Với 3 triệu đồng kinh doanh gì thu hồi vốn trong 1 tuần

3trieu mua ban mat hang gi ma thu hoi von trong 1 tuan.

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh 

Chào hoattony! Câu hỏi của bạn quả thật rất thú vị với chúng tôi. Ngày nay, khi “nhà nhà muốn làm giàu, người người muốn làm giàu”  kinh doanh, buôn bán ngày càng trở nên khó khăn hơn. Việc các doanh nghiệp, người bán hàng cạnh tranh với nhau khiến cho khách hàng có nhiều lựa chọn tốt hơn: Họ có thể mua được những mặt hàng giá rẻ với chất lượng tốt.

Với 3 triệu đồng kinh doanh gì thu hồi vốn trong 1 tuần? 

Nếu không có nhiều tiền và muốn thu hồi vốn nhanh, bạn cần phải bỏ ra rất nhiều công sức. Nếu siêng năng, chịu khó bạn có thể kinh doanh những mặt hàng giúp thu hồi vốn nhanh chẳng hạn như:

Bán đồ ăn ở hội chợ 

Những hội chợ mở ra vào ngày cuối tuần là cơ hội tốt để bạn có thể kinh doanh, buôn bán. Với số vốn đầu tư ban đầu khoảng từ 700.000 đồng đến 1.000.000 tiền thuê gian hàng và 2.000.000 tiền mua nguyên liệu. Bạn có thể bán những món đồ ăn vặt như: hồ lồ, xúc xích, đồ chiên… hoặc bán những món đồ nướng như mề gà, thịt nướng… thông thường việc kinh doanh tại các hội chợ sẽ giúp bạn có thể thu hồi vốn nhanh chóng. Trong khoảng 2 ngày cuối tuần nếu siêng năng, thức khuya, dậy sớm bạn không những có thể thu hồi vốn mà còn có lợi nhuận. Thế nhưng, bạn phải biết cách mua nguyên liệu, ở những chợ đầu mối có bán những nguyên liệu vừa tươi, vừa rẻ, đồng thời kỹ năng nấu nướng cũng rất quan trọng trong trường hợp này.

Bán hàng rong tại các trường học 

Các trường đại học, cao đẳng là địa điểm thuận lợi để bạn có thể kinh doanh vì nơi đó có một lượng khách hàng khổng lồ cho bạn. Với số vốn 3 triệu bạn có thể kinh doanh những món đồ ăn vặt, trà sữa, nước giải khát… Tuy nhiên, khi bán ở các trường đại học bạn nên chú ý đến việc định giá bán. Sinh viên thường có xu hướng mua những mặt hàng giá rẻ, họ cũng thường xuyên so sánh về giá trước khi quyết định mua hàng. Nếu bán hàng với giá rẻ hơn, lượng khách hàng tìm đến bạn sẽ nhiều hơn khả năng thu hồi vốn và lợi nhuận kinh doanh sẽ cao hơn.

Kinh doanh những sản phẩm tiêu theo xu thế

Bạn có thể bán những mặt hàng như: dao đa năng, móc khóa ngộ nghĩnh, chậu cảnh giá rẻ… những mặt hàng được cho là xu thế trong thời buổi hiện tại. Để biết được mặt hàng nào là xu thế bạn nên tìm hiểu trên những mạng xã hội, những website… Khả năng tiêu thụ những mặt hàng theo xu thế khá nhanh, số lượng đối thủ cạnh tranh không quá nhiều. Tất nhiêu đối với số vốn 3 triệu bạn nên lựa chọn những mặt hàng giá rẻ phù hợp.

Kinh doanh đồ second hand 

Bạn có thể kinh doanh quần áo, giày dép, túi xách… second hand tại các trường đại học, các khu công nghiệp. Với công nhân, sinh viên, những đối tượng khách hàng nhạy cảm về giá bạn có thể chọn những sản phẩm giá rẻ để bán cho họ. Đây cũng là một hình thức kinh doanh với số vốn ít nhưng giúp bạn thu hồi vốn nhanh chóng.

Một điều quan trọng nữa là bạn nên chọn những địa điểm bán hàng thích hợp, nơi có ít cạnh tranh và khách hàng có nhu cầu cao đối với sản phẩm của bạn.

Khi kinh doanh chắc chắn sẽ có những rủi ro, không ai có thể đoán trước được những gì sẽ xảy ra cũng không ai dám cam đoan sẽ làm giàu hay thu hồi vốn nhanh chóng. Việc học hỏi và tìm hiểu những kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm sẽ giúp ích rất nhiều giúp bạn kiểm soát được tình hình và phòng ngừa được những nguy cơ.

Chúc bạn may mắn!

Trả lời