1 mặt hàng là xu hướng trong xã hội hiện đại

Mặt hàng này Lương tìm được khi đọc tin tức trên web nước ngoài.Có thể đánh giá nó sẽ là 1 sản phẩm có tính xu hướng trong tương lai, và bây giờ cũng đã và đang là mặt hàng được ưa chuộng trên thị trường.

Trong phần nội dung này, Lương sẽ nói 2 mục: Một là thị trường của sản phẩm , hai là hướng dẫn triển khai kinh doanh mặt hàng.

Pin dự phòng năng lượng sạch và sạc điện

Trong 1 xã hội hiện đại, chính phủ nhà nước và người tiêu dùng đều muốn sử dụng 1 loại năng lượng sạch và tự nhiên, có thể tích trữ và di chuyển loại năng lượng đó từ địa phương này đến một nơi khác.

Trước đây chúng ta thường chỉ sử dụng 1 loại pin có tên gọi “Pin Con Thỏ”, và dụng cục được lắp loại Pin này là điều khiển TiVi ( TV), sử dụng cho đèn ắc-quy, hoặc lắp vào đèn Pin, bạn thường nhìn thấy có 2 loại kích thước nhỏ và to.

Bây giờ thì mọi người sử dụng rất nhiều loại Pin khác nhau cho nhiều sản phẩm dụng cụ khác như máy tính labtop, điện thoại thông minh, máy tính bảng, đài điện, máy nghe nhạc, Pin năng lượng mặt trời dùng cho các sản phẩm chạy bằng điện, …

Ví cụ như Máy tính labtop, các nhà sản xuất phải thiết kế để lắp đặt 1-2 quả pin với mục đích mang lại sự tiện lợi cho người dùng. Khi họ di chuyển đi xa họ sẽ phải mang theo máy tính cá nhân, và nếu như họ không tìm được 1 ổ căm điện nào đó thì không thể làm việc, thế người dùng muốn có 1-2 quả pin dự phòng.

>> Bán gì khi sản phẩm nào cũng có trên mạng rồi ?

Cũng giống như điện thoại thông minh, mọi người luôn mang theo bên mình mà khi hết Pin thì điện thoại coi như không có tác dụng, nếu có 1 trái Pin loại nhỏ dự phòng bỏ trong túi thì họ có thể sử dụng và đi chơi vài ngày trước khi trở về nhà.

Bởi vì những lý do như thế mà Pin dự phòng thực sự cần thiết, và 1 sản phẩm nữa là sạc điện cũng được mua và sử dụng rất nhiều.

Thông thường khi mua 1 dụng cụ điện tử thì đi kèm 1 sạc điện để dẫn điện vào thiết bị đó. Nhưng khi sạc điện bị hỏng thì phải mua 1 cái mới. Có người không muốn để cửa hàng đã bán dụng cụ điện tử đó để mua 1 chiếc sạc điện, cho nên họ có thể mua ở 1 cửa hiệu kinh doanh thiết bị điện tử.

Chúng ta là người sẽ kinh doanh cả 2 loại sản phẩm này, và trong tương lai đây sẽ là 2 loại sản phẩm thực sự cần thiết cho bất cứ một ai sống trong xã hội hiện đại.

Triển khai kinh doanh pin dự phòng năng lượng sạch tự nhiên và sạc điện

Đầu tiên chúng ta phải tìm 1 nguồn hàng nhập Pin và sạc điện. Loại Pin dự phòng mà chúng ta nhập không phải là các sản phẩm Pin thông thường mà là Pin năng lượng sạch, được làm từ các chất liệu an toàn cho tính mạng và sức khỏe ngưởi dùng.

Bạn có thể nhập hàng từ 1 công ty nhập khẩu ở Việt Nam, hoặc nhập trực tiếp trên Amazon , Alibaba để kinh doanh, tất nhiên nếu bạn là 1 cá nhân thì phải thuê đơn vị có chức năng nhập khẩu hàng hóa làm thủ tục, vận chuyển, thanh toán.

Bạn cũng có thể nhập hàng từ Trung Quốc nếu muốn sản phẩm được bán với giá tốt hơn thị trường. Tuy nhiên gần đây có nhiều sản phẩm Pin của Trung Quốc cháy nổ gây mất an toàn cho người sử dụng, bạn cần phải lưu tâm điều này nếu nhập hàng từ Trung Quốc.

Khi có hàng hóa trong tay, việc tiếp theo là phát triển thị trường. Bạn có thể bán hàng online hoặc tìm kiếm khách hàng là các cửa hàng bán lẻ sản phẩm điện tử. Lương khuyên bạn nên phát triển thị trường online trong xã hội hiện đại ngày nay.

Những người có máy tính hoặc điện thoại thông minh , họ thường lướt web rất nhiều. Nếu họ đang mong muốn mua 1 quả Pin hoặc sạc điện mà nhìn thấy sản phẩm của bạn quảng cáo hoặc giới thiệu trên các website thì chắc chắn bạn sẽ bán được hàng nếu có giá tốt, chất lượng bảo đảm.

Nếu làm trên thị trường online, đầu tiên bạn phải đăng ký website kinh doanh trên mạng với Bộ Công Thương nha. Sau đó thì có thể thuê người phát triển nội dung, quảng bá , giới thiệu Pin và sạc điện tới người dùng.

Ok, gặp lại người sau nhé, các câu hỏi để lại trong phần bình luận.

Trả lời