Những sản phẩm đáng để kinh doanh trong nửa năm 2018 còn lại

Nửa năm còn lại của 2018 có sản phẩm nào phù hợp và đáng để kinh doanh, trong bài viết này Lương sẽ chia sẻ một số mặt hàng dễ bán và được cho là hiệu quả khi phát triển thị trường.

1, Bình xịt, máy xịt thơm quần áo
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Loại sản phẩm này bán trên thị trường hiện nay giá từ 80.000 VNĐ-150.000 VNĐ, giá nhập ngoại hoặc nhập xưởng trung bình 30.000 VNĐ-90.000 VNĐ. Tính tiện lợi của hộp(máy) xịt thơm quần áo giúp người kinh doanh thu về khoản lợi lớn, lượng hàng tiêu thụ nhiều.

Bình xịt thơm quần áo là loại sản phẩm thuộc dòng hóa mỹ phẩm, cách thức phát triển thị trường cũng tương tự các mặt hàng cùng lĩnh vực, tuy nhiên Lương đánh giá đây là mặt hàng có thể phát triển trong môi trường kinh doanh rộng lớn, đương nhiên rủi ro cao.

10 bước khởi nghiệp kinh doanh

2, Thời trang thiết kế đặc biệt cho người gầy và người béo

Nếu bạn thích sản phẩm thời trang bạn có thể lựa chọn ý tưởng này để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, thời trang thực sự là sản phẩm khó kinh doanh cho nên Lương giới đối tượng mua hàng là người béo và người gầy, họ đều là người có vóc dáng thiếu cân đối, bởi thế họ cần có những bộ trang phục đặc biệt tôn nét đẹp và hạn chế khuyết điểm.

Nếu bạn thích kinh doanh sản phẩm này, tốt nhất bạn phải có nguồn ổn định nhập từ nước ngoài và hơn nữa nguồn hàng phải có tính đa dạng, nếu không làm theo cách này bạn sẽ phải có những thợ may tốt, họ là nhân viên và sẽ giúp bạn may trang phục theo đúng ý muốn của khách hàng.

Nếu kinh doanh thuận lợi, mỗi sản phẩm bạn có thể thu về 300.000 VNĐ-700.000 VNĐ, doanh thu mỗi ngày đều đặn của bạn không hề nhỏ, tất nhiên trong khoảng thời gian đầu khách hàng chẳng đáng là bao, tuy nhiên khi đã tạo dựng uy tín, bạn hoàn toàn có lý do nói với khách hàng mình là người tạo ra những thiết kế phù hợp, đẹp nhất với họ.

Với mô hình kinh doanh sản phẩm thời trang dành cho người gầy và người béo, bạn sẽ phải tập trung nhiều hơn vào hoạt động Marketing online và bán hàng trực tiếp, tuy nhiên trong giai đoạn đầu bạn chỉ nên giới hạn số khách hàng nhất định, chẳng hạn nếu shop hàng hoặc cửa hàng may của bạn hoạt động tại Hà Nội, vậy chỉ nên tập trung làm Marketing online tại khu vực Hà Nội.

Quảng cáo facebook, Fanpage, công cụ tìm kiếm, viết bài Pr trên diễn đàn đặc biệt là Marketing bằng Video-đây là một cách giới thiệu sản phẩm được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra bạn phải không ngừng gia tăng mối quan hệ trong phạm vi địa lý kinh doanh, mối quan hệ càng bền chặt bạn càng có thêm khách hàng tại khu vực mở cửa tiệm.

3, Sản phẩm phát triển kỹ năng tư duy cho trẻ

2 tháng nghỉ hè cho trẻ và 4-5 tháng từ đầu mùa thu đến giữa mùa xuân của năm kế có thời gian và không khí dễ chịu, do vậy việc tập trung phát triển kỹ năng cho trẻ trong khoảng thời gian này được ba mẹ của trẻ tập trung nhiều. Ngoài việc kinh doanh dịch vụ khóa học, bạn có thể bán các sản phẩm có tác dụng nâng cao trí tưởng tượng và tư duy cho trẻ, đặc biệt trong thời đại công nghệ như hiện nay, trí tuệ thông minh được chú trọng đặc biệt.

Một người bạn mà Lương quen không quá thân, mỗi ngày cô ấy bán được khoảng trên dưới 2 triệu tiền hàng, đương nhiên tiền lãi cũng khoảng 1 triệu, đó chỉ là sản phẩm sách phát triển tư duy được nhập ngoại. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm khác như đồ chơi, máy chuyên tính chuyên dùng cho trẻ em, mô hình thiết kế…tất cả sản phẩm đều có mục đích phát triển trí tưởng tượng và nâng cao tư duy cho trẻ.

An Luong

Một trả lời tới to “Những sản phẩm đáng để kinh doanh trong nửa năm 2018 còn lại”

  1. Em muốn kinh doanh các sản phẩm trang sức Đá phong thủy thời điểm này. Hãy tư vấn giúp em về Địa điểm, nguồn hàng, vốn đầu tư, khách hàng thường sử dụng,…?

Trả lời