Đàn ông 30 tuổi, còn nghèo thì khởi nghiệp như thế nào? 8 Ngành nghề này giúp bạn Kiếm tiền hiệu quả

Có một câu nói trong The Catcher in The Eye như sau: Dấu hiệu của một người đàn ông chưa trưởng thành là anh ta sẵn sàng hy sinh một cách anh hùng cho sự nghiệp của anh ta.

Dấu hiệu của một người đàn ông trưởng thành là anh ta sẵn sàng sống một cuộc sống đê hèn. Có thể thấy rằng, cách để thay đổi từ một cậu bé thanh niên đến một người đàn ông trưởng thành là bước đầu tiên để trở thành một người đàn ông thành công.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Nếu bạn có một tài khoản tiết kiệm ở tuổi 30, hãy chắc chắn rằng hiện tại bạn phải tận dụng mọi cơ hội có thể kiếm được tiền, nếu không bạn không có khả năng hỗ trợ kinh tế gia đình cũng như bản thân bạn, hơn nữa bạn còn phải lo lắng về cuộc sống của mình trong 20 năm tới.

Kinh doanh là cần có một mong muốn mạnh mẽ để kiếm tiền, nhưng mong muốn mạnh mẽ này, mức độ mạnh sẽ xác định xem cuộc sống của bạn sẽ phải đối mặt với một hoặc nhiều thử thách, mong muốn mạnh mẽ để làm cho bạn vượt qua mâu thuẫn và do dự.

Chúng ta không biết lúc đầu Jack Ma có mong muốn kiếm tiền mạnh mẽ như thế nào, nhưng sự thay đổi cuộc sống đều cần phải trả giá, dù sự thay đổi đó trong tương lai có là địa ngục hay thiên đường, thất bại hay thành công.

Thay đổi như thế nào đi chăng nữa cũng đòi hỏi sự can đảm, cần có mười phần khát vọng, cần phải thực hiện mười phần đam mê cháy bỏng. Ham muốn và khát vọng của con người sẽ tích lũy thành năng lượng, năng lượng này có thể thay đổi mọi thứ.

Nói về kinh doanh nhiều doanh nhân đang nói về thời điểm tốt nhất để bắt đầu một doanh nghiệp, vậy thì bạn có biết khi nào là thời điểm tốt nhất để bắt đầu khởi nghiệp không?

Thời gian tốt nhất để bắt đầu khởi nghiệp của một người đàn ông là khi nào? ,Trầm Khải Hòa (sinh năm 1988), Ủy viên Hội đồng quản trị Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín là doanh nhân này đang sở hữu 33,3 triệu cổ phiếu tương đương giá trị 386,8 tỷ đồng vào năm 30 tuổi. Người đàn ông ở độ tuổi 30 đã là một thanh kiếm sắc sảo, tinh thần và suy nghĩ của anh ta đã đạt đến mức hoàn hảo, thời điểm này anh ta đã có khả năng cơ bản và kinh nghiệm kinh doanh.

Vậy thì, đối với một người khởi nghiệp thì làm thế nào để bắt đầu kinh doanh?

  1. Tìm một chuyên ngành bản thân cảm thấy quen thuộc
  2. Có kỹ năng hoặc năng khiếu riêng
  3. Siêng năng là công cụ kiếm ra vàng
  4. Hãy nắm bắt cơ hội và mạo hiểm

Mặc dù thành công trong kinh doanh sẽ mang lại lợi ích to lớn, nhưng thất bại cũng là một đòn tàn phá khủng khiếp. Là một doanh nhân, trước tiên bạn phải hiểu bản thân, hiểu thấu đáo xem bạn có thích hợp để bắt đầu kinh doanh hay không, xem bản thân đã chuẩn bị kỹ càng chưa sau đó mới đưa ra quyết định tiếp theo.

Có rất nhiều người đàn ông đã lựa chọn khởi nghiệp và trở thành ông chủ của riêng mình. Chỉ cần lựa chọn một dự án tốt, chuyên tâm quản lý nó, bạn chắc chắn sẽ được đền đáp. Tuy nhiên, đàn ông thích hợp kinh doanh những dự án như thế nào? Hôm nay, tôi sẽ liệt kê cho bạn một vài dự án, hy vọng sẽ giúp bạn khởi nghiệp thành công.

>> 3 Ngành nghề có lợi nhuận cao ở nông thôn, vẫn kiếm tiền tốt

1, Khách sạn

Nếu bạn có vốn ít, bạn có thể lựa chọn kinh doanh một khách sạn liên doanh nhỏ. Nếu bạn có nhiều tiền, bạn có thể kinh doanh một khách sạn lớn. Mặt tiền của khách sạn tốt nhất nên thuê ở trường học có đông người qua lại hoặc một đường phố kinh doanh thương mại hoặc nơi có nhiều cửa hàng. Chỉ cần chuyên tâm quản lý tốt doanh nghiệp, kinh doanh sẽ ngày một tốt hơn.

2, Rửa xe không cần nước

Dự án rửa xe không cần nước không đòi hỏi đầu tư lớn vào công nghệ, không lãng phí tài nguyên nước, không gây ô nhiễm, chỉ cần có một cửa hàng để thiết lập một hệ thống điều chỉnh đặc biệt.

