Kinh doanh đồ phong thủy kiếm 5 triệu trên ngày

Nguồn Internet

Người Việt Nam hầu như ai nấy cũng đều mang trong mình một lòng tin, rằng “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Chính vì thế mà hầu hết các ngôi nhà thậm chí là văn phòng, công ty đều có riêng một quy tắc phong thủy để hy vọng mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận lợi và may mắn. Những phong tục đó thì không thể nào không đi kèm theo những đồ vật phong thủy mang đến tài lộc, phúc khí cho ngôi nhà.

Tiềm năng thị trường

Thị trường đồ phong thủy rất đa dạng, không những tiếp cận đến các hộ gia đình tầm trung, thượng mà còn là các đại gia. Một khi đồ vật bạn kinh doanh lấy đúng lòng tin và ý nghĩa thì việc các đại gia “vung tiền” cho những đồ vật linh thiêng đó là vô kể. Họ thậm chí có thể trả tiền tỷ cho một khối đá họ cho là có linh khí hay cái cây có tạo hình phúc khí…

Ngay đến cả kiến trúc ngôi nhà cũng đều phải tuân theo một nguyên tắc phong thủy nhất định chính vì thế mà đồ phong thủy trở nên rất hữu hiệu nếu như có một điều gì đó trong ngôi nhà không được tốt. Đặt một viên đá làm cho mọi thứ theo thiên hướng mong muốn yên bình hơn.

Đối với cá nhân mỗi người, họ cũng thường muốn mua những đồ vật phong thủy như vòng đá, vòng trầm, ngọc bội để người… Để đặt lòng tin về sự may mắn. Chỉ cần cái cách kinh doanh của bạn mang được đến người cần thậm chí là người chưa cần cái ý nghĩa và cái hiệu quả thật sự thì chắc chắn bạn sẽ thành công trong lĩnh vực này.

Các linh vật theo năm

Điển hình như năm nay là năm Mậu Tuất vì vậy mà các linh vật trang trí và phong trào rước về là những chú chó bằng ngọc, vàng hay những chậu bonsai nhỏ tạo hình chú cún đang rất được săn đón.

Các loại đá quý

Những khối đá có linh khí như thạch anh, thạch anh tóc, thạch anh lửa… Tạo hình thành địa cầu, chần sách hay những khối đá nguyên sơ có gắn đế là vật phẩm mà hầu như những người làm kinh doanh hay các đại gia đều muốn rước về để ở nhà, văn phòng, công ty…[the_ad id=”382″]

Cây, cá phong thủy

Mỗi người, mỗi tuổi, mỗi cung mạng sẽ có một loại cây phù hợp riêng, như tuổi ngựa hợp với các loại cây như trầu bà, tuổi mão hợp với loại cây kim phát tài… Vừa làm xanh thêm cho ngôi nhà, nơi làm việc vừa đem lại nhiều may mắn cho bản thân.

Các loại cá quý như cá rồng là thú chơi của các đại gia đem lại tài lộc và niềm tin…

Vốn đầu tư và lợi nhuận:

Đối với các loại cây để bàn dáng nhỏ cao khoảng 20 cm theo tuổi chỉ có già từ 1-200 nghìn/chậu. Bán ra với giá từ 350- 500 nghìn/chậu.

Các khối đá quý như thạch anh lấy khối lớn chỉ 200 nghìn/kg, bạn lấy nhiều loại nhiều màu sắc về sau đó đem đi tiện thành những linh vật hay những kiểu dáng mang tính chất ý nghĩa đem bán có thể lên tới 1-2 triệu thậm chí hơn thế.

Các giống cá rồng có giá khá cao, giống lấy vào từ khoảng 4- 5 triệu, khi nuôi trưởng thành có thể bán với giá 20-25 triệu/con.

Những gốc cây như café, gốc ổi, xoan… được tạo hình thành tượng phật di lặc, phật cười, ông địa … Bạn có thể mua thô về đưa đi tiện giá chỉ vào khoảng 2-300 nghìn/gốc. Bán với giá 1-2 triệu.

Các loại vòng đeo tay từ trầm, đá quý… giá làm vào khoảng 100-300 nghìn. Bán ra với giá từ 500 nghìn/cái.

Vốn đầu tư cho cửa hàng sẽ vào khoảng trên dưới 100 triệu và bên cạnh đó bạn cần đi sưu tầm và tìm hiểu kỹ hơn về những đồ vật linh thiêng ý nghĩa.

Quảng bá và nhân rộng thị trường

Thị trường mà bạn muốn phát triển mạnh cần phải nhìn xa và đặc biệt nhắm vào các đại gia. Tạo website dễ tìm kiếm, update nhiều hình ảnh và diễn giải ý nghĩa của mỗi loại đồ. Không nên bán quá đại trà mà chỉ nên sưu tầm bán vài cái cho mỗi loại đề nâng giá trị của món đồ lên. Buộc các tín đồ cần phải săn đón.

Tạo dựng nhiều mối quan hệ cũng như xây dựng lòng tin, qua mạng xã hội, qua truyền miệng… Vì với các đại gia những người chịu chi tiền, vấn đề không phải ở tiền mà là có tin được hay không? Chính vì thế không nên hời hợt trong khâu tiếp cận quá bình thường. Trưng bày cửa tiệm đồ xộ để phô bày được nhiều đồ phong thủy nhất.

Tổ chức, giới thiệu, đăng ký được trưng bày sản phẩm tại một số cửa hàng, công ty, khách sạn càng tốt… Khi một khách hàng thấy sản phẩm có ý nghĩa họ sẽ để ý và tìm hiểu gốc gác của nó.

Tổ chức triển lãm bằng cách phát tờ rơi, card tham quan, thu hút sự chú ý của mọi người về tiệm của bạn. Bên cạnh đó còn kèm thêm tặng vòng hoặc mặt nhẫn phong thủy vào ngày tổ chức triển lãm…

 

Trả lời