Những nghề làm giàu kiếm tiền triệu mỗi ngày

Những nghề làm giàu nào hốt bạc, kiếm tiền triệu mỗi ngày ? Trong bài này mình sẽ phân tích cho bạn các nghề kinh doanh làm giàu nhanh chóng này.

1, Cửa hàng kinh doanh dịch vụ làm đẹp

Doanh thu có thể mang về là bao nhiêu ? Nếu bạn kiêm nhiệm cắt tóc và gội đầu thì số tiền kiếm được mỗi ngày có thể từ 600.000 VNĐ-2 triệu, thậm chí cao hơn nếu chúng ta lựa chọn được một địa điểm cửa hàng có vị trí tốt. Nếu bạn chuyên chăm sóc da và dưỡng da mỗi ngày có thể kiếm ít nhất 700.000 VNĐ, cao hơn là 5 triệu , dịch vụ móng chân móng tay ( cắt móng, làm nail) có thể mang về số tiền 30.000.000 VNĐ, đây thực sự là doanh mà bạn có thể đạt được mỗi ngày, tuy nhiên để có thành quả như thế bạn cũng cần trải qua những kinh nghiệm cần thiết , có sẵn một khoản vốn vừa đủ để mở cửa hàng và duy trì cho đến khi sinh lời.

Cửa hàng làm đẹp khác với trung tâm thẩm mỹ hay bệnh viện làm đẹp mà chúng ta vẫn nghĩ đến khi làm các chị em hoặc những người có nhu cầu làm đẹp đến đó. Cửa hàng làm đẹp là nơi cắt tóc, gội đầu, chăm sóc và dưỡng da , cắt móng chân-móng tay, trang điểm … Nếu như bạn có khả năng biết tất cả các nghiệp vụ trên thì trong tương lai bạn sẽ là người giàu theo đúng nghĩa, chắc chắn bạn trở thành một người có nhiều tiền, bởi việc tận dụng những nghề trên để kiếm tiền hiện nay và trong nhiều năm về sau sẽ trở thành một ngành hốt bạc nhất chưa từng thấy, ngành làm đẹp sẽ trở thành nhân tố quan trọng không thể thiếu trong xã hội, do vậy chúng ta hoàn toàn có thể chắc chắn về tương lai lâu dài của nghề này.

Khách hàng của bạn trong cách kinh doanh làm giàu này là những ai ? Đó là những cô chủ, những tiểu thư cành vàng lá ngọc hoặc những bà vợ khi đã yên bề gia thất-tiền bạc, đến giờ thì muốn đi làm đẹp cho bõ những ngày tháng vất vả xưa kia, đàn ông cũng có nhu cầu cắt tóc và làm đẹp rất lớn, Sài Gòn đang là thành phố có đàn ông đi đầu cả nước về nhu cầu sử dụng dịch vụ làm đẹp, điều đó có nghĩa là nếu bạn khai thác nhu cầu này của đàn ông tại Miền Bắc thì có thể sẽ là người thắng đậm. Một điều đặc biệt trong nghề làm đẹp là ai cũng có nhu cầu, và khi mong muốn được đánh thức đúng thời điểm , đúng đối tượng,  người ta sẽ trả tiền cho bạn.

Vậy là nhiệm vụ của bạn là phải tìm cho được thời điểm mà họ muốn làm đẹp, tức là bạn cần nghiên cứu thị trường và biết rõ mình nên đặt cửa hàng tại đâu, bạn sẽ không có doanh thu nếu đặt cơ sở làm đẹp của mình gần viện dưỡng lão, cũng không thể đặt gần những trường đại học ban khoa học tự nhiên bởi vì những nơi này chủ yếu là đàn ông và họ chỉ có nhu cầu khá ít về làm đẹp da, sơn móng chân-móng tay…, nhưng nếu bạn đặt cửa hàng tại nơi gần trường đại học có nhiều con gái, hoặc địa điểm có nhiều chị em phụ nữ ( trung tâm thể dục thể thao, aerobic, ..) thì chắc chắn sẽ tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

>>  6 Loại khẩu trang được ưa chuộng và kiếm nhiều tiền hiện nay

>>> : Kinh doanh gì hiệu quả năm 2016

Thực hiện ý tưởng kinh doanh dịch vụ làm đẹp này như thế nào

+ Tích lũy kinh nghiệm cũng như tay nghề trong lĩnh vực làm đẹp mà bạn muốn kinh doanh, ví dụ nếu bạn muốn mở hiệu làm đẹp da, chăm sóc và dưỡng da thì bạn cần tìm hiểu kiến thức về làm da, ngoài ra bạn cũng cần chứng chỉ hoạt động nghề bởi dịch vụ làm đẹp này ảnh hưởng sức khỏe của khách hàng, nhưng nếu bạn chỉ định mở cửa hàng cắt tóc và gội đầu thì học nghề tại một cửa hàng hoặc trung tâm bất kỳ và trước khi mở hiệu cần thông báo với cơ quan xã-phường nơi bạn đặt cửa hàng vậy là Ok.

