Mặt hàng kinh doanh bán chạy hiện nay, vốn đầu tư ít ( P4)

Phần 4 này của chủ đề những ý tưởng kinh doanh mới, vốn ít, Lương hướng dẫn bạn buôn bán 1 mặt hàng rất chạy hiện nay, đây cũng là sản phẩm được đánh giá mang lại lợi nhuận cao.

Trước đó Lương đã viết 3 phần để hướng dẫn bạn các cách kinh doanh giàu mới mà số vốn đầu tư không cao. Trong phần 4 Lương chia sẻ 1 ý tưởng khá quen thuộc nhưng lại chưa được chú trọng trên thị trường.

Sản phẩm làm đẹp tự nhiên 100%

Tự nhiên, an toàn, chăm sóc và bảo vệ sắc đẹp là yêu cầu quan trọng nhất của người hiện đại, những sản phẩm trang điểm, kem dưỡng da, nuôi dưỡng da tự nhiên bắt đầu được nhiều người quan tâm đến từ vài năm trước. Ngày nay sự xuất hiện tràn lan các loại mỹ phẩm công nghiệp trên thị trường làm dấy lên vấn nạn mỹ phẩm hóa chất, mỹ phẩm gây hại sức khỏe.

Cách kinh doanh ít vốn và độc đáo thu 700k/ngày (P2)

Có lẽ vì vậy mà các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên 100%  được các chị em săn tìm rất nhiều trong 2 năm trở lại đây. Nếu để ý quan sát bạn khi lướt Facebook, bạn nhận sẽ nhận ra có một số status rao bán các loại bột nghệ, bột trà tự nhiên và nhiều loại tinh bột khác, những loại tinh bột này đều có tác dụng làm đẹp, và khối người đã mua được nhà nhờ bán các sản phẩm làm đẹp tự nhiên như thế này.

Một số loại sản phẩm làm đẹp 100% an toàn, thiên nhiên

Những sản phẩm có tác dụng làm đẹp từ thiên nheien 100% được nhiều người kinh doanh phổ biến có thể kể đến như: Bột trà xanh ( Nhật Bản, Việt Nam), bột ngọc trai, bột thuốc Bắc, tinh dầu buổi, dầu dừa, dầu oliu, các loại thức uống…

Trong quá trình kinh doanh bạn có thể tìm kiếm và nghiên cứu sâu hơn về các loại sản phẩm tự nhiên, an toàn có tác dụng làm đẹp, thậm chí bạn có thể thuê tiến sĩ, những người làm nghiên cứu về chăm sóc da, sắc đẹp, hóa học, sinh học tìm kiếm công thức sáng tạo ra 1 dòng sản phẩm làm đẹp hoàn tự nhiên.

Một khi bạn sở hữu công thức bạn hoàn toàn có thể đăng ký với các cơ quan chuyên ngành bản quyền, sở hữu trí tuệ và tiến hành sản xuất hàng loạt bán trên thị trường. Lúc này, công việc chủ yếu của bạn là khai thác thị trường, quảng bá thương hiệu, những nhà phân phối sẽ tìm kiếm đến bạn đặt hàng.

Hoạt động Marketing và bán hàng trên mạng cho các mặt hàng làm đẹp thiên nhiên 100%

Sản phẩm của bạn đã được gắn mác tự nhiên 100%, an toàn tuyệt đối với sức khỏe, công việc của bạn là làm thế nào để khách hàng tin lời nói của mình. Công việc này không khó, hãy để khách hàng dùng sản phẩm của bạn thậm chí là miễn phí, phụ nữ thường mua hàng theo cảm tính, nếu bạn thuyết phục được họ trong lần dùng đầu tiên, họ sẽ trở lại shop hàng vào lần thứ 2.

Định vị sản phẩm của bạn là mặt hàng cao cấp, đây là một chiêu thức thông thường nhưng ít nhiều cũng sẽ giúp sản phẩm của mình nổi bật, còn nếu bạn định vị giá thấp vậy thì hàng hóa của bạn cũng chỉ giống những sản phẩm làm đẹp phổ thông.

Đối với sản phẩm làm đẹp bán trên mạng, vấn đề quan trọng nhất không phải là thuyết phục khách hàng mua sản phẩm, mà bạn sẽ phải trau dồi càng nhiều kiến thức chăm sóc da, làm đẹp nhằm tư vấn khách hàng tiềm năng, và không nhất thiết phải nhắc với khách hàng về sản phẩm của bạn, hãy để họ tự nói, công việc của bạn trong lúc đầu là tư vấn làm đẹp miễn phí, tất cả đều miễn phí, miễn phí, miễn phí, đó cũng là chiêu thức mà các công ty kinh doanh sản phẩm cao cấp thường trao cho khách hàng tiềm năng.

An Luong

4 thoughts on “Mặt hàng kinh doanh bán chạy hiện nay, vốn đầu tư ít ( P4)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *