Hướng dẫn mở tiệm kinh doanh Pin dự phòng

Nguồn Internet

10 người xài điện thoại thì hết 9 người có nhu cầu nhiều hơn 100% pin có sẵn trong máy, đi ra ngoài, đi xe, đi dã ngoại… chắc chắn sẽ không thể nào yên tâm với điện thoại vì có thể hết pin bất cứ lúc nào. Chính vì thế mà thị trường Pin dự phòng đang trở nên là nhu cầu thiết yếu mà ai cũng cần có. Một thị trường tiềm năng đã đang và sẽ phát triển hơn.

Tiềm năng thị trường hiện nay

Các tài xế xe ôm, Grab… luôn làm việc ngoài đường nên sạc dự phòng là vật dụng cần thiết để check địa điểm, nhận thông tin… Không những 1 cái mà thậm chí phải chuẩn bị đến 2, 3 cái.

Những người hay đi du lịch hay đi công tác, gặp gỡ khách hàng nên họ thường xuyên không ở cố định một nơi chính vì thế mà cần cục sạc dự phòng cho điện thoại luôn hoạt động hết công suất.

Các bạn trẻ như sinh viên thường đi học nhiều giờ trên trường, học ở lớp hay thậm chí học trên chính điện thoại nên luôn cần đủ lượng pin cho một ngày dài. Sạc dự phòng chính là giải pháp.

Các ca sĩ, diễn viên hầu như các hoạt động đều ở ngoài trời và thậm chí không có thời gian để nghỉ ngơi nên việc sạc cố định cho điện thoại là rất khó khăn. Chính vì thế họ cần nhiều cục sạc dự phòng để thủ sẵn. Vấn đề giá cả thì đối với họ không quá quan trọng rồi.

Vốn dĩ nhu cầu xài điện thoại hiện nay đang tăng lên rất nhiều, thậm chí không có điện thoại 1 giờ thôi là như thiếu sự sống vậy nên dường như họ muốn điện thoại của họ hoạt động 24/24. Bên cạnh đó đến cả có rất nhiều người chưa biết rằng bản thân mình cần pin dự phòng nhưng vì chưa biết đến.

Vốn đầu tư và lợi nhuận

Hầu như một cục sạc đều có thể sử dụng cho hầu hết tất cả các loại điện thoại. Vậy nên tùy vào dung lượng pin có thể tích trữ được bao nhiêu và chất lượng mà có thể định giá.[the_ad id=”382″]

Đầu tư cho cửa tiệm cần tạo mặt kính nhiều càng tốt để phô bày được nhiều nhất các mẫu mã đến với khách hàng, thuê và trang trí cho mặt bằng rơi vào khoảng từ 5-10 triệu. Mặt bằng cần gần đường lớn, nơi tập trung dân, các công ty, xí nghiệp, trường đại học. Nhất là các giới trẻ có mức sống cao…

Giá sỉ trung bình của mỗi pin sạc dự phòng có dung lượng từ 12 000 mhA có giá từ 50-100 nghìn/cục. Bán ra với giá từ 200 nghìn/cục.

Các loại ép đồng dung lượng 56000 mhA có giá từ 250 nghìn bán ra với giá từ 450 nghìn/cục.

Pin dự phòng kiểu dáng như pokemon, hình điện thoại có giá sỉ từ 80 nghìn bán ra từ 250-450 nghìn/cục.

Loại pin dự phòng kiêm ốp lưng hay khóa từ kích xe ô tô… có giá sỉ 150 nghìn/cái bán ra với giá từ 290 nghìn/cái.

Tùy vào năng lực tài chính mà vốn đầu tư đổ vào từ 50 triệu cho lấy sản phẩm, đa dạng chủng loại đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng. Đa số việc bán pin dự phòng khá là có lời từ 50% trở lên.

Mở rộng và phát triển thị trường

Thường thì khi nhắc đến đồ điện tử khách hàng khá ngại mua dọc đường, trôi nổi vì thường bị trộn hàng trung quốc kém chất lượng tuy giá rẻ hơn trong các shop hay trung tâm linh kiện.

Chính vì thế cần tạo được một trung tâm uy tín, chất lượng, có bảo hành và giấy tờ đầy đủ, kể cả đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách.

Chào các sản phẩm mới, tiện ích đến những trung tâm lớn, các cửa hàng bán điện thoại kèm theo các chương trình trợ giá tặng kèm khi mua điện thoại hoặc hỗ trợ phiếu mua hàng khi mua sạc dự phòng.

Cách tiếp cận khách hàng:

Tạo fanpage uy tín trên Facebook, website… với những cái têm dễ tìm và uy tín như “Thế giới pin dự phòng”, “Pin dự phòng chất lượng”… Đầu tư cho quảng cáo trên Facebook, giảm giá ngay khi mua online. Kiêm giao hàng tận nơi và đổi trả theo yêu cầu của khách.

Thường xuyên mở các chương trình ưu đãi, giảm giá nhất là vào ngày khai trương tiệm, chịu lỗ để gây sự chú ý, một khi giá rẻ những người có nhu cầu hay cả người không có nhu cầu họ cũng sẽ muốn sắm lấy pin dự phòng vì vốn dĩ đồ vật này không có thừa mà là điều kiện cần và đủ cho cuộc sống thời hiện đại.

Áp dụng cả các chương trình mua sạc tặng ốp lưng… Nên đầu tư vào cửa tiệm lớn và đồ xộ để tạo uy tín, khách hàng thường họ sẽ chọn những nơi có tầm quy mô, vì họ nghĩ ở những nơi như thế mới uy tín, hàng mới chất lượng và đảm bảo bảo vệ người tiêu dùng.

Một trả lời tới to “Hướng dẫn mở tiệm kinh doanh Pin dự phòng”

Trả lời