Phương pháp chính: trước tiên sử dụng máy rửa xe tiết kiệm nước để phủi bụi bẩn trên xe, và sau đó sử dụng sản phẩm rửa xe không cần nước siêu sạch để phun đều trên bề mặt sơn xe, dùng khăn ướt hoặc miếng bọt biển để lau, sử dụng khăn khô để lau bóng.

Chiếc xe sẽ trở nên sáng như mới. Dự án này có mức đầu tư với chi phí thấp, một người cũng có thể mở một cửa hàng với tư cách là ông chủ, miễn là anh ta quản lý tốt, anh ta không sợ mệt không sợ khổ anh ta chắc chắn sẽ kiếm được nhiều tiền.

3, Quán cà phê Internet

Theo chính sách của đất nước về việc mở quán cà phê Internet, sự phát triển của ngành công nghiệp điện tử thể thao, ngành công nghiệp cà phê Internet là một phép thử. Môi trường tốt, cấu hình máy tính cao đối với người tiêu dùng đây là một trải nghiệm tốt.

Quán cà phê Internet cần ít nhất 100 mét vuông đất, cửa hàng tốt nhất nên chọn ở nơi gần trường trạm, nơi giải trí, công cộng,…vv. Cần 80-100 máy là đủ, nếu có khả năng kinh tế vượt trội, nhu cầu giải trí của người tiêu dùng sẽ cao hơn, số tiền đầu tư thường khoảng 400-500 triệu.

4, Cửa hàng kinh doanh thuốc lá và rượu

Doanh nhân làm kinh doanh, tất nhiên là kinh doanh ngành quen thuộc sẽ dễ dàng thành công hơn. Phần lớn đàn ông đều hút thuốc và uống rượu, rất ít người không biết hai thứ này, vì vậy mở một cửa hàng kinh doanh thuốc lá và rượu là một lựa chọn không tồi. Dự án này không cần đầu tư nhiều, chỉ cần thuê một cửa hàng 30-50 mét vuông, bán một số sản phẩm như rượu chính hang, thuốc lá, nước giải khát các loại là bạn đã có thể mở cửa hàng của riêng bạn.

5, Quán trà

Đối với những người hiện đại, quán trà thực sự là nơi thưởng ngoạn, thư giãn và thả mình vào không gian yên tĩnh trong lành. Mở một quán trà độc đáo không nhất thiết phải ở trong khu vực nhộn nhịp của thành phố, cũng không nhất thiết phải quá lớn.

Tuy nhiên, trang trí cửa hàng phải thật độc đáo, cửa hàng phải tươi mới, thanh lịch, nhân viên phục vụ phải có kiến thức về trà đạo và các tiêu chuẩn nghệ thuật trà cần thiết.

Cũng có thể mở ra một loạt các trò chơi như cờ vua, viết thư pháp, vv để người uống trà có thể vừa nhâm nhi ly trà vừa đọc sách, thưởng trà và tận hưởng cuộc sống.

6, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Trong những năm gần đây, do nhu cầu quan tâm tới sức khỏe ngày càng tăng cao, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam đã phát triển nhanh chóng. Thời đại thị trường cạnh tranh khốc liệt, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thuộc ngành không dễ rơi vào khủng hoảng tài chính, có triển vọng thị trường tốt.

Tin rằng trong tương lai phát triển, những sản phẩm chăm sóc sức khỏe sẽ đạt được một lợi thế hàng đầu trong cuộc cạnh tranh thị trường khốc liệt.

Lý do tại sao ngành công nghiệp sản phẩm chăm sóc sức khỏe phát triển chủ yếu là do nhu cầu đa cấp, cung cấp một không gian rộng lớn cho sự phát triển của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm y tế mà chúng ta thường thấy trên thị trường được chia thành các loại thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe, v.v.

Ngày nay, hầu hết các bậc cha mẹ đều chú trọng đến dinh dưỡng của trẻ, để giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, cha mẹ sẽ mua các sản phẩm sức khỏe cho con cái. Với sự phát triển của quá trình lão hóa, cơ thể của người cao tuổi không còn được tốt như trước đây, cộng thêm gia tăng về tuổi tác, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng giảm dần làm cho nhu cầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia tăng mạnh mẽ.

Ngoài trẻ em, những người độ tuổi trung niên cũng đang ngày càng đòi hỏi các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, điều này dẫn đến gia tăng trong thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Ngoài nhu cầu của gia đình đối với các sản phẩm sức khỏe, trong việc lựa chọn tặng quà cho những mối quan hệ, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng đã trở thành một phần quan trọng. Dù đó là lần đầu gặp gỡ hay là đến thăm hỏi thì “tặng quà tặng sức khỏe” là một lựa chọn tốt, cũng làm cho việc bán các sản phẩm y tế tăng lên.

Thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe sẽ tiếp tục mở rộng, và ngành công nghiệp sản phẩm chăm sóc sức khỏe sẽ chiếm một vị trí quan trọng.

