Sản phẩm bán chạy hiệu quả trong 10 năm qua

Ý Tưởng Kinh Doanh Không có phản hồi

Với sản phẩm này người bán có thể lãi 500.000 VNĐ- 800.000 VNĐ mỗi ngày. Khi quan sát thói quen của nhiều người, Lương tìm thấy 1 sản phẩm được mua rất nhiều, đặc biệt là những người trẻ tuổi từ 18 đến 30, những người có tuổi lớn hơn cũng sử dụng tuy nhiên sản phẩm bán chạy này có đối tượng chủ yếu là người trẻ.

Người trẻ thường dùng điện thoại nhiều nhất, điện thoại di động SmartPhone như người bạn với họ. Cho dù khi đi chơi với người yêu, bạn bè hoặc khi đang ăn cơm cùng gia đình, họ cũng sử dụng điện thoại, người trẻ xem điện thoại như vật bất ly thân.

Điện thoại làm cho người sử dụng yêu thích đến vậy là bởi vì bên trong điện thoại có rất nhiều ứng dụng hay, Game trò chơi, ứng dụng nghe nhạc giải trí, ứng dụng đọc sách, ứng dụng học tiếng anh, ứng dụng làm việc văn phòng, ứng dụng bản đồ, …

Những ứng dụng hoặc file này đều được lưu trên phần mềm của SmartPhone hoặc là thẻ ghi nhớ. Và mặt hàng mà Lương nói đến trong phần nội dung này chính là Thẻ ghi nhớ với các dung dung lượng từ 1 GB- 64 GB trở lên.

Người kinh doanh thẻ nhớ có thể bán 1 sản phẩm với giá 270.000 VNĐ nhưng họ hoàn toàn có thể nhập 1 sản phẩm đó với giá 190.000 VNĐ- 200.000 VNĐ, như vậy số tiền lãi của người kinh doanh trên 1 thẻ ghi nhớ bán với giá 270k bằng 80.000 VNĐ, có nghĩa nếu 1 ngày bán tiêu thụ được 10 chiếc thẻ nhớ như vậy thì lợi nhuận là 800.000 VNĐ/ 1 ngày.

Bán gì khi sản phẩm nào cũng có trên mạng rồi ?

Có thể bạn sẽ cho rằng kiếm được từng đó tiền lãi rất khó khăn, nhưng chuyện người khác kiếm tiền theo cách đó thì họ vẫn cứ làm. Bạn không làm hay chưa làm thì lợi nhuận đó vẫn thuộc về người ta, còn nếu bạn bắt đầu bây giờ với sản phẩm thẻ ghi nhớ có thể sẽ gặp khó khăn nhưng không phải là không thể thâm nhập vào thị trường.

Để kinh doanh thẻ ghi nhớ, đầu tiên chúng ta cần tìm 1 nguồn hàng ổn định, bạn thích nhập hàng Mỹ, hàng Châu Âu, hàng Nhật Bản, hàng Thái Lan, hàng Trung Quốc đều được, sản phẩm nào cũng đều có giá trị của nó, tuy nhiên bạn không nên bán loại thẻ ghi nhớ quá rẻ như 30k, 40k, 70k… mà nên bán sản phẩm thẻ nhớ thấp nhất bằng 150.000 VNĐ.

Lý do bởi vì người trẻ họ có tiền khá sẵn, họ dễ dàng để chi 150k – 250k để mua 1 chiếc thẻ nhớ 32GB-64GB chỉ để nghe nhạc, lưu trữ tài liệu, hình ảnh, thông tin cá nhân…Hơn nữa việc bán 1 sản phẩm quá rẻ sẽ hạ thấp giá trị thương hiệu của bạn, bạn có thể sẽ không thể kinh doanh lâu dài khi đời sống hay thu nhập của người trẻ được nâng cao.

Cụ thể hơn về nguồn hàng, bạn có thể tìm theo 3 cách: 

– Lên diễn đàn Xuất Nhập Khẩu hoặc Logistics ( vận chuyển mua bán quốc tế), ở đó bạn có thể liên hệ bằng công cụ chát hoặc số điện thoại, email hỏi những người làm Logistics phù hợp nhập hàng về Việt Nam như thế nào, đương nhiên bạn phải hỏi đúng người họ mới trả lời mình.

– Thứ 2 bạn có thể lên một số website chuyên cung cấp nguồn hàng ở Việt Nam, họ có thể là 1 công ty ngoại thương chuyên nhập hàng từ nước ngoài về Việt Nam phân phối, hoặc họ có thể là nhà sản xuất ở tại Việt Nam. Cụ thể về người đó thì mọi người tìm hiểu, Lương không tiện nói về tên của những thương hiệu đó vì Lương là 1 Blogger nổi tiếng , nói tên công ty cụ thể có thể làm mất tính cạnh tranh công bằng trên thị trường.

– Thứ 3 là đi tìm kiếm nguồn hàng thực tế trên thị trường thực địa, bạn có thể tìm đến một số cửa hàng, đại lý, nhà sản xuất thẻ nhớ trên thị trường. Họ có thể là những kinh doanh hàng điện tử, cửa hàng điện thoại hoặc sản phẩm linh phụ kiện phục vụ SmartPhone.

Okay, gặp lại mọi người sau, câu hỏi về kinh doanh sản phẩm thẻ nhớ đế lại trong phần bình luận. Sắp tới Lương sẽ viết thêm 1 phần hướng dẫn cụ thể về các bước kinh doanh thẻ nhớ để mọi người nghiên cứu.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy cùng chia sẻ đến mọi người. Bạn cũng có thể tìm kiến thức kinh doanh, cách đầu tư kiếm tiền với sản phẩm hoặc ý tưởng khác trong từng chuyên mục trên Bytuong.

>>  Cách kiếm tiền nhanh nhất trong 1 NGÀY, Làm gì để kiếm tiền bây giờ?

Bình Luận