Nơi nào đào tạo nghề in 3D tốt?

Bạn cho mình biết nơi đào tạo nghề in 3d

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Kỹ thuật và công nghệ in 3D ra đời giúp nâng cao hiệu quả sản xuất (người nhân viên trong xưởng sản xuất có thể dễ dàng đọc và nhìn những bản vẽ); giúp tăng hiệu quả truyền thông, tiếp thị… và ngày nay, in 3D còn là ngành giúp “hái ra tiền” của rất nhiều người. Với những kỹ thuật hiện đại, những thao tác không quá phức tạp số vốn đầu tư không nhiều, in 3D được coi là một trong những ngành nghề kinh doanh hiệu quả được rất nhiều người quan tâm hiện nay.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Nơi nào đào tạo nghề in 3D tốt?

Tìm hiểu thêm

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, nhiều trường dạy nghề mở các lớp đào tạo in 3D ngắn hạn. Bạn có thể tìm kiếm thông tin thông quan Internet, các trang mạng xã hội hoặc tham khảo những ý kiến của bạn bè (những người đã từng học in 3D tại các trung tâm); một cách khác là bạn có thể tìm đến những công ty, những địa điểm chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn và xin làm nhân viên của họ để học việc (việc làm này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá so với học ở các trường, ở các trung tâm; thêm vào đó, qua quá trình trình trải nghiệm thực tế bạn có thể biết được nhiều điều hay ho, mới lạ).

>> Mở công ty in 3d không biết nên bắt đầu từ đâu?

Bạn có thể tham khảo các khóa học của các trung tâm nổi tiếng như: Arena Multimedia, đồ họa 3DKID, đào tạo in 3D của trường đại học FPT, Học viện công nghệ truyền thông đa phương tiện VnSkills…. Khi lưa chọn trung tâm, trường học để theo đuổi bạn nên cân nhắc một số yếu tố sau:

  • Học phí: Mỗi trung tâm, trường dạy ghề khác nhau sẽ có mức quy định về học phí không giống nhau. Trên thực tế, những trung tâm có học phí cao chưa chắc đã là trung tâm tốt nhất. Bạn cần tìm hiểu thông tin về các trung tâm đào tạo và cân nhắc về khả năng tài chính của bạn thân để có quyết định phù hợp.
  • Thời gian đào tạo: Tùy theo mục tiêu, thời gian rảnh mà bạn có thể học 2,3,4 buổi trên tuần. Nếu bạn có nhiều thời gian, bạn cần học gấp nghề in 3D để đáp ứng cho một mục tiêu nào đó, bạn có thể chọn những khóa học cấp tốc, học nguyên tuần…
  • Lịch trình đạo tạo: Bạn nên xem qua lịch trình đào tạo, những thứ bạn được học tai trung tâm hay trường họ. Đôi khi có những trung tâm chỉ đào tạo một phần kiến thức, hãy chú ý để lựa chọn được trung tâm phù hợp nhất nhé!
  • Đội ngũ giảng viên và những người đã thành công sau khóa học: Ai sẽ là người trực tiếp tham gia giảng dạy những khóa học, những người nào nổi tiếng, những người nào đã từng thành công trong việc cung cấp dịch vụ in 3D… Hãy chọn những khóa học được đào tạo bởi những người bạn tin tưởng. Hãy tìm hiểu thông tin về các giảng viên.
  • Những ý kiến đánh giá của học viên: Ý kiến đánh giá của các học sinh đã từng trải qua khóa học rất quan trọng giúp bạn có định hướng tốt trong việc lựa chọn trung tâm, trường học. Hãy chọn những nơi có được nhiều người tin tưởng và đánh giá tốt. Khi tìm hiểu về bất kì thông tin gì bạn nên quan tâm đến tính chính xác của thông tin…

Tuy nhiên, trường lớp và những trung tâm đào tạo nghề là nơi bạn có thể học được những kiến thức cơ bản. Mỗi người khác nhau sẽ có cách nhận thức về vấn đề và sáng tạo trong công việc là không giống nhau. Việc trải nghiệm trong môi trường thực tế, thực hành nhiều sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng, tay nghề và tạo ra những tác phẩm in 3D khác biệt.

Hi vọng những thông tin mà các chuyên gia của bytuong chia sẻ ở trên giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn địa điểm học nghề in 3D. Nếu bạn còn bất cứ điều ý thắc mắc, nếu bạn cần được tư vấn, hỗ trợ bạn có thể đặt thêm các câu hỏi khác đến với các chuyên gia của chúng tôi. Bytuong luôn đồng hành cùng các Starup, chia sẻ những ý tưởng và những công thức kinh doanh hiệu quả, khác biệt.

Chúc bạn thành công!

 

Trả lời