Kinh doanh gì để kiếm tiền vào mùa hè 2020-2021

Mùa hè 2020, 2021 kinh doanh buôn bán gì hiệu quả để kiếm tiền đây, bài viết sẽ xếp hạng những ý tưởng kinh doanh mùa hè có tiềm năng nhất. Và bạn có thể áp dụng những cách buôn bán này vào nhiều thời điểm khác trong năm.

Miền Nam có 2 mùa nắng và mùa mưa, Miền Bắc có 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Những mặt hàng dễ kinh doanh có thể áp dụng để buôn bán trong mùa nắng nóng ở miền Nam và mùa hè, cuối xuân và mùa thu tại Miền Bắc.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Mùa hè hay mùa nóng có rất nhiều mặt hàng để kinh doanh, và trong bài viết này Lương sẽ xếp hạng danh sách những sản phẩm bán chạy nhất, có tiềm năng và thu lợi nhuận cao. Có một số mặt hàng cũng có thể kinh doanh ở tại nông thôn, vì vậy bạn chú ý những sản phẩm nào phù hợp với khu vực sinh sống của mình và lưu lại.

Đồ ăn bằng hoa tươi, sản phẩm đáp ứng đời sống cao

Kinh doanh món ăn bằng hoa tươi không có sự khác biệt quá nhiều so với một cửa hàng buôn bán đồ ăn thông thường. Tuy nhiên món ăn bằng hoa cần sự trang trí, bày biện tinh tế và công phu hơn so với những món ăn dân dã.

Sự tinh tế của những cánh hoa trên đĩa ăn tạo một cảm nhận thanh toa, sang trọng, đẳng cấp và quý phái. Người thưởng thức món ăn bằng hoa tươi vừa được trải nghiệm hương hoa ngọt ngào vừa sống trong một không gian tĩnh mịch, nhẹ nhàng giúp khách hàng quên đi những ưu tư, mệt mỏi.

Món ăn bằng hoa tươi rất phát triển ở một số nước tại Châu Âu, tuy nhiên ở Việt Nam và nhiều nước châu Á món ăn đặc biệt này chưa phát triển và đó sẽ là cơ hội kinh doanh cho những người có tham vọng làm giàu như chúng ta.

Việt Nam có rất nhiều loài hoa có thể dùng để làm món ăn đặc biệt này, chi phí để mua những loại hoa này lại không đắt đỏ, có đến hàng trăm loài hoa dùng được để sáng tạo ra từng món ăn khác nhau như: Hoa Cúc, Hoa Hồng, Hoa Quế, Hoa Mai, Hoa Sen, Hoa Ngọc Lan, Hoa Nhài, Hoa Bách Hợp, Hoa Tử Kinh, Hoa Mẫu Đơn và nhiều loài hoa khác có thể dùng làm nguyên liệu tạo nên hương vị của món ăn.

Mỗi mùa có thể sử dụng những loại hoa khác nhau để trang trí món ăn cho phù hợp với không gian và tiết trời. mô hình kinh doanh ít vốn và vừa này được đánh giá là một trong những cách kinh doanh buốn bán hiệu quả nhất vào tất cả 4 mùa trong năm chứ không nhất thiết phải kinh doanh vào mùa hè.

Cánh hoa có thể được đầu bếp chế biến trực tiếp trong món ăn, hoặc dùng để khách hàng tự lấy ăn kèm với những món chính để trang trí trên đĩa ăn, tuy nhiên bạn nên giúp khách hàng thực hiện những công việc trang trí, vừa bảo đảm sự tinh tế vừa bảo đảm thương hiệu cho nhà hàng. Về vấn đề chế biến món ăn với hoa tươi, trang trí món ăn là trách nhiệm và công việc của người đầu bếp do vậy khâu tuyển dụng nhân viên nhà bếp rất quan trọng.

Đầu bếp để chế biến những món ăn đặc biệt làm từ hoa phải có tư cách và bản chất con người thanh tao, yêu cái đẹp và yêu nghề. Chỉ những người như vậy họ mới giúp bạn sáng tạo những món ăn khác lạ hơn nữa, và bạn hoàn toàn có lý do để nói với khách hàng rằng “ chúng tôi có vị đầu bếp là thiên tài trong chế biến ẩm thực”, đương nhiên vị đầu bếp giỏi sẽ trở thành một lợi thế cạnh tranh của bạn.

