Kênh đầu tư gì sinh lời nhanh và an toàn hiện nay

Bạn đang có một số tiền kha khá không biết kênh đầu tư gì để tăng lời nhanh và an toàn hiện nay???

Hiện tại, trên thị trường kinh tế có rất nhiều kênh đầu tư sinh lời như đầu tư vào vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư chứng khoán, đầu tư bất động sản, đầu tư sản xuất kinh doanh… Tất cả các kênh đầu tư này đều mang nguồn lãi lớn, tuy nhiên tùy thuộc nhu cầu của bạn muốn sinh lời nhiều hay ít mà có thể lựa chọn kênh đầu tư cho phù hợp. Vậy kênh đầu tư gì sinh lời nhanh và an toàn hiện nay? 

Trong bài viết hôm nay của bytuong.com sẽ phân tích cho bạn cách đầu tư tiền vào kênh đầu tư bất động sản, cách này lời nhanh và an toàn nhất.  tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Kênh đầu tư gì sinh lời nhanh và an toàn hiện nay

Như bạn biết đấy, tiền mang đi gửi tiết kiệm hay mua vàng đều sinh lời ở mức lãi khá thấp, đầu tư chứng khoán hay kinh doanh rất có thể sẽ gặp rủi ro cao nếu bạn không có kinh nghiệm và chiến lược cụ thể. Chính vì vậy, chỉ có đầu tư bất động sản là lâu bền, chắn chắn, lời nhanh. Cụ thể, nếu bạn có số tiền lớn hãy dùng tiền đó đi mua đất, nhà cửa. Hiện nay, thị trường bất động sản đang nóng dần lên, nhiều người đổ xô đi mua đất; bởi nhiều người quan niệm rằng nếu mua đất sẽ mãi vẫn con đó, và giá đất có chiều hướng luôn tăng cao khó giảm vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể tăng thêm thu nhập cho mình bằng cách mua đi bán lại để hưởng số tiền chênh lệch, đó cũng là một cách đầu tư bất động sản.

Nói về đầu tư bất động sản này có đến 8 loại hình cho bạn chọn lựa như:

{"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"}

– Đầu tư căn hộ chung cư: Phù phợp với những khu vực tập trung nhiều dân cư, thành thị bạn có thể mua đi bán lại.

– Đầu tư nhà phố: Nếu bạn có số vốn cao thì nên đầu tư nhà phố để tiện kinh doanh buôn bán sau này.

– Đầu tư đất nền: Tại tỉnh/thành bạn ở có nhiều khu tái định cư có lô đất nền hãy mua ngay vì sau thời gian đó sẽ hình thành dân cư đông đúc giá đất lên cao.

– Đầu tư nhà nghĩ dưỡng: Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn; khi đang có số vốn cao thì mau chóng đầu tư vào hình thứ này.

– Đầu tư Shophouse và Officetel (nhà phố thương mại): Hiện có nhiều nhà phố thương mại nổi lên càng nhiều tại các thành phố lớn, bạn hãy đầu tư và luôn tiện thực hiện kinh doanh luôn cho mình nhé.

>>  Thị trường Hoa tươi cũ thì cũ, nhưng cứ kiếm tiền được lãi 600 triệu mỗi năm như bác nông dân thì làm

– Đầu tư phòng trọ cho thuê: Bạn có thể mua đất kèm phòng trọ cho thuê để tiện đường kinh doanh sau này.

– …

Những thuận lợi khi đầu tư bất động sản sinh lời nhanh và an toàn hiện nay

Thứ nhất:  Đầu tư vào bất động sản chắn chắn, bền lâu

Trước khi quyết định đầu tư tiền cho việc mua nhà đất bạn cần có kỹ năng phân tích, dự báo và nắm bắt thị trường tại lô đất đó, vị trí, tình hình dân cư xung quanh, các dự án của nhà nước trong tương lai. Tốt nhất bạn nên đầu tư mua các lô đất có giấy tờ rõ ràng, nằm tại các khu đô thị, đã quy hoạch hạ tầng của nhà nước. Gần các vị trí như đường bộ (đường cao tốc, hầm chui, cầu…), đường sắt (các tuyến Metro), sân bay, trường học, bệnh viện, nhà máy, trung tâm mua sắm… sẽ giúp lô đất/căn nhà bạn mua có giá trị, dễ thực hiện buôn bán – kinh doanh sau này.

Thứ hai: Có nhiều loại hình đầu tư bất động sản tha hồ lựa chọn

Có nhiều loại hình đầu tư bất động sản cho bạn chọn như có thể mua căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, còn có những loại hình đầu tư khác như: đầu tư nhà xưởng, hoa viên nghĩa trang, phòng trọ cho thuê… Tùy theo mục đích và số tiền bạn đang có để đầu tư cho phù hợp. Ví dụ, gần khu vực bạn ở có nhiều khu tái định cư vậy thì hãy mua một lô đất nền ở vị trí tuyến đường lớn sau này dễ bán lại; hoặc nếu muốn tìm một căn nhà có thể phát triển lợi nhuận thì nên tìm một căn nhà mặt tiền có sẵn hoặc căn phòng trọ có sẵn để cho thuê tăng thêm thu nhập lâu dài.

Thứ ba: Khi mua đất nhà bạn được quyền thương lượng giá tốt hơn

Nếu là vàng hay lãi xuất ngân hành thì đều nằm ở mức lãi cố định, nhưng nếu bạn muốn mua đất thì có thể thương lượng với người bán, nên tranh thủ vào thời điểm đi xuống của bất động sản, người bán vì lý do nào đó cần bán gấp, bất động sản mang nhiều khuyết điểm. Một điều bạn cần lưu ý là trực tiếp  đi tham khảo giá đất tận chủ của lô đất đó, tránh thông qua trung gian cò đất – môi giới khiến số

Thứ tư: Khách hàng có thể linh hoạt quyết định mảnh đất của mình

– Tăng trưởng lợi nhuận trong dài hạn: Giá trị bất động sản luôn tăng theo thời gian, chính vì vậy nếu mảnh đất của bạn để càng lâu giá càng tăng không sợ mất giá, nếu bạn muốn bán hãy kiên nhẫn ngồi nhìn thị trường và chọn thời điểm giao dịch sao cho hợp lý.

– Có thể bán bất cứ khi nào: Nếu bạn cần tiền ngay để trang trải công việc gia đình cá nhân thì có thể chọn hình thức đầu tư cho thuê, hoặc có thể bán nếu bạn muốn. Và việc thỏa thuận buôn bán cũng rất dễ dàng đơn giản, cụ thể, bạn chỉ cần thương lượng giá, nếu ok bạn đi chuyển nhượng mất vài ngày là xong ngay.

– Tăng thêm giá trị cho bất động sản:

+ Để sinh lời lãi cao, nếu đang muốn bán lô đất rộng lớn mình đang có vậy thì nên chia nhỏ lô đất đó để dễ bán và kiếm thu nhập cao nhưng vẫn không bị mất hết đất.

+ Để có mảnh đất, căn nhà bất động sản tiềm năng, bạn hãy cải tạo lại bằng cách trau chuốt nội – ngoại thất, sơn lại tường phòng ngủ, đặt một tấm thảm mới cho phòng khách, sắm một bộ dụng cụ bếp mới… hay thay đổi cơ cấu cho căn nhà,  khi ấy sẽ giúp thu hút khách hàng và nâng cao lợi nhuận hơn nhiều so với chi phí bỏ ra.

> Hướng dẫn kinh doanh bất động sản, nghề kiếm tiền nhiều nhất

Thứ 5: Thị trường đầu tư bất động sản ổn định, không sợ thất thoát

So với các kênh đầu tư khác thì kênh đầu tư bất động sản ổn định hơn, khó thể thay đổi hoặc tác động ngay lập tức đến thị trường như thay đổi luật, lãi suất, thủ tục pháp lý, giá cả thị trường…Nên quý khách có thể an tâm, một khi đã mua đất thì không lo sợ mất giá, tuy nhiên bạn phải đảm bảo lô đất đó phải có đầy đủ giấy tờ thì mới có giá trị.

*Hỗ trợ thêm 1 kênh đầu tư sinh lời nhanh thiết thực không kém:

>>  Kiếm 1 triệu mỗi ngày, bắt đầu ý tưởng nhỏ, rất Mini, rất đơn giản, mặc kệ sự phức tạp của Xã hội

Ngoài kênh bất động sản kiếm tiền lời nhanh thì có một kênh khác có thể giúp bạn trở thành triệu phú chính là kênh đầu tư sản xuất kinh doanh. Kênh đầu tư kinh doanh này đòi hỏi bạn phải có cái đầu thông minh, biết kinh doanh, có ý tưởng tốt mới làm giàu nhanh chóng. Tuy nhiên như đã nói đầu bài, kênh đầu tư sản xuất kinh doanh này có mặt tiêu cực là nếu bạn kinh doanh cẩn thận nếu thất bại sẽ dẫn đến phá sản. Vì vậy mỗi khi quyết định đầu tư bất cứ lĩnh vực, ngành nghề gì bạn cần suy nghĩ, tìm hiểu thông tin, lên kế hoạch thật kỹ và rõ ràng nhé!

Như vậy, đầu tư bất động sản chính là kênh sinh lời nhanh và an toàn hiện nay, vì thế ngay bây giờ bạn hãy tìm hiểu thị trường đất tải tình thành mình sinh sống xem lô nhà đất nào phù hợp với số tiền mình đang có và mua nhanh. Chúc bạn có kế hoạch chọn kênh đầu tư phù hợp nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *