn cần đăng hình ảnh giá cả bán hàng qua website, trang Facebook, Zalo,… Ngoài ra, bạn nên hợp tác với những kênh bán hàng trực tuyến như shoppe, lazada, sendo, amazon, alibaba, ...

Vốn tầm bao nhiêu?

Nếu bạn đang có ngân sách của bạn đầu từ từ 50 triệu trở lên tới khoảng 200 triệu, 500 triệu là bạn hoàn toàn có thể kinh doanh mở một đại lý phân phối của các đại lý kim khí được rồi. Bên cạnh đó, nếu bạn kinh doanh tốt đảm bảo về doanh số hàng tháng thì bạn hoàn toàn có thể được hưởng nhiều chiết khấu hơn. Với số vốn tích lũy cao hơn bạn đầu vào chuỗi cửa hàng kim khí để có lợi nhuận tăng dốc hơn nữa. Và để quản lý được nguồn hàng nhập vào xuất ra, lợi nhuận mỗi ngày mỗi tháng bạn nên đăng ký một phần mềm quản lý cửa hàng kim khi sẽ hỗ trợ bạn buôn bán biết được ngày hôm đó xuất ra bao nhiêu hàng, lời bao nhiêu, hàng trong kho còn bao nhiêu, nên nhập hàng nào.

  • Quản lý số lượng lớn hàng hóa một cách có tổ chức
  • Quản lý tồn kho chính xác tới từng mặt hàng
  • Luôn theo sát tình hình kinh doanh của cửa hàng

Dự trù kinh phí nguồn vốn đầu ra và đầu vào rõ ràng

Về mặt hàng kim khí có thời gian sử dụng lâu dài nên bạn sẽ không hề lo lắng vấn đề hư hỏng hàng hóa sản phẩm. Nếu có hàng tồn kho bạn cũng có thể thanh lý giá rẻ lấy lại vốn dễ dàng. Về việc tiến hành mở một cửa hàng kinh phí bạn cần xác định rõ những khoản phí: Thuê mặt bằng, nhập hàng kim khí, tiền thiết kế kệ, bản hiệu,  tiền điện nước hàng tháng, tiền lập website, tiền phát sinh. Bạn cần lên bảng tính toán cho tiết trước khi thực hiện mở cửa hàng kinh doanh. Bên cạnh đó, khi nhập hàng hóa về, căn cứ giá gốc sản phẩm, bạn tính luôn giá thành bán ra, sau đó xác định mỗi đợt hàng nhập về bạn sẽ hưởng mức lời bao nhiêu để nắm được con số nhất định.

Như vậy, bài viết thông tin Buôn hàng kim khí Trung Quốc nhập hàng ở đâu (trên cả nước), đã giúp bạn nắm rõ được cách tìm kiếm cửa hàng bán đồ kim khí giá rẻ, dễ mua rồi đúng không? Mau chóng hình thành xong dự án chiens lược kinh doanh mặt hàng kinh khí Trung Quốc và bắt đầu thực hiện ngay trong năm nay nhé! Chúc bạn thành công với ý tưởng táo bạn của mình!

 

 

 

 

Một trả lời tới to “Buôn hàng kim khí Trung Quốc nhập hàng ở đâu (trên cả nước)”

Trả lời