Hướng dẫn kinh doanh bất động sản, nghề kiếm tiền nhiều nhất

Kinh doanh nhà ở, đất đai, căn hộ, biệt thự có lợi nhuận cao, nghề này hiện nay đang là xu hướng tại Việt Nam. Bài viết này hướng dẫn những bí quyết bán hàng trong ngành bất động sản.

Kinh doanh bất động sản có lợi nhuận cao nhưng thực sự để bán được căn hộ quá khó khăn, số lượng đối thủ cạnh tranh lớn, chính sách pháp luật, thu nhập người tiêu dùng là một số vấn đề bạn sẽ phải tìm hiểu và khắc phục trong quá trình kinh doanh.
BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Tìm hiểu thêm

Làm những nghề như mô giới bất động sản, nhân viên bán căn hộ cao cấp, nhân viên tư vấn nhà ở, nhân viên kinh doanh đất ở, …có những đặc điểm giống nhau nhưng cũng có những yếu tố khác nhau. Tuy nhiên đối tượng khách hàng của những người bán khác nhau này có thể là một 1 người, thay vì khách hàng mua đất, bây giờ họ nghe lời khuyên của ai khác và chuyển hướng mua chung cư, mua biệt thự.

4 chiêu cho người bán bán hàng trong nghề bất động sản

1, Những tài liệu về dự án nhà ở rất hạn chế

Với mỗi dự án bất động sản, công ty sẽ cung cấp tài liệu về căn hộ và dự án để bạn lấy thông tin tư vấn khách hàng. Tuy nhiên những thông tin này rất hạn chế, do vậy bạn hãy tự sắm cho mình 1 chiếc máy chụp ảnh, sau đó bạn hãy đến hiện trường căn hộ và chụp đầy đủ không gian bên ngoài căn hộ, bên trong phòng ngủ, phòng khách.

Tiếp theo bạn hãy thiết kế ảnh trên Baner và gửi cho khách hàng qua email hoặc thông qua 1 hình thức giao tiếp online bất kỳ, bởi vì bạn sẽ chẳng có thời gian và công sức, tiền bạc để di chuyển hàng trăm khách hàng, hàng nghìn khách hàng. Sau khi xem những thông tin, tư liệu và hình ảnh về căn hộ nếu khách hàng ưng ý họ hoàn toàn có lý do trả lời email của bạn, và nhiệm vụ của bạn là hãy gặp họ.

2, Mỗi khách hàng sẽ quan tâm từng điểm nhấn khác nhau của căn hộ

Từng căn hộ, từng dự án bất động sản đều có những thể mạnh và điểm nhấn khác nhau, và mỗi khách hàng có nhãn quan khác nhau. Vì vậy bạn không thể dùng 1 điểm mạnh tổng thể của dự án để nói với tất cả khách hàng, mà bạn sẽ phải cá thể hóa từng điểm mạnh cụ thể của căn hộ, dự án bất động sản đến từng người mua.

Trước khi gửi ảnh và giới thiệu về căn hộ tới khách hàng, bạn nên dành thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng về 1 người mua, sau khi biết khách hàng muốn và thích điểm nhấn nào của dự án bất động sản, bạn mới xây dựng một bộ tài liệu giới thiệu và gửi cho khách hàng, tỷ lệ giao dịch thành công với những vị khách hàng theo cách này rất cao.

3, khách hàng mua nhà để làm gì

Người mua nhà không chỉ vì họ muốn có 1 không gian sống tốt hơn mà còn vì vấn đề tâm lý, vì phong thủy tốt, vì gia đình, vì áp lực cuộc sống, vì 1 ai đó, hoạc 1 lý do khác. Đó là những lý do “vớ vẩn” khiến khách hàng phân vân mặc dù khi họ xem hình ảnh và mô tả về dự án bất động sản rất ưng lòng. Nhiệm vụ của bạn là xóa tan sự e ngại và lưỡng lự “vớ vẩn” của người mua, mỗi người đều có “lý do vớ vẩn” và bạn phải tìm được yếu tốt này.

4, Chụp ảnh chung với khách hàng

Mục đích của chiêu này nhằm gia tăng niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng, bạn có thể áp dụng cách chụp ảnh hoặc cách khác nhưng mục đích cốt yếu tăng sự thân thiết với khách hàng. Nâng cao sự tin tưởng là chiêu quá cũ kỹ nhưng lòng tin là yếu tố cốt lõi để thương vụ mua bán thành công.

Trả lời