Tư vấn kinh doanh – những mặt hàng có thể kinh doanh tại TP Bắc Ninh

E chào A

Hiện tại e ở TP Bắc Ninh có rất nhiều cửa hàng mặt hàng.Nhưng e lại thích kinh doanh nhưng e chưa tìm được ý tưởng kinh doanh nào cho phù hợp

Mong a tư vấn giúp e

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn Nguyễn như nghiêm! Những ý tưởng kinh doanh tốt là những ý tưởng kinh doanh xuất phát từ những nhu cầu thực tế hằng ngày, qua quá trình quan sát bạn có thể tìm được rất nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo. Tùy thuộc vào từng địa phương, từng khu vực, từng đối tượng khách hàng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm, cách thức Marketing, tiếp cận khách hàng không giống nhau. Tại các thành phố hiện tại hoạt động kinh doanh, buôn bán thường diễn ra rất sôi động, mức độ cạnh tranh cũng khá cao, nhưng sức mua tiêu dùng của người dân khá lớn, chính vì vậy, bạn cần phải nhạy bén trong kinh doanh, tận dụng những cơ hội để thành công.

Những mặt hàng gợi ý khi kinh doanh ở TP Bắc Ninh

Mở tiệm là tóc, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Trong xã hội hiện đại, con người (đặc biệt là phụ nữ) ngày càng có xu hướng quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Tại các thành phố, nhu cầu làm tóc, chăm sóc sắc đẹp thường cao hơn ở các vùng nông thôn. Người tiêu dùng ngày nay sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn, sẵn sàng “theo đuổi” những lộ trình trị liệu chăm sóc da, tóc, sắc đẹp… Để mở một tiệm làm tóc, spa… bạn cần phải hiểu về ngành nghề này. Hãy quan sát về tình hình cạnh tranh tại địa phương và khả năng của bản thân trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

>> Kinh Doanh tại KCN – Vừa kinh doanh vừa trông con nhỏ

Mở dịch vụ giữ trẻ

Các bậc phụ huynh trong xã hội hiện đại khác bận rộn, chính vì vậy họ không có nhiều thời gian để chăm sóc con em của mình. Nếu là người yêu trẻ, có thời gian rảnh bạn có thể cung cấp dịch vụ trông giữ trẻ, phụ huynh khi đi gửi con, em của mình họ cần sự an toàn… hãy chú ý đặt mình vào những mon muốn, những kì vọng của các bậc phụ huynh để có những chiến lược Marketing, quảng cáo đến người tiêu dùng một cách phù hợp.

Dịch vụ thông tắc cống

Dịch vụ thông tắc cống là một trong những dịch vụ bạn nên cân nhắc tại các thành phố lớn. Nhu cầu xử lý rác thải, chất thải từ công nghiệp, từ các khu dân cư ngày càng tăng. Lượng rác thải chất thải thải ra môi trường ngày càng nhiều, dẫn đến hiện tượng ô nhiễm mồi trường, tắc nghẽn đường ống ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hằng ngày của người dân. Với dịch vụ kinh doanh này, bạn phải đầu tư tiền vào mua các xe tải chuyên dụng, các vật dụng thông tắc cống. Đối với dịch vụ này bạn có thể phát tờ rơi quảng cáo hoặc quảng cáo trên những kênh trực tuyến.

Kinh doanh hạt giống

Bạn có thể bán hạt giống: rau, trái cây, các loại cây cảnh có thể trồng trong thành phố… Bên cạnh rau, bạn cũng nên bán thêm đất trồng, phân bón nhỏ… phục vụ cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Ngày nay, nhu cầu trồng cây cảnh, trồng rau sạch của người dân ở các thành phố ngày càng tăng. Mặt hàng kinh doanh này hứa hẹn sẽ mang đến doanh thu và lợi nhuận lớn cho bạn.

Kinh doanh thức ăn cho thú cưng 

Tại các thành phố, nhu cầu nuôi và chăm sóc thú cưng ngày càng tăng. Những món đồ ăn, áo, quần, giường ngủ… là những mặt hàng bạn có thể kinh doanh tại các thành phố như thành phố Bắc Ninh. Bạn nên chú ý đến những thức ăn chất lượng, giúp thú cưng khỏe mạnh, đồng thời kinh doanh những sản phẩm quần áo, mũ nón độc đáo… cho thú cưng.

Chúc bạn thành công!

Trả lời