+ Bước thứ 2 chúng ta cần làm là xin cấp phép được kinh doanh của cơ quan quản lý.

+ Thuê nhân viên sẽ là bước tiếp theo chúng ta cần làm, cửa hàng của bạn nên có từ 2 người trở lên. Bởi vì sự chống vắng trong không gian khi khách hàng ghé thăm sẽ tạo cảm giác không thỏa mái, sự nhộn nhịp của cá nhân và các khách hàng khác sẽ tăng giá trị cửa hiệu của bạn cao hơn.

+ Pr và quảng bá cho dịch vụ của mình trên các trang mạng truyền thông , mạng xã hội để nhiều người biết đến hơn. Nội dung quảng cáo nên chia sẻ những thông tin hữu ích sẽ có lợi hơn việc quảng cáo quá lộ liễu. Cách pr tốt nhất hiện nay cho dịch vụ làm đẹp là xây dựng một hoặc nhiều website chia sẻ tin tức hữu ích như kiến thức về chắm sóc da tự nhiên, các kiểu tóc đẹp, mẫu nail được ưa chuộng… Khi khách hàng tiềm năng thấy hài lòng về giá trị mà bạn chia sẻ, họ sẽ tự tìm đến dịch của bạn mà không cần chúng ta phải nhọc nhằn gọi điện, phát tờ rơi..

Số vốn đầu tư dự kiến:

+ Mình dự kiến số vốn để mở một tiệm cắt tóc và làm đẹp tóc cần từ : 45-80 triệu  ( số tiền được chi cho dụng cụ , đồ dùng làm tóc, giường gội đầu, ghế cắt tóc… đặc biệt là chi phí cho mỹ phẩm khá đắt đỏ ).

+ Đối với quán chăm sóc và tạo mẫu nail ( làm móng) cần từ : 20-50 triệu đồng ( chi phí nhập hàng phục vụ vẽ móng, trả lương nhân viên , và tiền thuê cửa hàng).

+ Dịch vụ làm đẹp da: 30-40 triệu đồng

+ Dịch vụ trang điểm : 70 -100 triệu.

2, Trung tâm tư vấn, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bà bầu

Nghĩ về mô hình kinh doanh này thì có vẻ lớn lao và phức tạp nhưng thực chất rất đơn giản, không khác nhiều việc kinh doanh quần áo, hoa quả…Chỉ cần chúng ta cung cấp đủ chứng từ kinh doanh cho cơ quan quản lý y tế, giấy phép kinh doanh, vậy là bạn có thể mở trung tâm tư vấn sức khỏe cho bà bầu.
>> 25 Cách kiếm tiền online tốt nhất

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ dịch vụ kinh doanh này

1 triệu đồng, 5 triệu đồng và số tiền lớn hơn vậy sẽ là doanh thu mỗi ngày mà trung tâm tư vấn của bạn có thể kiếm được. Một liệu pháp cũng như thông tin chăm sóc khoa học có thể lấy từ túi khách hàng 300.000 -400.000 nghìn đồng cũng là điều dễ hiểu và những khách hàng này sẽ quay lại lần 2, lần 3, lần 4… để mong muốn nhận được những tư vấn sức khỏe khoa học nhất. Có thể xếp hạng nghề tư vấn sức khỏe và dịch vụ làm đẹp là 2 trong số các nghề hốt bạc nhất hiện nay.

Tương lai của nghề tư vấn cho người mang bầu ra sao ?

Dù cho các công nghệ mang thai nhân tạo có phát triển bao nhiêu thì người ta vẫn muốn đẻ con theo phương pháp truyền thống đó cũng là lý do cho chúng ta thấy tại sao ở những nước phát triển mạnh mẽ về khoa học công nghệ như Nhật Bản, Mỹ thì phụ nữ mang thai được quý như vật báu. Chúng ta có thể phát triển cách kinh doanh này mà không sợ mai một.

