Trước đây em có kinh doanh trên Facebook những ít khách giờ em nên kinh doanh gì để có lợi nhuận

truoc day em co ban hang onel tren facebook nhung vi ban it khach nen em da bo ban hag kha lau . em tinh ban loi nhung khong bt lay hang o dau de co loi con dong khach . xin chi tu van giup em . em cam on

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn phuong! Điều quan trọng trong kinh doanh không phải là bạn nên kinh doanh cái gì mà là bạn nên kinh doanh như thế nào! Bạn thấy đấy, bên cạnh những doanh nghiệp, những starup gặp thất bại, phá sản cũng có không ít những doanh nghiệp những starup thành công trong kinh doanh. Với một mặt hàng thông thường nhiều cạnh tranh, để có thể thu hút khách hàng bạn cần phải có sự khác biệt. Ví dụ khi bạn muốn kinh doanh mặt hàng dầu gội đầu, trên thị trường có quá nhiều doanh nghiệp lớn hoạt động trên lĩnh vực này có thể kể đến như Unilever, P&… với rất nhiều nhãn hàng khác nhau. Để có thể cạnh tranh với họ bạn cần phải tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm (chẳng hạn như dầu gội đầu hương cà chua, hương chanh…); tạo được sự khác biệt về giá cả…. Vấn đề mà các chuyên gia muốn đề cập ở đây là bạn cần phải có ý tưởng tốt, phải biết cách Marketing, bán hàng… để biến ý tưởng thành hiện thực. Những ý tưởng đột phá, táo bạo đôi khi lại nhận được sự quan tâm, yêu thích của khách hàng.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Nên kinh doanh gì để có lợi nhuận?

Tìm hiểu thêm

Những câu hỏi nên kinh doanh gì có lợi nhuận, nên kinh doanh gì hiện nay, nên kinh doanh gì hiệu quả?… là những câu hỏi được rất nhiều starup quan tâm trong thời gian gần đây. Phải công nhận rằng việc lựa chọn sản phẩm kinh doanh là vô cùng quan trọng bạn cần phải cân nhắc đến một số yếu tố như:

  • Những yếu về môi trường bên ngoài: quy định của Nhà Nước, chính quyền địa phương; những thay đổi trong kinh tế, tỷ giá hối đoái,mức thu nhập ở hiện tại và trong tương lai tại một vùng nào đó; những yếu tố về công nghệ; những yếu tố về cạnh tranh..
  • Bên cạnh đó bạn cũng cần phải xem xét những điểm mạnh của mình để có phát huy chúng và tạo lợi thế cạnh tranh.

Trở lại với vấn đề nên kinh doanh gì cho hiệu quả, ngày nay bạn có thể kinh doanh những sản phẩm theo xu hướng như:

  • Kinh doanh những sản phẩm về công nghệ phục vụ cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0
  • Buôn bán những hàng hóa mà người địa phương cần chẳng hạn như: ở khu vực nông thôn bạn có thể bán hạt giống, phân bón; ở khu vực thành thị bạn có thể mở quán nhậu, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…
  • Kinh doanh dựa trên thế mạnh của bạn: Nếu bạn có lợi thế lấy nguồn hàng quần áo, mỹ phẩm, nước hoa, đồ dùng cho thú cưng… giá rẻ bạn hoàn toàn có thể kinh doanh những mặt hàng này.

>>Nên kinh doanh gì có lợi nhuận trong năm 2018 – 2019?

Như đã phân tích ở trên, chọn mặt hàng kinh doanh tuy hiệu quả nhưng việc có những ý tưởng, những sáng kiến những điểm mới lạ trong kinh doanh mới là điều quan trọng nhất. Trong vô số quán cà phê có mặt trên thị trường, tại sao nhiều người lại chọn Trung Nguyên làm điểm “dừng chân”, một vài lý do khiến Trung Nguyên nhận được sự yêu thích của khách hàng đó là: Thương hiệu tốt; chất lượng cà phê ổn định… Hay khách hàng có thể đổ xô đến những trung tâm thương mại nơi tổ chức những sự kiện về trung thu với hàng ngàn chiếc lồng đèn được trang trí khắp mọi nơi; đến để chụp hình với bó hoa hồng khổ lồ với hơn 1000 bông hoa hồng chẳng hạn… Chỉ cần một điểm nhấn một điểm khác biệt, bạn có thể “đổi đời nhanh chóng”.

Việc tìm kiếm nguồn hàng trong kinh doanh phụ thuộc vào các mối quan hệ, sự năng động và khả năng đàm phán của bạn… Bạn có thể lấy nguồn hàng thông qua những mối quan hệ quen biết, lấy hàng tận xưởng, lấy hàng thông qua đại lý, lấy hàng ở các khu chơ đầu mối… Khi đã lựa chọn được mặt hàng kinh doanh và có những ý tưởng kinh doanh sáng tạo, độc đáo bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng.

Ngày nay, kinh doanh trên Facebook có lẽ đã trở nên quen thuộc với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, trên môi trường kinh doanh này cũng có rất nhiều cạnh tranh.Để tiếp cận được nhiều khách hàng bạn cần phải hiểu về những phương thức Marketing trực tuyến, có những slogan độc đáo, sáng tạo…

Nếu còn bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc gì, bạn hoàn toàn có thể gửi đến các chuyên gia của chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Chúc bạn thành công!

Trả lời