Bật mí 2 nghề kinh doanh tốt nhất của tương lai

Người làm kinh doanh cần có trí hướng dài hạn, ít nhất là 10 năm. Còn nếu chỉ định hướng làm kinh doanh 5 năm, thì 2 ngành nghề định hướng này sẽ không phù hợp với bạn đâu.

1, Thiết bị, phụ kiện, linh kiện ô tô
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Những thiết bị nhỏ như vỏ ô tô, bánh xe, vô lăng, thảm ô tô, sơn ô tô, gương ô tô, giá đỡ điện thoại sử dụng cho xe hơi, các sản phẩm trang trí cho xe hơi …và tất cả mọi thứ phụ kiện khác liên quan đến ô tô sẽ là xu hướng.

Những người đang kinh doanh theo nghề này một cách thành thạo, mỗi ngày kiếm khoảng 4 triệu-10 triệu đồng. Linh Phụ Kiện Ô tô là lĩnh vực phụ trợ cho hoạt động sản xuất, lắp ráp và thay thế ô tô. Nghề này không quá mới mẻ, tuy nhiên ở Việt Nam nghề này vẫn còn nhiều chỗ đứng cho những người mới vào nghề.

Nếu đi theo cách kinh doanh này chúng ta có 2 phương án: Thứ nhất, anh chị khai thác thị trường bán buôn bằng cách tìm kiếm những nhà bán lẻ, bán sỉ và làm nhà cung cấp của họ. Làm ăn theo cách này giá trị hợp đồng được nâng cao, tuy nhiên hoạt động phát triển thị trường và Marketing cần sự đầu tư lớn trong dài hạn; Thứ 2, anh(chị) sẽ khai thác thị trường bán lẻ, bằng cách mở 1 Gara xe hơi nhỏ, theo thời gian anh(chị) có thể mở rộng quy mô.

Với ý tưởng này, bạn có thể yên tâm đầu tư 20 năm, 50 năm nữa. Khi mà xã hội phát triển vượt bậc, người ta hướng tới các thiết bị di chuyển cao cấp như xe máy loại xịn, ô tô hạng sang, tàu điện, tàu hỏa cao tốc, thậm chí là máy bay, xe bay, tàu bay…

>> 4 Ý tưởng khởi nghiệp với vốn ít thu hồi vốn nhanh

Với thu nhập của người Việt Nam hiện nay khoảng 4 triệu-6 triệu/người/tháng cùng với giá thành ô tô có xu hướng giảm xuống, mọi người sẽ có tham vọng sử dụng xe 4 bánh nhiều hơn thay cho xe máy như hiện nay.

Xe hỏng thì phải có người sửa, hoặc chủ nhân chiếc xe muốn làm đẹp, thay thế và bảo dưỡng các bộ phận của xe. Và công việc của chúng ta sẽ là bán dịch vụ thay thế, lắp đặt phụ kiện, trang trí ô tô như thế.

2, Kinh doanh căn hộ, bất động sản

Đất đai không sinh ra, cho nên bất động sản ở các thành phố , hoặc nơi có tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội luôn là chủ đề nóng hổi được bàn tán.

Khi xã hội phát triển, 1 vấn đề khác được nảy sinh ra là các tòa nhà chung cư, tòa nhà cao ốc được đầu tư xây mới, những người làm kinh doanh bất động sản có thể giàu lên một cách nhanh chóng, tất nhiên là người đầu tư cũng phải mạo hiểm.

Hôm nay tới đây thôi, hẹn gặp bạn trong bài viết sau, mình sẽ nói thêm một số xu hướng kinh doanh nữa. Bạn hãy nói ý kiến của mình trong phần bình luận, nếu bạn có câu hỏi cũng để lại trong bình luận, mình sẽ trả lời.

Luong Van

Một trả lời tới to “Bật mí 2 nghề kinh doanh tốt nhất của tương lai”

Trả lời