1 dịch vụ kinh doanh được chú trọng nhất trong xã hội

Đứng từ góc độ hiện tại và tương lai thì dịch vụ kinh doanh này đều cần thiết, thậm chí là khi so sánh với thực phẩm thiết yếu, thì ngành dịch vụ này được đánh giá có tầm quan trọng tương đương. Hôm nay Lương sẽ chia sẻ chủ đề này cho mọi người.

Người kinh doanh dịch vụ này mỗi ngày có thể thu từ 1.500.000 VNĐ- 3.000.000 VNĐ, không chỉ như thế, nếu làm tốt trong giai đoạn đầu bạn có thể sẽ trở nên nổi tiếng và càng thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Điều kiện để kinh doanh được dịch vụ này là bạn phải có một số kiến thức chuyên môn nhất định, và cũng chỉ khi nào có kiến thức thì bạn mới kiếm được tiền nhiều hơn thôi.

Khóa học chuyên môn cho trẻ lên ngôi thời hiện đại

Với doanh thu mà nghề có thể kiếm được như trên, cùng với xu hướng phát triển xã hội tập trung vào chăm sóc trẻ em, học sinh thì dịch vụ kinh doanh khóa học chuyên môn cho trẻ trở nên đắt hàng, hốt bạc chưa từng thấy.

4 Yếu tố “Sinh-Tử” trong đầu tư nhỏ

Lương còn nhớ, vào những năm 2000 , học sinh đi học thì chỉ lên lớp tiếp thu một số kiến thức cơ sở, nền tảng và chưa chú trọng đến đầu tư kiến thức chuyên môn. Cái gọi là chuyên môn bao gồm: Khả năng Ngoại ngữ, lớp học nâng cao trí tuệ, lớp học dành cho trẻ đặc biệt ( tự kỷ, tâm lý bất ổn), lớp dạy kỹ năng vẽ, dạy hát, dạy múa, …

Nhớ các các kiến thức chuyên môn này mà khi trưởng thành, trẻ có thể áp dụng vào công việc, cuộc sống. Cũng bởi vì lý do này mà các ông bố , bà mẹ đang rất muốn cho con cái của họ đi học các khóa học như vậy. Và dịch vụ khóa học chuyên môn trở thành 1 nghề lên ngôi trong xã hội hiện đại.

Lưu ý khi kinh doanh khóa học chuyên môn

Ở vùng nông thôn, khách hàng chưa chú trọng tới khóa học tâm lý cho trẻ đặc biệt, họ cũng ít quan tâm đến những giá trị tinh thần như Mỹ thuật, Múa, ca hát.

Trái lại ở vùng thành thị, những khóa học góp phần nâng cao trí tuệ, tâm lý học, mỹ thuật, ca hát càng được quan tâm, thậm chí các bố mẹ nghĩ rằng đó là nghề để sống sau này của con trẻ.

Cầu đã có, chúng ta sẵn sàng để cung ứng dịch vụ tới khách hàng. Tuy nhiên trong thời điểm cạnh tranh cao vút như hiện nay thì bạn sẽ phải thay đổi và tạo sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ. Đừng chơi với chiến lược giá rẻ, nó không bền vững đâu.

Bạn có kiến thức chuyên môn đủ để kinh doanh khóa học cho trẻ em ? Dự định của bạn ra sao, cùng chia sẻ với mọi người trong phần bình luận.

2 Trả lời “1 dịch vụ kinh doanh được chú trọng nhất trong xã hội

  1. thank bài viết
    mình chưa khảo sát kĩ lưỡng thị trường,nên chưa có kết luận gì về tiềm năng của mô hình kinh doanh này,theo mình,thành thị sẽ quan tâm và phát triển hơn,còn vùng nông thôn cũng có nhu cầu,song còn ít.Tùy từng địa lợi mà kinh doanh hoặc là không thui

    1. Chào bạn Ngô Văn Đạt, những chia sẻ của bạn tới cộng đồng người khởi nghiệp cùng nhau học hỏi hữu ích, hãy tiếp tục chia sẻ đến mọi người để có thêm kiến thức kinh nghiệm kinh doanh học hỏi từ bạn. Chúc bạn thành công.

Trả lời