Xu hướng kinh doanh “hot” nhất hiện nay

Để kinh doanh hiệu quả thì cần phải bán cái người ta cần, cung cấp cái người ta không có. Vậy xu hướng hiện nay là gì? Có những loại hình tưởng không phải là kinh doanh nhưng lại rất cần thiết và đem lại lợi nhuận vô cùng lớn có thể lên đến 2-3 triệu/ngày. Vậy xu hướng đó là gì. Sau đây là 3 loại hình kinh doanh có xu hướng “hot” nhất mà cứ làm là lời.

1, Lớp học yoga, thiền, gym

Hiện nay đời sống đều đã được cải thiện hơn trước khá nhiều, nhất là ở các thành phố lớn, dù là người trẻ hay những người trung niên, họ bắt đầu quan tâm đến sức khỏe cũng như đẹp hơn. Vậy nên mở một loại hình kinh doanh đa dạng là thiền, yoga và gym luôn không thể hết hot.

Những người lớn tuổi ngoài 50, 60 đa số họ đã trải qua khá nhiều khó khăn, và đang cố gắng tận hưởng cuộc sống, có thời gian trong cái thế giới quá bon chen của lớp trẻ. Những người con cái đã lớn và đã ít đi những mối quan tâm dành cho mình. Những người đã làm ông, làm bà.

Chính vì thế, họ luôn muốn tìm đến một nơi cho họ cảm giác an nhiên, thanh thản và chan hòa với cuộc sống. Cộng thêm sức khỏe dẻo dai và lạc quan hơn ở cái tuổi xế chiều. Vậy nên Thiền luôn là loại hình được quan tâm rất nhiều ở những người lớn tuổi. Vốn đầu cũng tầm khoảng 50 triệu cho thuê giáo viên và cơ sở vật chất.

Những người phụ nữ của gia đình, những cô gái mới lập gia đình thường rất muốn chăm sóc đến vóc dáng cũng như sức khỏe, và tâm sinh lý trong giai đoạn này.

Con còn nhỏ và cần có thời gian chăm sóc bản thân. Yoga luôn là loại hình được ưa chuộng nhờ sự tĩnh trong môn tập. Tăng cường sức khỏe cũng như là để suy nghĩ thoáng hơn sau một ngày vất vả. Vốn đầu cho dụng cụ không lớn, chủ yếu là thuê giáo viên, chi phí rơi vào khoảng 50 triệu.

Còn các bạn trẻ từ lứa tuổi 17-18 cho đến 28-30 luôn ưa thích Gym, một loại hình thể thao, năng động và cải thiện vóc dáng đáng kể, hầu như ai cũng đều có nhu cầu đi tập Gym ở lứa tuổi này. Vốn đầu cho loại hình này rơi vào khoảng 100150 triệu sử dụng ch máy móc.

Nếu có thể kết hợp đuộc 3 loại hình Gym, Thiền và Yoga vào một địa điểm chắc chắn bạn sẽ gom được hầu hết khách hàng về với mình. Chi phí hầu như chỉ đổ một lần còn lại là thu tiền hàng tháng nên lãi về lâu dài khá là cao.[the_ad id=”382″]

2, Cửa hàng thú cưng

Hiện nay việc nuôi thú cưng đang càng ngày càng rộng rãi hơn. Hầu như nhà nào cũng có một đến hai chú cún. Không chỉ những nhà giàu, đại gia mới nuôi mà ở những nhà tầm trung cũng quan tâm và chăm sóc khá nhiều. Họ sẵn sàng chi tiền chăm sóc và bảo vệ chú cún như cho chính bản thân mình.

Thế nên đã tạo ra một xu hướng không ngừng phát triển là bán cún cưng, chăm sóc và khám chữa bệnh cho cún.

Một khi đã nuôi cún, chắc chắn họ rất thương yêu và coi như một đứa con trong gia đình, tắm rửa vệ sinh, cắt tỉa lông, mang quần áo, lược chải, sữa tắm rất rất nhiều như con người. Những người chơi cún họ rất thích được chăm chút, mua áo quần, sắm sửa cho cún hoành tráng.

Mở một cửa hàng chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại cần thiết cho một chú cún như một siêu thị tự chọn, các loại áo quần màu sắc, thức ăn đủ chủng loại, đồ chơi, nước hoa… Kèm thêm dịch vụ nhận chăm sóc cún, tắm rửa, cắt tỉa lông, móng chân. Dịch vụ phối giống, dịch vụ bán con giống…

Dịch vụ chữa trị bệnh cho cún chuyên nghiệp, từ mổ xẻ, chuyền nước, cấp thuốc hay trị các bệnh ngoài da rất được mọi người quan tâm.

Mỗi lần tắm rửa 50 nghìn/cún. Cắt tỉa lông, móng chân 50 nghìn/cún. 3 lần phối giống bao đậu 500 nghìn/cún. Bán một con giống như Rotwiller từ 6 triệu/con, Pug từ 7 triệu/con…. Vốn đầu tư cho cơ sở vật chất từ 50 triệu. Lợi nhuận đem về “khủng khiếp”. Nhất là ở các thành phố lớn.

3, Shop ký gửi

Shop ký gửi trên thị trường trước nay không nhiều nhưng lại đang càng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Là một cửa hàng không cần đầu tư vốn và mặt bằng quá nhiều.

Ký gửi là một hình thức khách hàng có quần áo, giày dép, túi xách, mũ nón các kiểu còn mới, xài 1,2 lần đem đi ký gửi ở cửa hàng với giá khá rẻ, người chủ cửa hàng lấy hàng chưng, bán, quảng bá với giá thấp hơn với đồ mới từ 40-60%, một khi hàng bán được sẽ trả hoa hồng cho người gửi khoảng 10%.

Người gửi có thể chọn lựa sản phẩm tại cửa hàng để mua. Và vì là hàng ký gửi ở rất nhiều người nên mặt hàng rất đa dạng, đẹp mà lại rất rẻ. Công việc chủ yếu của cửa hàng là chụp ảnh và đăng trên mạng.

Giá cả phải nói là mua mới 100 nghìn thì mua tại Shop ký gửi chỉ 20 nghìn- 30 nghìn. Vậy nên bán khá đắt hàng. Sản phẩm cũng còn mới nên không thành vấn đề.

Vừa giúp nhiều người tận dụng đồ mặc không hết, vừa kiếm thêm được nhiều thu nhập mà không quá xa xỉ hay lạc hậu. Một loại hình kinh doanh đa dạng và có thể phát triển rộng hơn.

Trả lời