Ý tưởng kinh doanh mới độc đáo này chưa được khai thác nhiều ở Việt Nam, do vậy bạn sẽ vất vả trong việc tìm kiếm những công thức chế biến món ăn, đặc biệt là trong quy trình xây dựng thương hiệu. Mặc dù là mô hình mới nhưng chính vì vậy mà cửa hàng kinh doanh đặc biệt của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn để giới thiệu cũng như chinh phục thị trường.

Phần hướng dẫn mở cửa hàng ăn uống thì bạn xem cho Lương trong bài viết này:

>> Lập kế hoạch kinh doanh quán ăn uống

Những câu hỏi về ý tưởng đặc biệt này bạn comment cho Lương trong phần bình luận, bây giờ sẽ tìm hiểu cách đầu tư mới nên kinh doanh gì thời điểm này mùa hè 2020.

Hàng hóa là mốt, xu hướng

Sức tiêu thụ hàng hóa trong những ngày nóng mùa hè và mùa thu, mùa đông rất lớn, do vậy có rất nhiều sản phẩm trở thành trào lưu ( mốt) trong khoảng thời gian này. Người kinh doanh có thể nhập hàng các sản phẩm có tính xu hướng mốt để buốn bán nhỏ lẻ hoặc mở 1 cửa hàng chuyên bán hàng hóa là mốt, xu hướng.

Những sản phẩm có tính trào lưu thông thường là : Thời trang, mỹ phẩm, phim điện ảnh, giải trí, giáo dục, phần mềm ứng dụng, App mobile, điện thoại di động… Đó là một số ngành hàng thường xuyên có sản phẩm sẽ tạo trào lưu trong khoảng thời gian nhất định, có thể là 3 tháng, 4 tháng, 7 tháng hoặc thậm chí có mặt hàng mốt chỉ tồn tại được 20 ngày.

Lợi nhuận cao khi kinh doanh sản phẩm mốt

Hàng hóa mốt mang lại doanh thu và tiền lãi rất cao, nếu bán 1 quyển sách tâm lý thông thường chỉ lãi được khoảng 15.000 VNĐ và số lượng bán ra mỗi ngày là 10 cuốn thì khi bán quyển sách vừa ra mắt của một diễn viên nổi tiếng bạn chắc chắn sẽ lãi tới 20.000 VNĐ bởi chi phí nhập hàng sẽ giảm đi vì số lượng tăng lên mỗi ngày 40 cuốn.

Hoặc 1 thỏi son nhập ngoại được làm Marketing trên toàn cầu và trở thành một cây son được ưa chuộng nhất thế giới, nghiễm nhiên bạn sẽ bán được càng nhiều hàng hóa và doanh thu lợi nhuận của bạn càng nhiều hơn.

Một sản phẩm mốt có lợi nhuận nhiều là bởi vì số lượng người mua rất lớn và chiến lược hớt váng trong kinh doanh phát huy tác dụng hiệu quả nhất trong khoảng thời gian trào lưu. Giá bán dù cao hay thấp cũng dễ dàng được khách hàng chấp nhận.

Samsung ra mắt một chiếc điện thoại mới và bán được với giá cao trong thời gian 1- tháng đầu, nhưng từ tháng thứ 4 trở đi thì giá bán của chiếc điện thoại rất có thể sẽ bị giảm đi, vì lúc này một sản phẩm khác của Samsung hoặc của hãng di động khác ra mắt sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người khiến tính xu hướng của chiếc điện thoại Samsung cũ bị giảm dần.

Sản phẩm càng thu hút được sự chú ý của mọi người, quyết định mua hay phản hồi với sản phẩm/dịch vụ rất dễ dàng và khi này nếu có người hàng hóa thì hiệu ứng lan truyền sẽ xảy ra. Đó là lý do vì sao một sản phẩm mốt bán được rất nhiều và lợi nhuận/doanh thu mang về người kinh doanh lớn.

Kinh doanh sản phẩm mốt như thế nào

Nhiệm vụ của bạn là điều tra và nghiên cứu thị trường kinh doanh online mùa hè 2020, 2021 cũng như khách hàng truyền thông để phát hiện sản phẩm cụ thể nào sẽ là xu hướng và trở thành trào lưu mạnh mẽ trong một khoảng thời gian.

Bạn phải có 1 bộ tiêu chuẩn đối với từng ngành hàng và những chỉ số đo lường các tiêu chuẩn để biết mặt hàng nào đang có xu hướng dịch chuyển để trở thành mốt. Các nhà phân tích dự án bất động sản rất khôn ngoan và họ kiếm được vô số tiền từ tài năng của họ, chỉ bằng cách họ cung cấp dịch vụ tư vấn dự án bất động sản, tư vấn đầu tư…

Do vậy việc đầu tiên bạn sẽ làm là học nghiệp vụ phân tích và đánh giá thị trường, nếu bạn chỉ kinh doanh nhỏ lẻ một ngành sản phẩm như thời trang, mỹ phẩm công nghệ, giải trí thì bạn sẽ phải quát sát thật kỹ lưỡng những động thái của các ông lớn như Samsung, Dior, Kelvin, Adidas, Levis, các báo điện tử…họ là những người tiên phong vì vậy những thông tin mà họ đưa ra đều là mới nhất, là thông báo về những hành động mà họ sẽ làm.

Càng nắm rõ thông tin thị trường, bạn sẽ càng hiểu rõ hơn về tính xu hướng của sản phẩm, từ đó bạn đưa ra quyết định nên kinh doanh gì vốn ít lời nhiều và từ ai và triển khai kế hoạch bán hàng online trên mạng, bán ở shop hàng trên phố hay bán theo cách thức nào.

Những công ty du lịch không phải lúc nào cũng có khách hàng mua tour, bởi vì đặc điểm của dịch vụ du lịch là theo mùa, trong đó mùa hè, mùa thu có lượng tiêu thụ dịch vụ du lịch nhiều nhất. Bán hàng theo mùa và bán hàng theo mốt ( trào lưu) có chung đặc điểm là mang tính thời điểm, không phải lúc nào sản phẩm cũng có tức là cung ít hơn cầu hoặc người mua phải cần đến người bán.

Okay, bạn muốn hỏi thêm vấn đề nào về ý tưởng này thì comment câu hỏi lại cho Lương trong phần bình luận, bây giờ sẽ sang cách đầu tư mới.

>> Các hình thức kinh doanh tại nhà ổn định (5 năm tới)

Shop hàng bán phụ kiện du lịch

Kinh doanh du lịch rất phù hợp trong mùa hè, chính vì vậy những sản phẩm phụ kiện đi kèm cũng được rất nhiều người tìm kiếm và đặt mua. Nếu bạn hỏi rằng mùa hè bán gì chạy nhất thì không thể không nhắc đến các mặt hàng là phụ kiện du lịch.

1 chiếc hộp đựng thuốc nếu được bán với giá 150.000 VNĐ thì giá nhập của nó chỉ khoảng 50.000 VNĐ-70.000 VNĐ, hoặc một chiếc túi đựng(ba lô) được bán với mức giá 300.000 VNĐ thì giá nhập cao cũng chỉ đến 150.000 VNĐ, 1 chiếc gối kê cổ giá nhập 70.000 VNĐ nhưng có thể được bán với giá 140.000 VNĐ,…

Nếu nói đến lợi nhuận từ kinh doanh phụ kiện du lịch chẳng thua kém lợi nhuận từ việc bán tour du lịch. Mặc dù giá trị của tour du lịch có thể đắt tới 4.000.000 VNĐ-7.000.000 VNĐ nhưng mỗi người đi du lịch họ sẵn sàng chi 1.000.000 VNĐ chỉ để mua phụ kiện cần thiết cho chuyến đi.

Kinh doanh phụ kiện du lịch được đánh giá là một cách làm giàu từ buôn bán nhỏ, bạn không mất nhiều tiền vốn mà sức tiêu thụ của thị trường lại quá lớn giúp đồng tiền vốn của bạn được quay vòng nhanh chóng. Tuy nhiên có những lưu ý quan trọng như sau trước khi bắt tay kinh doanh sản phẩm này:

– Không bán những phụ kiện với thiết kế đã có trên thị trường

Khách hàng đi du lịch luôn muốn sản phẩm mang theo chuyến đi là duy nhất, khác biệt và chẳng giống ai, đặc biệt trong những tour du lịch theo nhóm. Khi khách quan sát sản phẩm trên website, facebook, họ cực kỳ ghét những người bán sản phẩm giống nhau nhưng có người giá cao lại có người giá thấp.

Lương sẽ phân tích tâm lý mua hàng của họ cho bạn thấy: Khách hàng muốn đi du lịch, họ đang cần một số sản phẩm là phụ kiện cho chuyến đi của họ và bây giờ họ lên nhiều website, fanpage bán hàng để tham khảo và tìm kiếm những phụ kiện mà họ cần.

Khách hàng đang có tâm trạng vui vẻ, bây giờ họ nhìn thấy 1 sản phẩm được bán trên 2 website khác nhau với giá khác nhau và cao hơn giá bán của website thứ 3. Trong trường hợp này khách hàng sẽ cực kỳ ghét 2 website đầu tiên bởi vì tính lợi nhuận khiến tâm trạng vui vẻ của khách hàng tụt xuống tận đáy.

Họ đang muốn đi du lịch để chơi cơ mà, sao lại mang yếu tố lợi nhuận vào hành trình vui vẻ của họ ? Đương nhiên nếu vị khách hàng nào cũng nghĩ như thế thì bạn chắc chắn sẽ phải hỏi lại câu hỏi bán hàng online nên bán gì mùa hè 2020, 2021? Tức là bạn đang rơi vào nguy cơ sẽ thất bại.

Do vậy Lương đề nghị bạn tìm những sản phẩm mới chưa xuất hiện trên thị trường chỉ để bán trong mỗi thời điểm khác nhau, đương nhiên với những phụ kiện du lịch được nhiều người săn lùng thì giá bán nên giảm xuống bởi vì cũng sẽ có rất nhiều người kinh doanh vì đó là những mặt hàng dễ bắt trước, dễ ăn cắp được công thức.

>> 20 cách kinh doanh buôn bán gì với số vốn nhỏ để kiếm tiền

– Chất lượng của sản phẩm được khách hàng chú trọng nhiều

Phụ kiện du lịch là một sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, nếu người mua đam mê với du lịch hoặc họ rất thích thú chuyến đi sắp tới, chắc chắn họ sẽ sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để mua được món đồ phụ kiện. Một người yêu thích bóng đã sẽ sẵn sàng bỏ 1.000.000 VNĐ chỉ để mua 1 chiếc vé vào sân xem các cầu thủ, hoặc người yêu âm nhạc rất sẵn lòng bỏ 700.000 VNĐ chỉ để vào phòng trà gặp gỡ thần tượng của họ.

Khi đã đam mê và yêu thích bạn sẽ không tìm được ly do nào để giải thích hành động “ngu ngơ”  khi đi mua hàng hóa. Bạn sẽ chẳng tin có người bỏ 20.000.000 VNĐ mua duy nhất chiếc kính mắt, cũng có người điên đến mức chạy bộ 2 km chỉ để mua 1 hộp Sữa chua có nhân Nha đam, nhưng đó là những sự thật mà Lương đã gặp và bây giờ Lương chia sẻ lại với mọi người.

– Phụ kiện du lịch bảo đảm sự an toàn cho người sử dụng

Nếu bán một cục pin dự trữ có nguy cơ cháy nổ, đó thực là một điều tệ hại và bạn đang vi phạm quy định pháp luật, hoặc 1 chiếc sạc điện hoặc dây đai nhưng bạn nghi ngờ về tính an toàn, vậy thì không nên kinh doanh những mặt hàng này, do vậy dù kinh doanh gì để kiếm tiền cũng cần bảo đảm sự an toàn cho khách hàng.

– Chính sách khuyến mại và tặng kèm sản phẩm có hiệu cao

Khi ông già Noel tặng quà cho bạn vào ngày 24.12 bạn cảm thấy rất vui, khi người bán hàng tặng quà cho khách hàng vào đúng này họ đi du lịch chắc chắn vị khách hàng sẽ rất vui. Người mua đang trong tâm trạng vui vẻ vì sắp tới họ sẽ được đi du lịch, nếu tặng quà cho họ thì niềm vui có thể sẽ nhân đôi và vị khách hàng sẽ cảm kích, giới thiệu sản phẩm của bạn cho người khác chỉ đơn giản là vì bạn làm người ta vui thêm.

Tặng quà không có nghĩa rằng bạn phải chuẩn bị hộp quà, chúng ta sẽ chọn 1 sản phẩm trong số các phụ kiện du lịch tặng kèm với món đồ phụ kiện khác, hoặc giảm giá trực tiếp cho một sản phẩm, hoặc tổ chức cuộc thi nhận quà…

Okay, bạn muốn hỏi thêm thông tin nào về ý tưởng làm giàu ít vốn này thì comment cho Lương trong phần bình luận.

Cây cảnh trưng trong nhà

Cây cảnh trưng bày trong nhà đang là một trong những xu hướng kinh doanh nhỏ hiệu quả nhất hiện nay, bạn có thể áp dụng ý tưởng này trong mùa hè năm 2020-2021, 2022

Sự cần thiết của cây cảnh mini, cây cảnh thủy sinh trong nhà

Không những có thể kinh doanh cây cảnh mini trong nhà mà còn có thể bán vào 3 mùa còn lại trong năm, tuy nhiên trong mùa hè lượng nhu cầu làm mát của người dân rất lớn nhưng nếu liên tục sử dụng quạt, điều hòa và các dụng cụ tạo hơn nước làm mát không gian sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Những người tri thức sống ở thành phố, thị xã, thị trấn hiểu rất rõ tác hại khi sử dụng quá lâu các đồ dùng làm mát như Lương nói.

Trưng cây cảnh mini, cây cảnh thủy sinh trong nhà vừa có tác dụng điều hòa không khí làm mát không gian vừa bảo đảm an toàn sức khỏe, do vậy chúng ta có một lượng khách hàng lớn mua cây cảnh mini trong mùa hè.

Giá bán của cây cảnh mini không cao do vậy những người có thu nhập thấp như dân văn phòng, sinh viên, học sinh, người lao động ở thành phố đều có khả năng chi trả để mua được 1-3 chiếc bình cảnh mini. Hơn nữa số lượng khách hàng là nhân viên văn phòng và sinh viên rất lớn sẽ bảo đảm một lượng hàng ổn định cho chúng ta. Cây cảnh mini không phải là sản phẩm kinh doanh mới nhất hiện nay nhưng sức mua lớn và lợi nhuận sẽ khiến bạn thích thú.

Kinh doanh cây cảnh Mini như thế nào- Mùa hè kinh doanh gì lợi nhuận cao

Có nhiều bạn quan tâm hỏi này và comment, email cho Lương. Việc đầu tiên là tìm kiếm nguồn hàng, nguồn hàng ở đâu, giá cả của nguồn hàng như thế nào, chính sách giao hàng ra sao… Bạn sẽ phải tự mình điều tra thị trường và tìm kiếm nguồn hàng, đó là công việc mà chắc chắn bạn sẽ phải làm vì chỉ có bạn mới am hiểu khu vực mình sinh sống.

Bước tiếp theo là tìm một cửa hàng có diện tích đủ rộng để trưng bày cây cảnh mini, vị trí để mở cửa hàng kinh doanh phải nằm ở trong khu vực trung tâm thành phố, bạn không áp dụng được cách buôn bán nhỏ này tại nông thôn. Vị trí cửa hàng nằm cạnh trường đại học, khu nhà ở tập trung nhiều nhân viên văn phòng, người tri thức, khu vực gần ngã 3, 4 nhỏ nơi nhiều người dân thường xuyên qua lại.

Thiết kế không gian và chuẩn bị những dụng cụ, đồ dùng cần thiết treo cây cảnh, bạn sẽ tốn một khoản tiền kha khá cho việc thiết kế cửa hàng, chính vì vậy nhiệm vụ lựa chọn vị trí để mở shop hàng rất quan trọng, nếu lựa chọn sai bạn sẽ phải di chuyển đến một nơi khác và chúng ta sẽ tiêu tốn thêm nhiều tiền bạc.

Giới thiệu sản phẩm cây cảnh như thế nào

Cây cảnh đã được trưng lên kệ, lên giàn treo thì bạn mới chỉ hoàn thành 30% công việc, bây giờ bạn sẽ phải Marketing truyền thống và online cho cửa hàng, sản phẩm cây cảnh của mình. Mục đích của việc làm Marketing trong giai đoạn đầu kinh doanh là tăng sự hiện diện trên thị trường, càng nhiều người biết đến cửa hàng của bạn và họ ghi nhớ ấn tượng đặc biệt thì nhiệm vụ Marketing trong giai đoạn đầu đã hoàn thành.

Marketing trong lúc đầu rất quan trọng vì nội dung của kế hoạch tiếp thị sẽ ảnh hưởng và in sâu trong tâm trí người tiêu dùng trong lần đầu. Đối với cây cảnh sự đa dạng về sản phẩm và giá bán là 2 yếu tố quan trọng ngay cả khi bán trên internet và đường phố.

Mỗi người sẽ sở hữu một chậu cảnh mini, và như vậy mỗi khách hàng sẽ mong muốn họ tìm được 1 cây cảnh có đặc điểm phù hợp nhất với tính cảnh của họ, thế nên sự đa dạng hóa sản phẩm giúp bán được nhiều hàng hóa và nếu mức giá bán được hạ thấp thì quyết mua hàng càng nhanh chóng và dễ dàng hơn, tiền sẽ chảy về túi của bạn nhiều hơn.

Chậu hoa cảnh mini, một mặt hàng dễ kinh doanh bán chạy nhất hiện nay

Phần lớn chị em phụ nữ thích hoa cảnh tự nhiên, vì thế bạn sẽ nhận ra phần lớn khách hàng đến shop mua hàng là phụ nữ, có thể họ sẽ không mua nhiều những sản phẩm cây cảnh khác nhưng họ đặc biệt thích những chậu hoa nhỏ. Vì vậy chúng ta có lý do để điều tra hành vi mua hàng đối với các chậu hoa nhỏ, nếu bạn nhận ra số lượng hoa tiêu thụ tăng dần nên nhập đa dạng các loại hoa khác nhau.

Marketing online theo khu vực địa lý

Bạn có thể quảng cáo, có thể làm SEO cho website, sản phẩm cây cảnh loại nhỏ và bạn nên tập trung khai thác một lượng khách hàng cụ thể nơi mình đặt cửa hàng. Chẳng hạn bạn có thể chọn đối tượng khách hàng là người ở khu vực Quận 3, Tp.HCM hoặc ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội…

Giới hạn đối tượng khách hàng, tức là giới hạn thị trường theo địa lý giúp bạn kiểm soát được tình hình kinh doanh tại khu vực đó, từ đó bạn nghiên cứu số liệu và đưa ra chính sách bán hàng phù hợp nhất, hiệu quả nhất với đối tượng người mua tại đó.

Lương vừa chia sẻ với mọi người chủ đề Kinh doanh gì để kiếm tiền vòa mùa hè 2020, 2021, còn nhiều sản phẩm buôn bán trong mùa hè hiệu quả khác, và Lương sẽ viết thêm cho mọi người trong những bài viết khác, hôm nay chúng ta nghiên cứu như vậy và những câu hỏi liên quan bạn comment lại trong phần bình luận cho Lương.

An Luong

4 Trả lời “Kinh doanh gì để kiếm tiền vào mùa hè 2020-2021

  1. Chào Lượng. Mình rất tâm đắc một ý tưởng của bạn. Mình hy vọng sẽ được trao đổi với bạn để có thêm niềm tin để thực hiện nó. Mình để lại sdt 0909063455, nếu khi nào bạn rãnh thì sms cho minh, mình sẽ gọi lại. Cám ơn bạn và chờ sms.

  2. Chào Lương!
    Mình là độc giả rất thường xuyên của Lương. Sau khi đọc rất nhiều bài viết của Lương thì hiện mình đang tâm đắc nhất với 1 ý tưởng mà Lương đã chia sẻ ở trên. Tuy nhiên mình cũng ngại coment ở đây. Mình gửi Lương sđt của mình 0973739537, lúc nào rảnh Lương sms giúp minhg để mình gọi lại nhờ Lương tư vấn thêm nha!
    Cảm ơn Lương vì đã luôn có những bài viết hay!

Trả lời