Bán kính thực tế ảo kiếm 1 triệu/ngày

Người bạn của mình hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, họ thay mặt các cá nhân hoặc công ty kinh doanh nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và lấy hoa hồng từ cá nhân hoặc công ty đó.

Người bạn này nhập rất nhiều sản phẩm để bán theo xu hướng, một trong những hàng hóa đó có Kính Thực Tế Ảo, từ đầu năm tới nay loại kính này rất hót, có sức hút rất mạnh với người tiêu dùng Việt Nam.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Lý do thì mình cho rằng đó là vì loại kính này còn mới mẻ và tạo ra sự tò mò cho người dùng, người đeo chiếc kính này có thể nhìn phim ảnh rất đặc biệt như thật.

Điều này khiến những người kinh doanh như chúng ta nhớ đến ” chiến lược khác biệt hóa” và ” chiến lược người đi đầu”. Đây là 2 chiến lược đặc biệt quan trọng trong thời đại công nghệ như hiện nay, bởi vì khi thương hiệu của bạn có “giá trị” riêng, nó sẽ tạo dựng 1 vị thế vững chắc trên thị trường.

Kính thức tế ảo vừa đáp ứng tính độc đáo, lại vừa tiên phong trên thị trường công nghệ Việt Nam, là khơi nguồn cho một ngành công nghiệp mới-công nghiệp số 4.0. Đây chính là lĩnh vực công nghiệp mà chúng ta đang hướng đến tương lai, đã có rất nhiều chuyên gia kinh tế nói về tương lai huy hoàng của công nghệ 4.0, và đi đôi với nó là câu chuyện nhân lực mất việc như anh chị đã biết qua truyền thông.

Kính thực tế ảo hiện nay ở Việt Nam không còn là quá mới, nhưng với rất nhiều người thì thực tế ảo vẫn chỉ là 1 khái niệm mơ hồ, cho đến khi họ trải nghiệm, họ mới nhận ra rằng ” à thực tế ảo cần thiết đến vậy”. Bạn hoàn toàn có thể khai thác thị trường khi bạn là người đi sau.

Cạnh canh sẽ khá phức tạp, nhưng cũng không quá khó để làm thị trường , đây là điểm nhấn cho 1 sản phẩm mới song không phải là quá mới.

Hơn nữa giá để mua 1 chiếc kính Thực Tế Ảo này không quá cao so với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

>> 4 Ý tưởng khởi nghiệp ít vốn thu hồi nhanh

Hiện nay giá mỗi chiếc kính này trên thị trường giao động từ 150.000 VNĐ-600.000 VNĐ, có những loại cao tới 1.2 triệu, 1.5 triệu đồng và các sản phẩm có giá cao thường được nhập từ Mỹ, Châu Âu. Còn với các sản phẩm giá rẻ 500.000 VNĐ chủ yếu là nhập từ Trung Quốc.

Mà giá nhập Kính Thực Tế Ảo từ Trung Quốc thường kém giá bán ở Việt Nam khoảng 70.000 VNĐ-200.000 VNĐ. Trừ đi các chi phí vận chuyển, người kinh doanh sản phẩm này có thể kiếm được ít nhất khoảng 600.000 VNĐ-1.500.000 VNĐ tùy vào số lượng sản phẩm bán được trong ngày.

Để bán mặt hàng này, lời khuyên của mình là tận dụng facebook và SEO website. Một cách khác là đi đến các đại lý kinh doanh đồ chơi thông minh chào hàng, cách đi bán hàng trực tiếp mình đánh giá cao hơn các đầu.

Ok, chia sẻ nhỏ ý tưởng kinh doanh này với mọi người như vậy. Các câu hỏi hay vấn đề liên quan đến hàng hóa gửi địa chỉ email cho mình : haihoasong@gmail.com , hoặc để lại lời nhắn trong phần bình luận.

Luong Van

2 Trả lời “Bán kính thực tế ảo kiếm 1 triệu/ngày

Trả lời