Dịch vụ ship hàng doanh thu 3 triệu đồng/ ngày – Tại sao không?

Lựa chọn dịch vụ ship hàng để làm giàu? Bạn cần làm những gì để thu lợi nhuận 3 triệu đồng/ ngày. Khám phá ngay những điều bạn đang băn khoăn nhé!

Xã hội ngày càng phát triển, nhịp sống hiện đại hơn và con người cũng có thêm nhiều nhu cầu mới để tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn cho sinh hoạt hằng ngày. Giờ đây, nếu đói bụng, khát nước hay mong muốn được sử dụng bất kỳ món hàng nào, chúng ta đều có thể mua sắm online và ngồi chờ món hàng ấy được chuyển tới.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Sự phát triển của thị trường mua sắm trực tuyến cũng giúp phát triển thêm nhiều ngành nghề siêu hot, một trong số đó là dịch vụ ship hàng mang tới nguồn thu nhập cao.

Để thành công với dịch vụ ship hàng thu lợi nhuận 3 triêu đồng/ ngày bạn sẽ cần gì?

Xây dựng hệ thống ship hàng

Lẽ đương nhiên lựa chọn kinh doanh dịch vụ ship hàng chính là xây dựng hệ thống để vận hành dịch vụ này. Bạn sẽ cần có kế hoạch để định hướng dịch vụ do mình cung cấp. Nhận ship hàng trong phạm vi khu vực nào hay trong toàn quốc, nội địa hay cả nước ngoài. Thời gian, cách thức, quy trình làm việc phải đảm bảo yếu tố nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Xây dựng hệ thống nhân sự, chiến lươc quản lý đội ngũ shiper.

>>  15 mô hình kinh doanh làm giàu không cần vốn hiệu quả

Trên mỗi hành trình ship hàng bạn đều cần phải có những nhận định, tính toán về thời gian, cách thức và phân bổ nhân sự phù hợp.

Hãy liệt kê ra những hành trình điển hình để chào hàng dịch vụ và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình đối với khách hàng sử dụng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ

Đã là dịch vụ thì hơn thua giữa các đơn vị phụ thuộc vào thái độ phục vụ khách hàng, sự uy tín và chuyên nghiệp trong hoạt động của mình. Muốn thành công trong lĩnh vực ship hàng bạn cần có một quy chuẩn trong việc phục vụ khách hàng, đảm bảo tiến độ và khối lượng công việc đã ký kết.

Hãy chú trọng xây dựng thương hiệu với chữ tín và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, bạn cần quản lý data khách hàng hiệu quả. Một trong những bí quyết để giữ chân khách hàng là mang tới cho họ những ưu đãi hay cho họ cảm thấy sự quan tâm từ chính đơn vị của bạn dành cho khách hàng của mình.

Bảng giá phù hợp

Dựa trên giá sàn chung của thị trường và những tính toán về lộ trình ship hàng của mình, bạn hãy cung cấp cho khách hàng mức giá hợp lý và có phần cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. Đây cũng là một trong những thành tố giúp khách hàng tìm đến với bạn nhiều hơn so với các đối thủ của mình.

Quảng bá dịch vụ.

Trong bất cứ hoạt động kinh doanh nào nói chung việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình là vô cùng quan trọng và kinh doanh dịch vụ ship hàng cũng không ngoại lê. Bạn sẽ cần có một kế hoạch Pr dịch vụ ship hàng của mình, giới thiệu những ưu điểm của đơn vị để khách hàng đặt niềm tin và chọn lựa.

Điều quan trọng nhất trong dịc vụ ship hàng đó chính là sự uy tín, thể hiện ở việc đảm bảo chất lượng hàng, chuyển giao nhanh chóng, kịp thời như thỏa thuận và thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Hãy nhấn mạnh những ưu thế bạn đang có để khách hàng đưa ra quyết định chọn bạn trở thành người đông hành.

Trên đây là những chia sẻ về những lưu ý khi bạn lựa chọn hoạt động trong lĩnh vực ship hàng và mong muốn gặt hái thành công. Hãy ngồi lại, nhâm nhi chút cà phê và nghiền ngẫm những chia sẻ ở trên và hoạch định ra chiến lược phát triển dịch vụ của mình.

2 Trả lời “Dịch vụ ship hàng doanh thu 3 triệu đồng/ ngày – Tại sao không?

    1. Bạn có thể gửi câu hỏi cụ thể hơn, mô tả về những kỹ năng, định hướng riêng đã có, khả năng vốn trong Diễn Đàn Kinh Doanh tại đây: Diễn Đàn Kinh Doanh. Lương và các thành viên khác của diễn đàn sẽ cùng chia sẻ với bạn giúp mọi người cùng học hỏi.

Trả lời