Những khó khăn trong loại hình kinh doanh tư vấn sức khỏe

+ Bạn cần sở hữu một đội ngữ nhân có chuyên môn cao

+ Số vốn đầu tư tương đối cao ( chi phí thiết bị máy móc nhập từ nước ngoài có giá đắt đỏ, lương trả cho bác sỹ cũng cao…).

+ Xin giấy phép : Do đặc thù của nghề liên quan đến sức khỏe con người, muốn kinh doanh dịch vụ tư vấn cho bà bầu bạn cần được sự đồng ý bằng văn bản của một số cơ quan quản lý.

+ Cạnh tranh với các phòng khám, bệnh viện tư và công lập.

Làm giàu từ đâu với mô hình này

+ Chuẩn bị các giấy tờ hành chính để xin cấp phép kinh doanh

+ Đầu tư trang thiết bị, máy móc phục vụ công tác khám cho khách hàng

+ Thuê nhân viên y tế

+ Quảng cáo trên Tivi và các phương tiện truyền thông

Số vốn đầu tư dự kiến : 2 tỷ-3 tỷ VNĐ.

3, Kinh doanh khóa học-cách làm giàu hiệu quả

Với mỗi khóa học diễn ra trong thời gian trung bình 1.5  tháng thì bạn có thể kiếm được 20-30 triệu, và tất nhiên trong khoảng thời gian 1-2 tháng đó chúng ta còn bán tri thức cho nhiều khóa học khác, có nghĩa là số tiền bạn kiếm được có thể lên đến 60 triệu, 90 triệu trong 2 tháng. Một số khóa học có thể kể đến như: Khóa học ngoại ngữ chất lượng cao, khóa học chia sẻ kiến thức chuyên ngành( tài chính, chứng khoán, ngoại thương, báo chí), khóa học đầu tư kinh doanh….

>>  Cách làm giàu kiếm tiền ở các Chợ của người Nha Trang

Dựa vào đâu mà những người đã và đang kinh doanh những khóa học trên có thể kiếm được 90 triệu chỉ trong 1-2 tháng ? Tất nhiên là họ có cách, cách gì thì ta cùng tìm hiểu.

Cách kiếm tiền của những người kinh khóa học

Để kinh doanh và thu được tiền từ 1 khóa học, những người này cần tích lũy một lượng kiến thức khổng lồ về chuyên ngành cũng như kinh nghiệm thực tế, họ trở thành chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực mà người có nhu cầu được đào tạo đến đăng ký khóa học. và tất nhiên kiến thức mà họ bán cho khách hàng của mình phải thực sự “chất-lượng ”, “chất lượng” đến mức có thể giúp một công ty nhỏ bé trở thành một tổng công ty với hàng trăm chi nhánh trên khắp các tỉnh thành, hay giúp một người đang có mức lương 7 triệu đồng/tháng có thể kiếm được 100 triệu đồng/tháng sau 2-3 năm. Những người tư vấn cho khách hàng của họ không đưa ra những việc cụ thể phải làm nhưng họ biết rằng khách hàng cần phải đi nước cờ nào để thành công.

Trong tương lai, khi mà thị trường càng nhộn nhịp thì thì người ta rất cần một định hướng từ ai đó. Và nghề kinh doanh khóa học sẽ trở thành một trong những công việc quan trọng không thể tách rời sự phát triển của xã hội, kinh tế…

Thực hiện con đường làm giàu từ khóa học như thế nào

+ Trước tiên chúng ta cần trau dồi và học hỏi kinh nghiệm để trở thành một chuyên gia am  hiểu tất cả vấn đề thuộc ngành.

+ Khi bạn đã nắm trong tay tri thức, chúng ta cần thuê cộng sự để thành lập một công ty

+ Quảng bá dịch vụ khóa học của bạn

Số vốn đầu tư dự kiến : 20 triệu-50 triệu + chi phí thời gian

Trên đây là một số trong những nghề làm giàu có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày, vào kỳ tới mình sẽ phân tích thêm cho bạn những nghề khác. trong thời gian chờ mình viết tiếp bạn đọc bài viết này cũng được : Những mặt hàng dễ kinh doanh hiện nay , các câu hỏi hoặc lời nhắn thì bạn gửi về email này cho mình: haihoasong@gmail.com

An Luong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *