Kinh doanh ba lô, túi xách lãi 3 triệu một ngày

Chia Sẻ

Chắc chắn có nhiều người đang nghĩ làm gì có chuyện bán ba lô túi xách một ngày lãi được tới 3 triệu, nghĩ rằng chúng tôi đang cường điệu hóa, nhưng nếu bạn đọc xong bài viết dưới đây thì suy nghĩ này sẽ biến mất.

Thị trường kinh doanh ba lô, túi xách không bão hòa như mọi người vẫn nghĩ mà đang rất phát triển vì nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng chưa bao giờ giảm nhiệt. Mỗi cửa hàng bán túi xách, ba lô lại có cách thức vận hành riêng nhưng mục đích cuối cùng vẫn là muốn có lợi nhuận cao nhất.

1.Doanh thu cửa hàng bán ba lô, túi xách

Về doanh thu, dự tính mỗi ngày sẽ có 30 đến 40 lượt khách vào xem và khoảng 20 khách sẽ mua hàng ngay vì họ tìm đến cửa hàng cũng là lúc đang có nhu cầu. Giá bán trung bình một sản phẩm túi xách cho dân công sở thường rơi vào từ 300.000VNĐ cho đến cả triệu đồng. Trung bình mỗi khách hàng sẽ chi khoảng 500VNĐ/1 túi. Doanh thu một ngày cũng vào khoảng 10.000.000 triệu.

Tính sơ sơ: tiền hàng rơi vào khoảng 6 triệu + chi phí thuê nhân viên bán hàng 3 người 450k + tiền ship hàng 200k + tiền thuê nhà 200k + phí dịch vụ khác 150k. Vì thế tiền lãi 3 triệu/ngày là điều không hề bất khả thi một chút nào.

Mức doanh thu có thể tăng giảm không cố định, vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mẫu mã sản phẩm có thu hút người mua hay không, vị trí cửa hàng, các chương trình giảm giá ưu đãi, cũng như chính sách dịch vụ, đôi khi là cả thời tiết…Nhưng để có thể đạt được mức doanh thu đó, bạn cần phải làm đúng ngay từ những bước đầu tiên.

2. Bán ba lô, túi xách cho ai?

Điều quan trọng nhất nằm ở đây, cũng giống như các mặt hàng khác bạn cần phải biết mình muốn bán hàng cho ai, nhóm khách hàng nào: cho học sinh sinh viên, cho công nhân, cho dân văn phòng hay cho những người có thu nhập cao. Khi đã xác định được nhóm khách hàng bạn sẽ tiến hành điều tra thị trường và bắt đầu khâu tìm kiếm nguồn hàng.

Ba lô túi xách bán cho học sinh sinh viên cần hướng đến kiểu dáng trẻ trung, nhí nhảnh, điệu đà, thiết kế ấn tượng, đôi khi còn liên quan đến cả thần tượng của giới trẻ, đặc biệt giá chỉ nên dao động từ 150k đến 300k cho một sản phẩm là đẹp. Còn nếu hướng tới khách hàng là dân văn phòng thì bạn phải quan tâm khá nhiều đến mẫu mã, xu hướng phụ kiện thời trang trong và ngoài nước để có thể kịp thời update hàng mới liên tục.

3. Bán online hay offline?

Ai làm kinh doanh đều mong muốn có được một cửa hàng của riêng mình nhưng điều đó lại không dễ thực hiện, đặc biệt với những người có số vốn ban đầu khiêm tốn. Nhiều người khởi đầu từ việc bán hàng online trên mạng, chủ yếu là nhận hàng order vừa không mất vốn lớn lại tránh được tình trạng hàng tồn, đọng vốn.

Nhưng dù sao việc có một cửa hàng vẫn sẽ giúp việc buôn bán tốt hơn, bởi bạn sẽ bán kết hợp cả online và offline. Vì là mặt hàng thời trang xu hướng nên bạn cần chọn địa điểm đông dân cư, có nhiều cửa hàng kinh doanh khác nhau. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến thu nhập cũng như nhu cầu mua sắm của người dân trong khu vực.

Bởi nếu họ có thu nhập thấp không quan tâm đến mua sắm thì coi như việc buôn bán sẽ khó thành công. Bạn có thể tìm hiểu thị trường bằng việc quan sát sức bán của các cửa hàng kinh doanh khác, vị trí trường học, các khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn đã quá mạnh về online có một lượng khách ổn định, thì có thể tìm thuê địa điểm cửa hàng nằm trong ngõ vừa tiết kiệm chi phí lại có nhiều lợi thế về mặt bằng.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy cùng chia sẻ đến mọi người. Bạn cũng có thể tìm kiến thức kinh doanh với sản phẩm hoặc ý tưởng cụ thể trong ô tìm kiếm trên Bytuong.

Chia Sẻ

4 Trả lời “Kinh doanh ba lô, túi xách lãi 3 triệu một ngày

  1. Le thi hong phuong viết:

    Toi muon kinh doanh cac mat hanh ao quan tui xach giay dep lay hang o đâu

    1. ban len he voi minh nha lay hang tai quang chau luon01665961991 ban lien lac vs m m se tu van

  2. Mình tên Trung. Mình muốn mở xưởng may nhỏ, quy mô từ 5-10 máy. Mình chưa có kinh nghiệm và nguồn hàng, múa moc thiết bị. Bạn nào có kim nghiệm trong nghề vui lòng tư vấn giúp mình với.

    1. toi muon ban hang ba lo cho tre em thi nen lay hang o dau.ban chia se giup minh voi

Bình Luận Của Bạn

Chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi. Các trường dấu * cần được điền