7, Quảng cáo trên Internet

Tăng trưởng trong lĩnh vực quảng cáo trên mạng Internet có động lực chính từ mạng xã hội và quảng cáo bằng dạng thức video như các quảng cáo trên Facebook và YouTube.

Theo thống kê 40% chi phí quảng cáo trên toàn thế giới của năm 2018 sẽ dành cho các quảng cáo trên mạng Internet.

Ở quy mô toàn cầu, chi phí quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội dự kiến tăng 21%, đạt 58 tỉ USD trong khi chi phí cho quảng cáo video tăng 19%, đạt 32 tỉ USD trong năm 2018.

Chiếm khoảng 42% trong tổng chi phí quảng cáo, các dạng thức quảng cáo thông qua công cụ tìm kiếm kiểu như trên Google hiện vẫn đang là dạng thức quảng cáo online phổ biến nhất, dự kiến năm nay sẽ đạt 95 tỉ USD.

Mỗi khi người dùng nhấn nút chia sẻ, doanh thu sẽ được tạo ra, nhà điều hành có thể dễ dàng kiếm tiền lớn mà không cần rời khỏi nhà và trở thành nhà điều hành quản lý mạng lưới quảng cáo qua Internet, lượng doanh thu khi đó sẽ tăng gấp đôi.

Nắm bắt sự bùng nổ của Internet, để cho các cư dân mạng thực sự chia sẻ và kiếm tiền, và nhanh chóng mở rộng nền tảng người dùng, doanh thu của đại lý sẽ tăng nhanh chóng.

8, Kinh doanh độc lạ

Cho thuê cừu gặm cỏ, cho thuê bạn thân hay bán gối giúp giữ sự trẻ trung…là những nghề kinh doanh độc đáo nhất mà không phải ai cũng biết.

Khi một người thân qua đời, làm quan tài bằng gỗ cho người quá cố là điều thường thấy. Tuy nhiên, công ty công nghệ Courcask đưa ra ý tưởng làm quan tài với nhiều hình dạng độc đáo như xe hơi, máy bay, du thuyền… Khách hàng có thể lựa chọn các kích thước, hình dáng, màu sắc thiết kế riêng.

Khi tìm vật nuôi trong nhà, nhiều người thường chọn chó hoạc mèo. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đang chọn gà để nuôi làm vật cưng. My Pet Chicken không chỉ cung cấp gà mà còn bán bát đựng thức ăn cho gà, bỉm cho gà.

Ruth Regina – chuyên gia trang điểm với kinh nghiệm 50 năm trong nghề đã sản xuất tóc giả cho các chú cún cưng. Cách đây 20 năm, khi cháu gái Regina hỏi muốn có một bộ tóc giả cho chú chó của mình, cô đã có ý tưởng thiết kế tóc giả cho các chú cún và lập nên công ty Wiggles Dog Wigs.

Con đường khởi nghiệp thực ra rất đơn giản, thậm chí nhặt tiền còn cần phải cúi xuống để nhặt. Vừa nghèo vừa suy nghĩ xem làm thế nào để không mất mặt, không luồn cúi, đối mặt với tất cả các loại áp lực, kết quả phải còng lưng ra để kiếm từng đồng. Ngày xưa, mạt trượt, poker, say rượu, phụ nữ đều là những lựa chọn của cuộc sống.

Bước qua bước đầu tiên thì không có đường quay trở lại. Trên con đường khởi nghiệp không phải ai cũng có cơ hội và may mắn như Jack Ma, thậm chí thành công của bạn cũng chỉ là thành công của người nghèo. Điều quan trọng là bạn đã bắt đầu cuộc sống và môi trường mà bạn chưa bao giờ trải qua trước đây, và mọi thứ đang dần thay đổi.

Trong tương lai dù nghèo khổ hay giàu có, sự thay đổi này sẽ làm cho cuộc sống và vận mệnh của bạn có giá trị hơn. Cánh cửa khởi nghiệp luôn mở ra cho bạn, khi bạn bước đi bước đầu tiên, bạn và Jack Ma đang trên cùng một con đường. Sự khác biệt ở đây là, Jack Ma đã chạy rất xa còn bạn mới chỉ vừa bắt đầu.

2 Trả lời “Đàn ông 30 tuổi, còn nghèo thì khởi nghiệp như thế nào? 8 Ngành nghề này giúp bạn Kiếm tiền hiệu quả

    1. Chào bạn Hà Nguyễn, chúng tôi là quản trị “làm kinh doanh”. Đối với khái niệm bạn đề cập, đây là một lỗi trong xử lý thông tin của bộ phận kỹ thuật , chúng tôi đã khắc phục lỗi này, và chân thành cảm ơn bạn đã phản hồi đến “làm kinh doanh” giúp cộng đồng khởi nghiệp cùng nắm bắt. Trong quá trình phát triển, với mục tiêu tạo dựng những nội dung mới, chất lượng vì cộng đồng người Việt Nam khởi nghiệp, chúng rất mong nhận được những góp ý và đóng góp chân thành từ phía độc giả và cộng đồng kinh doanh.
      và Chúc bạn bạn thành công!

Trả lời