Muốn kinh doanh Vật phẩm Phong thủy-Khởi nghiệp đá phong thủy

Muốn kinh doanh Vật phẩm Phong thủy-Khởi nghiệp đá phong thủy

Kinh doanh các sản phẩm vật phẩm phong thủy đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Ngày nay, mọi người không còn cái nhìn quá khắt khe khi nhắc đến phong thủy nữa mà thay vào đó là sự ưa chuộng những sản phẩm này.

Kinh doanh, kiếm tiền từ vật phẩm phong thủy không phải là ý tưởng mới nhưng sự hấp dẫn về thu nhập cũng như thị trường tiềm năng vẫn lôi kéo nhiều nhà đầu tư kinh doanh.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những kinh nghiệm để khởi nghiệp kinh doanh vật phẩm phong thủy, đá phong thủy thông qua chủ đề Muốn kinh doanh Vật phẩm Phong thủy-Khởi nghiệp đá phong thủy

Nghiên cứu thị trường vật phẩm phong thủy, đá phong thủy

Mặc dù đây là một lĩnh vực kinh doanh không còn mới, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về phong thủy. Nhiều người vẫn cho rằng phong thủy là mê tín dị đoan, không nên được phép kinh doanh. Đó là một nhận định sai lầm. Thực tế, phong thủy chính là một bộ môn khoa học được đúc kết trong quá trình nghiên cứu từ các bộ môn khoa học khác như thiên văn học, vũ trụ học,… Nó là kết quả của một quá trình nghiên cứu và được khoa học công nhận.

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Dù có nhiều người không tin vào phong thủy, nhưng không thể phủ nhận số lượng người sử dụng các vật phẩm phong thủy trong đời sống hằng ngày là rất nhiều. Đó có thể là những vật phẩm để trong nhà, trong cửa hàng, công ty hay chỉ là để trong người để cầu may mắn, bình an và sức khỏe.

Phong thủy gắn với vấn đề tâm linh theo một cách khoa học. Tâm lý của người Châu Á rất quan tâm đến vấn đề phong thủy trong bất kỳ việc gì. Xây nhà, dựng vợ gả chồng, ngày khai trương,… đều đi xem hướng, xem ngày,… tất cả đều có trong phong thủy…

Như vậy, chúng ta có thể thấy nhu cầu khách hàng đối với sản phẩm này là rất nhiều.

Ngoài ra, chính vì nhu cầu khách hàng nhiều nên có rất nhiều đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Nếu xác định kinh doanh sản phẩm này, chúng ta cần xây dựng và chuẩn bị kế hoạch kinh doanh và phương án để hoạt động hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm kinh doanh vật phẩm phong thủy – Những mặt hàng phong thủy nào nên kinh doanh

Trong phong thủy có rất nhiều mặt hàng khác nhau, ví dụ như: đá phong thủy, tỳ hưu, đồng tiền cổ, đồ trang sức, …

Để xác định mặt hàng nào mình sẽ kinh doanh, trước tiên bạn cần xác định đối tượng khách hàng kinh doanh của mình là ai. Mỗi đối tượng khách hàng sẽ hướng đến những mặt hàng nhất định. Lựa chọn mặt hàng cũng quyết định chi phí đầu tư để nhập hàng của bạn như thế nào đó.

>>  Điều kiện kinh tế và sự phát triển của Bình Dương hiện nay

Có những đối tượng khách hàng như:

+ Những người làm kinh doanh nhỏ: nhân viên văn phòng, chủ cửa hàng – shop, tiểu thương… thì mục tiêu của họ sẽ là những vật phẩm cầu sự may mắn, phát triển sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền. Đối với những đối tượng khách hàng này, bạn có thể lựa chọn kinh doanh một số sản phẩm như: tỳ hưu, đá phong thủy, hoặc đồ trang sức hợp với mệnh của gia chủ…

+ Đối tượng khách hàng là những người thường xuyên phải di chuyển đi xa: chủ doanh nghiệp, nhân viên bất động sản,… đi công tác, nhân viên lái xe,… Họ mong muốn sẽ bình an, sức khỏe và công việc thuận lợi.

+ Đối tượng khách hàng là những người thuộc tầng lớp trung và thượng lưu. Càng trở nên giàu có và có địa vị thì họ lại càng tin vào phong thủy nhiều hơn. Họ mua đồ phong thủy với mục địch cầu may mắn, sự thịnh vượng, hưng thịnh, tiền tài và sức khỏe. Đồng thời cũng là để sưu tập những món đồ quý, giá trị và độc đáo như một sở thích. Đó có thể là các loại cây bonsai được tạo kiểu lạ mắt, các khối đá phong thủy lớn có giá trị…

Tìm nguồn hàng phong thủy ở đâu

Ngày nay, kinh doanh buôn bán phong thủy đã trở nên phổ biến.Vì vậy, không phải lo lắng vì không tìm được nguồn hàng. Bạn chỉ cần lên mạng và gõ cụm từ: “tìm nguồn hàng phong thủy” thì Google sẽ trả ra cho bạn rất nhiều kết quả để lựa chọn. Tuy nhiên, với cách tìm nguồn hàng online như thế này, bạn cần phải xác thực thông minh chính xác, so sánh chất lượng, mẫu mã và giá bán của các đơn vị cung cấp khác nhau từ đó lựa chọn cho mình một nhà cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín, chất lượng.

Trong nước cũng có rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này nên không quá khan hiếm trong khâu tìm nguồn hàng. Ngoài ra, như bạn cũng đã biết người Việt thường rất thích sử dụng các sản phẩm ngoại nhập. Nên bạn có thể nhập hàng từ nước ngoài về. Nếu sợ chi phí đầu tư nhập hàng từ nước ngoài về quá lớn, bạn có thể chỉ cần nhập nguyên liệu từ nước ngoài, giá sẽ rẻ hơn rất nhiều và sau đó đem về tự chế tác thành các sản phẩm hoàn chỉnh để kinh doanh.

>> Màu phong thủy may mắn năm 2019

Vốn đầu tư để mở một cửa hàng kinh doanh sản phẩm phong thủy là bao nhiêu?

Tùy theo mặt hàng phong thủy bạn lựa chọn để kinh doanh mà quyết định số vốn đầu tư nhiều hay ít. Ngoài ra, nếu kinh doanh trực tiếp, mở một cửa hàng thì bạn sẽ cần chi phí cho thuê mặt bằng, nhân viên, trang trí cửa hàng, đồ nội thất, dự phòng và chi phí phát sinh. Nếu kinh doanh online thì tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn so với kinh doanh trực tiếp.

Giả sử đối tượng khách hàng bạn hướng đến là những người kinh doanh, nhân viên văn phòng. Thì với những mặt hàng như vòng tay, trang sức, tiền cổ,… và lựa chọn hình thức kinh doanh online thì số vốn bạn cần có để đầu tư là khoảng 20 triệu.

Lựa chọn hình thức kinh doanh online hay offline

Như vừa nhắc đến ở trên, mỗi hình thức kinh doanh sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Đối với mặt hàng phong thủy này, bytuong.com khuyên bạn nên kinh doanh online để tiết kiệm chi phí và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Bạn cần lập ra một website chuyên về kinh doanh đá phong thủy, vật phẩm phong thủy kết hợp với kinh doanh trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo… Đầu tư cho quảng cáo Google, facebook, SEO từ khóa,… để có thể tiếp cận được với nhiều đối tượn khách hàng hơn.

Phải có kiến thức về lĩnh vực phong thủy và các sản phẩm phong thủy

Trong lĩnh vực phong thủy có rất nhiều kiến thức khác nhau. Khi mua hàng, khách hàng sẽ có xu hướng muốn được tư vấn và hỗ trợ để mua được sản phẩm phù hợp với bản thân. Nên nếu bạn không có có kiến thức và sự hiểu biết về lĩnh vực phong thủy cũng như ý nghĩa của từng sản phẩm thì sẽ không thể tư vấn chính xác được cho khách hàng. Từ đó, khiến cho khách hàng mất lòng tin vào cửa hàng bán đồ phong thủy của bạn. Một khi bị mất lòng tin thì rất khó để bạn có thể tiếp tục hoạt động. Vì vậy, trước khi bắt đầu hãy tìm hiểu và bổ sung cho mình những kiến thức về phong thủy nhé!

Thu nhập từ kinh doanh sản phẩm phong thủy như thế nào?

Nếu nhu cầu khách hàng cao như vậy thì lợi nhuận thu về là bao nhiêu? Tùy theo từng sản phẩm mà mức chênh lệch ăn lời sẽ khác nhau. Có những sản phẩm như đồ trang sức, tiền cổ có thể lời khoảng 50.000đ – 100.000đ/sản phẩm. Những sản phẩm có giá trị hơn như tỳ hưu, đá phong thủy,… nếu bán ra sẽ lời từ 300.000đ – 500.000đ. Nếu kinh doanh thuận lợi, khách hàng thường xuyên thì thu nhập mỗi tháng có thể từ 80 triệu – 120 triệu chưa trừ đi chi phí.

>>  Làm thế nào để kinh doanh Online quần áo không cần vốn nhưng lãi cao

Kinh doanh phong thủy là một trong những mặt hàng kinh doanh hấp dẫn và vẫn có tiềm năng. Nhưng để kinh doanh thuận lợi cần nghiên cứu và chuẩn bị thật kỹ trước khi bắt đầu. Chúc bạn sẽ sớm kinh doanh thành công trong lĩnh vực này.

Cách làm giàu từ buôn bán gì cần ít vốn nhỏ mà hiệu quả (3 năm tới)

> 35 Cách làm giàu nhanh từ buôn bán và kinh doanh

Cách làm giàu nhanh nhất kiếm 7 triệu mỗi ngày (kế hoạch kinh doanh hiệu quả)

> 20 Cách tiếp cận khách hàng hiệu quả

> làm giàu từ Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay năm 2019

17 cách kinh doanh nhỏ hiệu quả lãi lớn-nên kinh doanh gì và làm gì có tiền

40 ý tưởng kinh doanh nhỏ và vừa với những cách làm giàu ít vốn

12 Cách làm giàu đơn giản cho người trẻ buôn bán nhỏ

15 Cách kinh doanh làm giàu tại nhà hiệu quả cao-kiếm tiền tại nhà

Nên kinh doanh gì là cách làm giàu nhanh hiện nay kiếm tiền nhiều

Mọi Người Đang Xem

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *