1 Sản phẩm bán rất chạy trong 2 năm gần đây

Hôm nay sẽ chia sẻ với mọi người 1 sản phẩm bán chạy và khá hiệu quả, đối tượng khách hàng rộng, người mua không quá khó tính khi bỏ tiền mua.

Với mỗi sản phẩm này người bán thu tiền lãi từ 30.000 VNĐ- 200.000 VNĐ tùy vào hãng sản phẩm cao cấp hoặc bình dân. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam hiện nay thì các sản phẩm có mức giá bán trung bình và bình dân được lựa chọn nhiều hơn.

Dụng cụ thể dục thể hình tại nhà lên ngôi

Những người quen của bạn có người tập thể dục thể thao bằng cách chạy bộ, hoặc ra công viên tập một số bài thể dục nhằm nâng cao sức khỏe. Nhưng cũng có người mua máy tập chạy bộ tại nhà, mua dụng cụ thể hình thể, thể dục tập trong sân hoặc khuân viên gia đình.

Nhưng việc sử dụng các dụng cụ luyện tập thể thao đang chiếm ưu thế hơn trong thời đại hiện nay, khi mà môi trường đô thị bị ô nhiễm không khí, mọi người không muốn ra ngoài hoặc nếu ra ngoài thì phải có những nơi luyện tập riêng biệt như vườn hoa, công viên, khu vui chơi giải trí công cộng.

Một lý do khác cũng khiến cho dụng thể dục thể thao tại nhà được bán chạy là vì cuộc sống của người hiện đại khép kín hơn, thậm chí có người thích cuộc sống độc lập và ngại tiếp với người khác, hơn nữa thời gian luyện tập của họ không có nhiều vì phải dành thời cho công việc.

4 Cách đầu tư phù hợp với người muốn làm một mình

Lợi nhuận cao từ kinh doanh dụng thể thao, thể hình tại nhà

Một dụng cụ tập thể dục Trimmer có giá bán trên thị trường 150.000 VNĐ thì người bán có thể lãi đến 25.000 VNĐ, nếu người kinh doanh bán được 20 dụng cụ này trong 1 ngày thì doanh thu bằng 3.000.000 VNĐ tươn đương với số tiền lãi bằng 500.000 VNĐ.

Một chiếc xe đạp tập có giá bán khoảng 5.000.000 VNĐ thì người bán lãi từ 700.000 VNĐ- 1 triệu, thậm chí lãi còn nhiều hơn tùy vào chính sách bán hàng của 1 cơ sở kinh doanh. Khi chiến lược Marketing tốt thì số lượng bán ra có thể từ 2-3 chiếc máy như thế này mỗi ngày.

Trước đây Mỹ phẩm được đánh giá là sản phẩm có lãi cao trong lĩnh vực làm đẹp thì bây giờ các dụng cụ thể dục thể thao có lợi nhuận cao vượt trội. Là bởi vì cả đàn ông và phụ nữ đều sẽ tập thể thao, thế nên số người cần mua hàng nhiều hơn so với mỹ phẩm là chỉ có phụ nữ chiếm đại đai số.

Những điểm nhấn trong kinh doanh dụng cụ thể thao, thể hình

Nếu bạn có ý định kinh doanh sản phẩm trong lĩnh vực này, Lương lưu ý cho bạn một số điểm quan trọng :

– Các dụng cụ luyện tập thể dục có liên quan đến yếu tố sức khỏe và cả làm đẹp, do vậy công tác Marketing và bán hàng, kinh doanh phải tập trung khai thác những thông tin đó của sản phẩm để giới thiệu đến khách hàng.

– Chính sách quảng cáo nên tập trung vào một khu vực nhất định, khi đã chiếm lĩnh được thị trường, bạn có thể dấn thân sang thị trường khác.

– Người thành thị là đối tượng khách hàng chủ yếu, tập trung chi phí và kế hoạch kinh doanh tại những nơi mà đời sống người dân được nâng cao.

– Bán sản phẩm có giá trung bình và bình quân nếu bạn chưa đủ vốn để kinh doanh trong giai đoạn đầu.

– Thị trường online được xem là miếng bánh béo bở đối với sản phẩm là dụng cụ thể dục thể thao. Do vậy nên bỏ chi phí nhiều hơn vào online Marketing, quảng cáo Facebook, quảng cáo trực tuyến…

Trả lời